Bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

Có rất nhiều phương pháp tập giúp đôi chân trở nên thon gọn, bài viết này sẽ giới thiệu 5 bài tập làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần ngay tại nhà.

có rất nhiều phương pháp tập giúp đôi chân trở nên thon gọn, bài viết này sẽ giới thiệu 5 bài tập làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần ngay tại nhà.

bạn luôn ao ước được sở hữu một đôi chân thon dài và thẳng tắp như những người mẫu, diễn viên. tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có đôi chân thon đẹp như vậy mà họ thường phải trải qua một quá trình khổ luyện mới có được thành quả như ngày hôm nay. có rất nhiều phương pháp tập giúp đôi chân trở nên thon gọn những không phải ai cũng có điều kiện để ra các trung tâm thể hình. bài viết này sẽ giới thiệu 5 bài tập làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

1. 5 bài tập làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập 1: co chân luân phiên

 bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnbạn cần nằm ngửa trên sàn hoặc ngay trên giường, sau đó hai tay đặt sau gáy và ngẩng cao đầu.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnbạn duỗi thẳng chân và đưa một chân lên không trung liên hiệp với xoay chân nhẹ theo chiều kim đồng hồ, chân kia duỗi thẳng trên sàn.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnthực hiện động tác này trong 1 phút rồi đổi chân còn lại. mỗi chân bạn nên thực hiện 10 lần để các cơ bắp trong được làm nóng.

bài tập 2: chân duỗi thẳng và nâng cao mông

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnĐầu tiên bạn nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng ép sát vào thân người, hai chân duỗi thẳng chụm vào nhau và đưa cả hai chân lên không trung.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầntừ từ dùng lực nâng phần mông và lưng lên cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng nước tẩy trang đúng cách an toàn (A-Z)

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnthực hiện động tác này trong vòng 20 phút không những giúp đôi chân trở nên thon gọn mà còn giúp tăng kích thước vòng 3 và giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

bài tập 3: Động tác đá kéo

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnbạn nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng ép sát vào thân người, hai chân duỗi thẳng chụm vào nhau và đưa cả hai chân lên không trung.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầndi chuyển chân qua lại sang hai bên giống như hình chiếc kéo.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnlặp lại động tác liên tục trong khoảng thời gian là 20 phút. bài tập này tạo áp lực ở đầu gối và bắp chân giúp đôi chân dần trở nên thon và săn chắc hơn.

bài tập 4: chạy tại chỗ

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnbạn đứng thẳng lưng tại chỗ, đưa hai tay về phía trước sao cho khuỷu tay tạo thành một góc vuông.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnmột chân co lên tạo thành góc vuông, chân còn lại duỗi thẳng.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnthực hiện động tác chạy tại chỗ trong vòng 20 phút.

bài tập 5: plank chân

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnthân người nằm duỗi thẳng, chống hai khuỷu tay làm điểm tựa rồi nâng người lên sao cho chỉ có mũi chân chạm đất.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầntừ từ đưa mỗi bên chân lên xuống liên tục trong khoảng 20 phút.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnlưu ý: bạn cần phải giữ chân thật thẳng từ bắp đùi, đầu gối đến bàn chân để cơ chân được kéo dãn hết cỡ thì bài tập mới mang lại hiệu quả được.

Xem thêm: Cách sử dụng cốc nguyệt san ĐƠN GIẢN giúp chị em có “lần đầu” êm ru!

>>> tham khảo: mách bạn 5 bài tập làm nhỏ bắp chân cực đơn giản ngay tại nhà

2. các thực phẩm cần tránh để quá trình tập luyện giúp chân thon và thẳng đạt hiệu quả

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuần

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầntránh tiêu thụ các sản phẩm giàu chất béo: bạn nên hạn chế đồ ăn được chế biến sẵn hoặc chứa nhiều chất béo để tránh làm tăng lượng mỡ trong cơ thể.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnhạn chế ăn đêm: ăn đêm có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của quá trình tập luyện.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầntránh uống những đồ uống có gas, có cồn hoặc nước tăng lực: những đồ uống này thường chứa hàm lượng đường và calories lớn khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng.

bài tập trước khi ngủ làm chân thon và thẳng chỉ trong 1 tuầnhạn chế ăn nhiều tinh bột: tinh bột khiến bạn tăng cân nhanh chóng dẫn tới việc dễ tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

với 5 bài tập làm chân thon và thẳng trước khi ngủ trong 1 tuần trên hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các chị em trong quá trình tập luyện để có được đôi chân mơ ước.

>>> xem thêm: lưu ngay 5 bài tập giảm mỡ bắp tay chỉ với 5 phút luyện tập mỗi ngày

phương anh

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published