Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay từ lần đầu tiên, vậy nên đừng chần chừ mà hãy xem qua và áp dụng ngay bạn nhé!

bạn đang crush ai đó nhưng không biết làm thế nào để rút ngắn khoảng cách? hãy cùng bài viết này khám phá cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay từ lần đầu tiên bạn nhé!

1 xin số điện thoại, zalo, facebook,… các mạng xã hội phổ biến

xin số điện thoại, facebook, zalo,… chính là bước đầu tiên để bạn có thể “tiếp cận” crush của mình. bạn có thể xin trực tiếp hoặc khéo léo bắt chuyện với người ấy rồi xin số điện thoại, facebook, zalo,… để tiện gửi một hình ảnh hay bộ phim thú vị nào đó. 

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

Bạn đang xem: Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

hãy nhớ rằng bạn nên tự mình xin số điện thoại, facebook, zalo,… của người ấy thay vì nhờ vả người thứ ba trong im lặng, vì bất chợt nhận tin nhắn từ người lạ sẽ khiến người ấy e ngại và cảm thấy không được tôn trọng.

trong trường hợp người ấy từ chối cho thông tin liên lạc của mình, bạn hãy tìm cách khác khiến cô ấy cảm thấy đủ tin tưởng để làm quen bằng những câu chuyện hài hước, lời khen chân thành,…

2 gửi lời chào một cách thú vị

bắt đầu một cuộc trò chuyện không khó, nhưng để kéo dài nó thì cả một vấn đề. vì thế, gửi lời chào một cách thú vị, không khuôn mẫu sẽ khiến người ấy có ấn tượng hơn về bạn, đồng thời tạo tiền đề cho cuộc trò chuyện kéo dài thay vì chỉ những câu “xin chào”, “hello” đơn giản.

Xem thêm: Điểm danh 9 sản phẩm sữa cho người già được ưa chuộng nhất 2020

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

bạn có thể chào hỏi người ấy và bày tỏ một cách khéo léo sự thắc mắc về các vấn đề như sở thích, phim ảnh, sách báo,… đặc biệt là những lịch vực mà người ấy quan tâm. lúc đó, hẳn bạn sẽ được người ấy tiếp lời bằng một câu dài chứ không phải câu trả lời ngượng ngùng, e ngại.

ngoài ra, bạn đừng nên sử dụng các từ “Ừ”, “Ừm” hay câu hỏi “có/ không” nhé, điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy nhạt nhẽo và ngán ngẩm đó.

3 sử dụng các biểu tượng cảm xúc hài hước

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

một cách để khiến cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên, gần gũi hơn đó là sử dụng các biểu tượng cảm xúc hài hước trong tin nhắn của mình. Điều này thể hiện bạn là một người thân thiện, vui tính và dễ gần chứ không phải kiểu người cục súc, cộc cằn.

tuy nhiên, lưu ý rằng sử dụng mặt cười vừa phải và hợp lý bạn nhé, nếu bạn sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc hoặc sử dụng sai biểu tượng sẽ vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có và khiến người ấy không vui.

4 nói về sở thích của đối phương

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

bí quyết để duy trì cuộc trò chuyện chính là hãy nói về sở thích của đối phương. Đừng chỉ chăm chú phơi bày bản thân cho người ấy thấy mà hãy tinh tế hỏi han và thể hiện sự quan tâm đối với sở thích của đối phương, điều này chắc chắn giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy đó.

Xem thêm: 7 tiêu chí chọn mua tủ đông phù hợp tốt nhất

hơn nữa, khi nói về sở thích của mình, chắc hẳn người ấy sẽ rất hào hứng và cảm nhận được sự tôn trọng từ bạn. Đồng thời, cuộc trò chuyện từ lúc nào không còn ngại ngùng nữa và cô ấy sẽ thấy bạn nói chuyện “hợp gu” đấy.

5 chọn thời điểm nói chuyện phù hợp

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn đảm bảo “dính” ngay

cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là hãy chọn thời điểm nói chuyện phù hợp để người ấy không thấy quá bất ngờ, vội rubi với tin nhắn của bạn. thời điểm hợp lý nhất nên chọn chính là khung giờ người ấy không quá bận rộn hoặc trong thời gian nghỉ ngơi.

bên cạnh đó, tìm một chủ đề để bắt chuyện tốt hơn là đột ngột xin chào. bạn có thể mượn một chủ đề chung nào đó giữa hai người như “cậu cũng thích harry potter à, cậu thích ai nhất vậy?”, “hình như cậu cũng thích xem phim hàn quốc, cậu có thể giới thiệu cho mình vài phim hay được không?”,…

bài viết đã gợi ý cho bạn cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn, chúc bạn sớm cưa đổ người ấy nhé!

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published