8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

Một số tác hại của kiến gây ra có thể kể đến như: làm nhiễm bẩn thực phẩm, gây ngộ độc thức ăn, ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp,.. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu diet Kiến hiệu quả.

kiến là loài côn trùng tưởng chừng như vô hại, tuy nhiên chúng lại mang đến rất nhiều phiền toái cho con người cũng như là kẻ thù của nhiều ngành kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thực phẩm. một số tác hại của kiến gây ra có thể kể đến như: làm nhiễm bẩn thực phẩm, gây ngộ độc thức ăn, ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp,…

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

Bạn đang xem: 8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

cách diệt kiến vĩnh viễn

vì vậy, các hộ gia đình và doanh nghiệp cần phải có những phương cách diệt kiến vĩnh viễn để chúng không con làm hại đến cuộc sống và công việc của bạn nữa. các biện pháp tiêu diệt kiến có 3 cơ chế chung là:

  • cho kiến ăn những thứ chúng không thể tiêu hóa
  • dùng những chất mà kiến không thích và ảnh hưởng đến các giác quan của chúng
  • dùng những có khả năng giãn nở sau khi ăn và tiêu diệt chúng từ bên trong
  • dùng những chất gây độc cho kiến

bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 8 cách tiêu diệt kiến cực kỳ hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bạn.

dùng bột ngô để dẫn dụ kiến

với kiến, bột ngô là một nguồn thực phẩm dồi dào. tuy nhiên, đây chính là con dao hai lưỡi với chúng vì kiến không thể tiêu hóa được bột ngô và bị chết sau khi ăn. sử dụng bột ngô diệt kiến là một biện pháp vừa rẻ, vừa hiệu quả, dễ sử dụng cho gia đình bạn.

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

tiêu diệt kiến bằng bột ngô

tận dụng lượng axit có trong chanh, giấm

giấm trắng hay chanh, cam, quýt là một nguyên liệu tự nhiên làm hỏng khứu giác của các loài kiến. bạn chỉ cần pha loãng hỗn hợp giấm hoặc chanh, xịt vào nơi kiến hay đến. không những có tác dụng xua đuổi kiến mà còn khiến chúng loạng choạng, mất đi khứu giác.

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

Đuổi kiến bằng chanh, giấm

Xem thêm: 6 cách làm quen với người mình thích qua facebook, điện thoại, tin nhắn

bạn có thể mua 1 chai dấm trắng rất rẻ tại chợ hoặc siêu thị. bạn tìm những khu vực có kiến tụ tập hoặc nơi bạn nghi ngờ là tổ kiến và đổ 0.5 – 1l dấm vào đó. kiến sẽ bỏ đi ngay.

sử dụng bạc hà để lau dọn nhà cửa

kiến cực kỳ ghét mùi bạc hà, cả chuột cũng vậy. chính vì vậy mà sử dụng bạc để lau dọn nhà cửa. các bạn pha xà phòng lau nhà với một ít tinh dầu bạc hà để lau chùi nhà cửa thường xuyên để đem lại cảm giác sạch sẽ và tươi mát.

bạn cũng có thể pha xà phòng chung với tinh dầu trong bình xịt và xịt vào những khu vực có kiến tụ tập, bạn sẽ thấy hiệu quả diệt kiến tức thì. sau đó bạn lau chùi sạch sẽ là kiến sẽ chẳng dám quay lại đó nữa. Đây là biện pháp cực kỳ hiệu quả và an toàn nhưng hưởng thụ bạn phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa.

kết hợp giấm, nước xả vải và bạc hà

Đây là một hỗn hợp diệt kiến cực mạnh. bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai dấm, nửa nắp nước xả vải và vài giọt tinh dầu bạc hà. sau đó tìm những khu vực kiến hay tập trung và đổ vào đó. chúng sẽ vĩnh viễn không bao giờ dám bén mảng lại khu vực đó nữa.

diệt kiến bằng bã cà phê

bã cà phê tưởng như không có tác dụng gì, tuy nhiên, đây là một nguyên liệu diệt kiến hiệu quả. bạn hãy đổ bã cà phê, hoặc nước cà phê vào những nơi có tổ kiến hoặc có kiến xuất hiện. không lâu sau đó, khi kiến ăn vào, bụng của chúng sẽ nở ra và chết ngay tại chỗ.

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

diệt kiến bằng bã cà phê

kiểm soát kiến bằng bột baking soda

tương tự như cà phê, tính nở trong bột baking soda cũng khiến dạ dày của kiến bị nở ra và chết. với cách làm đơn giản, pha tỉ lệ bột bằng với tỷ lệ nấm men khô để dẫn dụ các loại kiến. bạn hãy rắc bột baking soda ở nơi kiến xuất hiện. sau khi ngửi được mùi đường trong baking soda, kiến sẽ bò tới ăn. bạn cũng có thể trộn baking soda với đường tán nhuyễn dạng bột.

