Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Thành phần: vàng, siêu vi bột ngọc trai, carbopolrUltrez 21 polymer, polyoxyethylene(40) hydro hóa dầu caster, propylene glycol

Ngọc trai: bột ngọc trai có chứa 18 loại amino acid, 23 loại nguyên tố vi lượng và cuộc sống quan trọng tài liệu nguồn như canxi, selen, và germanium, đã được kiểm nghiệm chính xác bộ máy, theo khoa học hiện đại.

Bạn đang xem: Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Vàng: đá quý đã được ghi nhận là trong Tiếng Trung Quốc công trình y tế từ ming triều đại. Li shizhen, rất nổi tiếng dược học trong ming triều đại, mô tả rubi trong nổi tiếng của ông tài liệu y khoa, bút- Tsao kan-mu( hoặc tóm dược liệu) như sau: kim cương có thể làm cho mọi người sống lâu hơn. áp dụng trên da, nó có thể làm cho mọi người cảm thấy mịn màng. Nghiên cứu khoa học ngày nay cho thấy rằng rubi có thể tăng cường đáng kể sự hấp thụ độ ẩm và bảo quản.

Xem thêm: TOP 5 kem trị thâm mụn cho nam hiệu quả nhất hiện nay

Trong sản phẩm này, siêu vi bột ngọc trai được thực hiện bởi 100 phần trăm chất lượng cao tai hồ ngọc trai nước ngọt sử dụng hiện đại năng lượng cao dòng không khí công nghệ mài. Sản phẩm này cũng chứa sinh học- vàng mà có thể được hấp thụ dễ dàng bởi da. áp dụng thường xuyên, nó có thể kích hoạt các tế bào lão hóa yếu và, ngăn ngừa da lão suy, bài tiết melanin, hạn chế khuôn mặt tàn nhang, mịn nếp nhăn trên da, và làm cho làn da mềm nhũn và mịn màng. Nó có thể làm cho khuôn mặt trắng, màu hồng, tinh tế, đàn hồi, đấu thầu và sáng bóng dần dần, và giúp bạn tìm thấy một cảm giác tự nhiên của tuổi trẻ và vẻ đẹp.

Công dụng:

  • Thải độc cho da, thấm sâu và tái tạo da, trẻ hóa làn da kết hợp tinh chất vàng, nhân sâm với bột ngọc trai giữ ẩm và làm da trắng hồng tự nhiên.
  • Làm điều màu da.
  • Chống nhăn, chống lão hóa da.
  • Làm săn chắc da, cải thiện độ đàn hồi cho da
  • Thẩm thấu làm mềm mượt làn da, giữ ẩm cho da, làn da bạn sẽ ngày càng trẻ trung và trắng mướt. Rất thích hợp cho bạn nào có làn da khô.

HDSD :

  •  Hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và vào buổi tối, sau khi rửa mặt, áp dụng một số lượng bé dại của nó trên mặt đồng đều và massage nhẹ cho đến khi hấp thụ

Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Xem thêm: 10 cách trị mụn bằng Mật Ong đơn giản, hiệu quả cấp tốc tại nhà

Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Bio-gold Pearl Gel Facial Pearl Export Collection

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published