Cách giúp lông nách mọc nhanh? – Hoidapvisuckhoe.com

Cách giúp lông nách mọc nhanh? là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, những thông tin tổng hợp về Cách giúp lông nách mọc nhanh? sẽ giúp bạn hiểu thêm

Cách giúp lông nách mọc nhanh? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách giúp lông nách mọc nhanh? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho con hỏi, Hiện tại con 18 tuổi mà lông nách chỉ có 2-3 cọng nhìn rất kì. Cho con hỏi có cách nào làm mọc nhanh hơn không ạ? Cả 2 núm ti của con bị thụt vào, con không dám cởi áo ra luôn, làm sao để núm ti nhú ra ạ?

 

[external_link_head]

Cách giúp lông nách mọc nhanh? - Hoidapvisuckhoe.com

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

[external_link offset=1]

Chào em,

Trường hợp nam đến tuổi dậy thì mà vẫn ít lông thì có thể gặp do nguyên nhân di truyền, cũng có thể là do rối loạn nội tiết. Do đó, em cần khám chuyên khoa Nội tiết trước để xem mình có rối loạn gì hay không, em nhé. Nếu em không bị rối loạn nội tiết thì em có thể sử dụng một số sản phẩm kích thích mọc lông, vấn đề này bác sĩ chuyên khoa Da liễu sẽ giúp em rất tốt. 

Còn về việc đầu vú thụt vào trong thì có các tình huống sau, nếu đầu vú thụt vào trong do ung thư vú là khi có khối u kéo đầu vú thụt vào trong, do vậy, nếu trước đây 2 bên núm vú bình thường, nay một bên núm vú tụt vào trong thì đó là biểu hiện của u vú hoặc ung thư vú. 

Còn trường hợp 2 núm vú tụt vào trong từ khi còn trẻ thì là bình thường, là do di truyền, ở người nữ vẫn có trường hợp bị như vậy. hiện tượng này không có nguy hại gì đến sức khỏe cả, có trường hợp tập gym căng cơ ngực thì đầu ti lộ ra nhưng cũng có trường hợp không được, em đừng nên lo lắng quá. 

[external_link offset=2]

Nam giới khi bước vào tuổi dậy thì sẽ có một số thay đổi trong cơ thể, bao gồm: vỡ giọng, nổi mụn, tăng chiều cao, tăng cơ bắp, phát triển cơ quan sinh dục, lông tay lông chân phát triển, lông mu và lông nách xuất hiện… đối với một số người còn có phát triển lông ở ngực và bụng. Những thay đổi này được gọi là đặc tính nam giới. Tất cả những thay đổi này đều do cơ thể bắt đầu sản xuất ngày càng nhiều nội tiết tố sinh dục nam testosterone.

Tuy nhiên, không phải ai cũng giống nhau. Có người sẽ dậy thì sớm, có người dậy thì muộn hơn, sẽ có người nhiều lông, có người ít lông và có người lông rất ngắn. Những khác biệt này chủ yếu do khác biệt trong việc sản xuất ra testosterone và sử dụng testosterone của cơ thể. Nếu cơ thể sản xuất nhiều testosterone thì biểu hiện các đặc tính nam giới sẽ mạnh hơn, kết quả là lông rậm hơn. Nếu cơ thể sản xuất ít testosterone thì biểu hiện các đặc tính nam giới sẽ yếu hơn và lông thưa hơn. Tuy testosterone là tác nhân chính nhưng không phải là yếu tố duy nhất quyết định chuyện này mà còn nhiều yếu tố khác bổ trợ, đặc biệt là các yếu tố di truyền.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách giúp lông nách mọc nhanh? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.

[external_footer]

Leave a Reply

Your email address will not be published