9 BÍ QUYẾT GIÚP TÓC MỌC NHIỀU VÀ DÀY KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Chúng tôi giới thiệu những bí quyết giúp tóc mọc nhiều đơn giản có thể áp dụng tại nhà để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

một mái tóc dày, đẹp là mơ ước của rất nhiều người. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để có được mái tóc mơ ước. dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bí quyết giúp tóc mọc nhiều đơn giản có thể áp dụng tại nhà để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

1. bí quyẾt giúp tóc mọc nhiỀu: kẾt bẠn vỚi kÉo

Bạn đang xem: 9 BÍ QUYẾT GIÚP TÓC MỌC NHIỀU VÀ DÀY KHÔNG THỂ BỎ LỠ

9 bÍ quyẾt giÚp tÓc mỌc nhiỀu vÀ dÀy khÔng thỂ bỎ lỠ

dùng kéo cắt bớt các phần tóc xơ yếu để tóc mọc dày nhanh hơn

có vẻ vô lý nhưng bí quyết giúp tóc mọc nhiều đó là hãy thường xuyên cắt tóc. bạn hãy cắt các phần tóc xơ rối, chẻ ngọn bởi những phần tóc này rất yếu đồng thời gây ảnh hưởng đến toàn bộ sợi tóc. thường xuyên tỉa tóc sẽ giúp tập trung được dưỡng chất cho những sợi tóc khỏe cũng như không bị ảnh hưởng thẩm mỹ mái tóc.

2. sỬ dỤng mẶt nẠ tÓc

không chỉ da cần dùng mặt nạ chăm sóc mà tóc cũng rất cần. bạn hãy chăm chỉ ủ tóc bằng các thành phàn tự nhiên để kích thích tóc mọc nhiều và nhanh hơn. có rất nhiều công thức để ủ tóc như: nước hành tây và tỏi, nước hành tây và dầu dừa, giấm táo, sữa dừa, chuối và mật ong…

3. gỘi ĐẦu bẰng bia

9 bÍ quyẾt giÚp tÓc mỌc nhiỀu vÀ dÀy khÔng thỂ bỎ lỠ

Xem thêm: Cách để Tóc mọc nhanh với phương pháp tự nhiên

bia chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc

trong bia có chứa rất nhiều protein và vitamin b1. loại thức uống này rất có hiệu quả trong việc phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn. gội đầu với bia cũng đồng thời kích thích tóc mọc dày lên nhanh chóng. mỗi tuần khoảng 2 – 3 lần, bạn hãy trộn bia với nước sạch theo tỷ lệ 1:1, đun sôi rồi để nguội, sử dụng làm nước gội đầu.

4. sỬ dỤng vỎ gỐi lÀm tỪ vẢi lỤa, satin

sử dụng vỏ gối từ vải lụa, satin là một bí quyết giúp tóc mọc nhiều mà ít người biết tới. các loại vải này mềm mại, không tạo quá nhiều áp lực lên tóc khi cọ sát lúc ngủ. qua đó, tóc sẽ bớt bị rối và rụng mà sẽ được
yêu thương nhiều hơn.

5. hẠn chẾ sẤy tÓc, dÙng khĂn quẤn tÓc

9 bÍ quyẾt giÚp tÓc mỌc nhiỀu vÀ dÀy khÔng thỂ bỎ lỠ

bạn nên hạn chế quấn tóc bằng khăn khi tóc ướt

sau khi gội đầu, nhiều người có thói quen dùng khăn bông quấn tóc rồi sấy tóc để tóc khô. tuy nhiên, bạn nên thay đổi thói quen này nếu muốn kích thích tóc mọc nhiều. khi tóc còn ướt, sử dụng khăn bông quấn tóc sẽ gây áp lực, tạo ma sát lên tóc khiến tóc rất dễ rụng. sau đó, nhiệt độ cao từ máy sấy tóc khiến lớp vỏ tóc bị tổn thương, trực tiếp tấn công lõi tóc, làm tóc trở nên khô xơ và dễ gãy rụng. bạn nên để tóc khô tự nhiên hoặc sấy tóc sau khi tóc đã khô được khoảng 60%.

6. ĐỂ cho tÓc thỞ

buộc tóc quá chặt không được khuyến khích khi kích thích tóc mọc dày. dây buộc tóc làm hằn nếp tóc khiến tóc bị hư tổn. bạn cũng nên trang bị các vật dụng bảo vệ như mũ, khăn, dầu dưỡng tóc… để bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm cũng như ánh sáng mặt trời khi ra đường, đặc biệt khi trời nắng.

7. chẾ ĐỘ Ăn giÀu biotin

9 bÍ quyẾt giÚp tÓc mỌc nhiỀu vÀ dÀy khÔng thỂ bỎ lỠ

bổ sung thực phẩm chứa biotin giúp tóc mọc nhanh chóng

vitamin h hay còn gọi là biotin là loại chất rất hiệu quả cho mái tóc. bởi vậy, bí quyết giúp tóc mọc nhiều đó là hãy chăm chỉ bổ sung vào khẩu phần ăn của bạn các loại thực phẩm chứa nhiều biotin như trứng, sữa, các loại hạt, bơ, các hồi….

Xem thêm: Cách mọc tóc nhanh cho nam tại nhà không khó

8. khÔng gỘi ĐẦu quÁ nhiỀu vÀ sỬ dỤng dẦu gỘi kÍch thÍch mỌc tÓc 

việc gội đầu giúp lấy đi dầu thừa và các bụi bẩn bám trên da đầu. tuy nhiên, khi bạn gội đầu quá nhiều, da đầu sẽ phải tiết ra dầu để cân bằng lại da. dần dần, tốc độ tiết dầu sẽ tăng lên và sợi tóc cũng yếu đi rất nhiều. bạn chỉ nên gội đầu khoảng 2 – 3 lần mỗi tuần với dầu gội đầu phù hợp cho mái tóc của mình.

9 bÍ quyẾt giÚp tÓc mỌc nhiỀu vÀ dÀy khÔng thỂ bỎ lỠ

dầu gội đầu thiên thảo kích thích tóc mọc dày

Để tăng hiệu quả kích thích tóc mọc nhiều, hãy sử dụng dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc thiên thảo. Đây là loại dầu gội sử dụng công nghệ lên men vi sinh proherb. qua lên men, dinh dưỡng từ thảo dược sẽ dễ dàng thẩm thấu vào trong sợi tóc, nuôi sợi tóc khỏe mạnh và không còn gãy rụng. dinh dưỡng cũng kích thích hoạt động của các nang tóc, thúc đẩy quá trình sinh ra sợi tóc nhanh hơn và tóc dài mau hơn. Đây là bí quyết giúp tóc mọc nhiều bạn nên áp dụng bởi tính tiện lợi và hiệu quả vượt mong đợi của nó.

9. kiÊn trÌ

tóc người không thể mọc nhanh trong ngày một ngày hai mà cần một quá trình dài. bạn cần phải kiên trì trên hành trình chăm sóc mái tóc để có được hiệu quả cao nhất. không nên nóng vội và hãy thật thư giãn, giữ cho tâm trạng vui vẻ để mái tóc có thể phát triển khỏe mạnh.

trên đây là 9 bí quyết giúp tóc mọc nhiều đơn giản, dễ áp dụng cho tất cả mọi người. bạn nên kết hợp khéo léo nhiều cách để có được hiệu quả tốt hơn. chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Chăm sóc tóc

Leave a Reply

Your email address will not be published