Bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên smartphone Android

Dưới đây là bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên smartphone Android tính đến thời điểm hiện tại theo đánh giá của AnTuTu.

dưới đây là bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên smartphone android tính đến thời điểm hiện tại theo đánh giá của antutu. theo đó, qualcomm snapdragon 865 hiện là con chip được antutu đánh giá là có hiệu năng tốt nhất. Đứng vị trí thứ hai là exynos 990 do samsung tự phát triển.

aututu sử dụng hình ảnh của một con tàu vũ trụ trên website của mình để so sánh hiệu năng của các dòng chip được sử dụng trong điện thoại android hiện nay. các dòng chip càng được xếp gần con tàu vũ trụ thì có tốc độ càng cao. khoảng cách giữa hai con chip trong bảng xếp hạng cũng biểu lộ khoảng cách tương đối về hiệu năng của chúng.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên smartphone Android

Xem thêm: Top 8 Sữa tắm trắng da của Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay

bảng xếp hạng này của antutu chỉ tính đến hiệu năng của cpu và gpu đơn thuần, chứ không sử dụng các thông số như tốc độ của bộ nhớ hay tỉ lệ làm mới màn hình, những thông số này có thể thay đổi rất nhiều vị trí trong bảng xếp hạng tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh dù chúng có sử dụng cùng một con chip.

gsmarena cho biết, antutu không đề cập đến con chip của apple mà chỉ xếp hạng các con chip dùng trên smartphone android bởi nếu có nó sẽ đứng ở vị trí số 1 (đặc biệt là đối với phiên bản dành cho máy tính bảng).

dưới đây là đầy đủ bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên điện thoại android tính tới thời điểm hiện tại của antutu, mời các bạn theo dõi.

Xem thêm: TOP 5 sữa tắm trị viêm nang lông tốt nhất hiện nay

bảng xếp hạng những con chip mạnh nhất trên smartphone android

  • 10 smartphone android mạnh nhất thế giới
  • 10 điện thoại chụp selfie đẹp nhất thế giới
  • 5 loại cáp sạc siêu dài chính hãng dành cho android và iphone

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published