100+ Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể The Face Shop chính hãng

Da cơ thể cũng cần phải có sự quan tâm chăm sóc vì mỗi ngày phải làm việc trong môi trường máy lạnh, khói bụi nên cũng sẽ bị tác động và ảnh hưởng dẫn đến khô da, sạm da. Một khi làn da đã bị tổn thương thì quá trình lão hóa sẽ diễn …

chăm sóc làn da cơ thể – có thật cần thiết?

khi nhắc đến dưỡng da, rất nhiều ý kiến cho rằng nuôi dưỡng da mặt mới cần thiết, những vùng da khác trên cơ thể không quan trọng. tuy nhiên, điều này không chính xác. làn da cơ thể cũng cần phải có sự quan tâm chăm sóc vì mỗi ngày phải làm việc trong môi trường máy lạnh, khói bụi nên cũng sẽ bị tác động và ảnh hưởng dẫn đến khô da, sạm da. một khi làn da đã bị tổn thương thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn, nghiêm trọng hơn và thời gian cải thiện sẽ dài hơn.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Nivea Làm Sáng & Săn Chắc Da Ban Đêm 400ml | Chamdablog.com

quy trình chăm sóc da toàn thân

cũng tương tự như da mặt, làn da cơ thể cũng có quy trình chăm sóc da gồm 3 bước chủ đạo:

Bạn đang xem: 100+ Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể The Face Shop chính hãng

Xem thêm: 【TOP 10+】Sữa dưỡng thể cho da khô được ưa chuộng nhất 2021

  1. làm sạch da: làm sạch da lúc nào cũng là bước đầu tiên và quan trọng nhất. ngoài việc làm sạch da, tắm cũng là việc giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. chọn dòng sữa tắm có chiết xuất từ thiên nhiên, hương thơm dịu nhẹ cũng là phương pháp hữu hiệu giúp cơ thể bạn thư thái.
  2. tẩy tế bào chết: không phải chỉ mỗi da mặt mới cần tẩy tế bào chết, làn da cơ thể cũng chịu tác động mỗi ngày từ môi trường, khói bụi, ô nhiễm,… nên tẩy tế bào chết cho cơ thể định kỳ là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng.
  3. dưỡng ẩm cho da: sau quá trình tẩy tế bào chết bạn cần quan tâm đến việc bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho làn da cơ thể với các sản phẩm dưỡng thể để ngăn ngừa tình trạng da bị thô ráp.  bạn đừng quên chọn cho mình dưỡng ẩm dạng lotion hoặc dạng kem để phục hồi và duy trì độ ẩm cho làn da. khi dưỡng da toàn thân bạn hãy nhớ dưỡng cho da tay và da chân nữa nhé.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Dưỡng Thể

Leave a Reply

Your email address will not be published