5 Cách làm dài mi bằng vitamin E bạn gái cần biết | Đẹp365

Các nàng muốn sở hữu đôi hàng mi dài, cong, đẹp "xuất sắc" thì phải thử ngay 1 trong 5 cách làm dài mi bằng vitamin E Đẹp365 mách nhỏ sau đây!

Đôi lông mi dài mang đến nhiều lợi thế như giúp đôi mắt long lanh, hút hồn ngay cả khi không trang điểm. Để có được đôi mi “đẹp xuất sắc” mà không cần dùng đến thuốc dài mi hoặc nối mi thì mau mau bỏ túi cách làm dài mi bằng vi diệu với vitamin e sau nhé.

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

5 cách làm dài mi bằng vitamin e cần bỏ túi ngay

1. cách làm dài mi bằng vitamin e

vitamin e đã quá nổi tiếng với công dụng làm đẹp da, tóc, móng tay và lông mi. các dưỡng chất thiết yếu có trong vitamin e có công dụng nuôi dưỡng lông mi khỏe mạnh, đồng thời tham gia vào tiến trình kích thích lông mi mọc nhanh.

Bạn đang xem: 5 Cách làm dài mi bằng vitamin E bạn gái cần biết | Đẹp365

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

là con gái nếu không biết đến công dụng làm đẹp của vitamin e quả thực là thiếu sót đấy nhé! muốn có được đôi mi dài ngoằn ngoèo, bạn có thể sử dụng cách làm lông mi dài sau đây.

  • làm sạch mi mắt, sau đó sử dụng 1-2 viên vitamin e cho ra thìa.
  • dùng tăm bông để thấm vào mà chấm lên trên mi mắt. nên chấm cẩn thận không để dính vào mắt nhé.

2. hỗn hợp vitamin e và dầu dừa

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

dưỡng tóc bằng dầu dừa không chỉ là công dụng làm đẹp duy nhất đâu nhé! bạn hoàn toàn có thể kết hợp dầu dừa và vitamin e để cho ra hỗn hợp dưỡng mi cực hiệu quả.

Xem thêm: Cách làm chè trân châu cốt dừa dẻo ngon, thơm béo đơn giản tại nhà

  • chuẩn bị 2 viên vitamin e, 2 thìa nhỏ dầu dừa. cho hai nguyên liệu vào bát rồi khuấy đều để tạo hỗn hợp.  
  • sau khi làm sạch lông mi, các bạn dùng bông tăm để thấm hỗn hợp rồi chấm lên mi. với cách sử dụng vitamin e và dầu dừa cực đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đều đặn sau 1 tuần bạn sẽ ngạc nhiên với đôi lông mi của mình.

3. dài mi với vitamin e và vaseline

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

cả vitamin e và vaseline đều là những sản phẩm “đa-zi-năng” giúp dưỡng và làm dày tóc. hơn nữa, những thành phần có trong hai sản phẩm này còn giúp các nàng “chữa” nhanh tình trạng lông mi ngắn cũn cỡn thiếu sức sống. trộn hỗn hợp 2 thìa nhỏ vaseline cùng 2 vitamin e ra bát, dùng chải mascara chấm vào hỗn hợp và chuốt cho lông mi mỗi ngày nhé.

4. cách làm lông mi dài bằng vitamin e và nha đam

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

thêm một cách làm lông mi dài với vitamin e nữa mà các bạn gái nên biết để áp dụng ngay cho mình đó là kết hợp với nha đam. dưỡng chất trong vitamin e dưới sự bổ trợ của các thành phần tự nhiên trong nha đam không những giúp tóc nhanh dài mà còn giúp kích thích lông mi mọc nhanh và đều hơn.

lấy phần gel nha đam rồi nghiền nhuyễn, cho vào 2 viên vitamin e. dùng hỗn hợp này để dưỡng mi thường xuyên, chắc chắn nàng sẽ có được đôi mi dài “không đối thủ”.

5. cách làm lông mi dài  bằng vitamin e, dầu gạo, dầu dừa, vaseline

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

bí kíp dưỡng mi cùng vitamin e “trùm cuối” chính là kết hợp tổng hòa các nguyên liệu vitamin e, dầu gạo, thêm chút  dầu dừa và vaseline. Đây chính là “bí kíp” giúp lông mi dài “thần tốc” mà tất cả các bạn gái nên biết. bạn trích mỗi nguyên liệu một lượng vừa đủ tương đương nhau, trộn hỗn hợp rồi dùng chải mascara để chuốt lên đôi mi. sử dụng trong một tuần để thấy được sự kì diệu nhé!

bạn đã “thủ sẵn” vitamin e trong tủ đồ làm đẹp hay chưa? hãy mua ngay để không phải bỏ lỡ những cách làm lông mi dài “thần thánh” với vitamin e mà Đẹp365 đã bật mí ở trên nhé các nàng.

nguồn: tham khảo coveteur

Xem thêm: Kem velvet tẩy lông có tốt không? Cách sử dụng kem tẩy lông velvet

5 cách làm dài mi bằng vitamin e bạn gái cần biết | Đẹp365

Đẹp365 team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published