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

kiểm soát kiến bằng bột baking soda

sau khi ăn vào, hỗn hợp baking soda với các thành phần khác sẽ gây ra một phản ứng nho nhỏ bên trong bụng kiến và tiêu diệt chúng.

cách diệt kiến vĩnh viễn bằng trà và nước táo

bạn pha một ấm nước trà xanh, sau đó ép nước 1 quả táo và hòa trộn chúng với nhau. cách dùng cũng tương tự như các biện pháp trên, bạn xịt trực tiếp và các khu kiến tập trùng và chờ đợi kết quả.

hỗn hợp nước trà và nước ép táo có tác động gây độc thần kinh cho kiến và tiêu diệt chúng. một điều khá là đáng sợ là hiện nay rất nhiều người vẫn đang dùng hỗn hợp này như một món đồ uống lý tưởng. tuy nhiên, trên thực tế nó lại không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

sử dụng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp của rentokil

kiến làm tổ rất sâu bên trong các kẽ nứt, kẽ hở của các vách tường và bên trong đất. Đôi khi việc tiêu diệt kiến bằng cách tự làm đôi khi không tiếp xúc vào sâu tận bên trong tổ, thậm chí nó còn làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Để được kiểm soát loài kiến toàn diện và chuyên nghiệp hơn, hãy đến với rentokil.

dưới đây là các nguyên tắc và cách diệt kiến vĩnh viễn của rentokil

xác định chính xác loài kiến để xử lý

mỗi loài kiến khác nhau sẽ có phương pháp và quy trình tiêu diệt khác nhau. các loài kiến thường gặp hiện nay là kiến đen, kiến lửa, kiến thợ mộc, kiến pharaoh, kiến ma, kiến hôi,… vậy thì mỗi con có đặc thù về tập tính như thế nào, nhạy cảm với các loại thuốc ra sao thì tất nhiên bạn không thể nào biết được.

Xem thêm: TOP 7 Cách Che Mụn Không Cần Trang Điểm Hay

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

kiến đen, loại kiến thường gặp trong ngành thực phẩm

Để thuận lợi cho việc xác định loài kiến một cách chính xác nhất, các bạn lưu ý không nên tự xử lý kiến tại nhà bằng thuốc hay các mẹo bên trên trước đó.

sau khi xác định xong loài kiến, rentokil sẽ hoạch định phương pháp và quy trình kiểm soát kiến đồng thời báo giá với chi phí hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp.

bảo vệ dài lâu nhờ giải pháp e.r.d.m

8 cách diệt kiến vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất

công ty diệt kiến rentokil mang lại sự yên tâm cho khách hàng

với các bầy đàn kiến sống dai dẳng và cứng đầu, phương pháp e.r.d.m của công ty rentokil được sử dụng theo 3 bước:

ngăn chặn: thông qua các biện pháp ngăn chặn, phá hủy đường đi của các loại kiến, không để chúng có cơ hội xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. công ty rentokil giúp hạn chế các khe nứt, kẻ hở trên tường, phát quang bụi rậm, không để kiến men theo các bờ tường di chuyển đến khu vực sống của chúng ta.

hạn chế: công ty sẽ mang lại cho khách hàng các phương pháp ngăn chặn, hủy bỏ môi trường sống cũng như nguồn thức ăn của kiến, không để chúng sinh sôi nảy nở. với tiêu chí từ ý thức cho đến hành động, rentokil cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện và giáo dục nhằm nâng cao tinh thần vệ sinh và ý thức đoàn thể trong việc ngăn chặn kiến quay lại.

xử lý: sau khi đã thực hiện biện pháp ngăn chặn và hạn chế, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp xử lý phù hợp với từng trường hợp. các biện pháp của công ty đều đảm bảo sự an toàn đối với khách hàng thông qua việc sử dụng thuốc tồn lưu đúng liều lượng và với quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, đảm bảo giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả.

theo dõi: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra các quy trình xử lý để đảm bảo mọi công tác đều được vận hành suôn sẻ, đảm bảo kiến không thể xâm nhập trở lại.

thông qua những chia sẻ của công ty rentokil về cách diệt kiến vĩnh viễn cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. hi vọng các bạn sẽ bỏ túi được cho mình khá là nhiều biện pháp để xử lý kiến. trong trường hợp kiến tấn công phức tạp vượt quá tầm kiểm soát hoặc chúng đang xâm nhập và phá hoại hoạt động kinh doanh của bạn, hãy gọi ngay cho rentokil qua số hotline updating để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published