Cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp

Cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp: Bài viết kèm video và hình ảnh sẽ hướng dẫn bạn cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp thật chi tiết.

cuộc sống sẽ tươi trẻ hơn nếu bạn biết cách để tự tạo cho mình những sở thích, những thú vui hơi trẻ con một tý, hơi nghịch ngợm một tý. tự làm những món đồ handmade cũng là cách làm cuộc sống thú vị hơn rất nhiều. và một trong những món đồ handmade đơn giản dễ làm là những em búp bê nhồi bông tuyệt đẹp.

cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp

chuẩn bị:

Bạn đang xem: Cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp

  • vải
  • tóc
  • kim chỉ
  • sơn vải
  • bút chì
  • kéo
  • phần không bắt buộc: sắc hồng hay màu nước

cách làm:

bước 1: cắt mẫu thiết kế in trên giấy ra, ướm lên phần vải sẽ làm búp bê và cắt theo mẫu đầu búp bê và thân búp bê (cắt trên hai lớp vải). (0:41)

Xem thêm: Bỏ túi 8 cách trị mụn hiệu quả nhất ngay tại nhà

bước 1

bước 2: khâu một nửa mẫu vải hình tròn lại, sau đó kẹp phần tóc rubi vào giữa chỉ để thừa ra ngoài 1 đoạn ngắn, sau đó khâu nốt nửa còn lại để chừa phần cuống phía dưới, sau đó lộn mặt trong ra và nhồi bông vào để làm mặt búp bê. (1:18)

bước 2

bước 3: khâu viền xung quanh hai mảnh làm phần thân lại chừa ra phần trên gần cổ để nhồi bông, sau đó lộn mặt trong ra và nhồi bông vào. (1:34)

bước 3

bước 4: khâu ngấn để tách biệt phần tay chân với thân người. (1:40)

bước 4

bước 5: khâu gắn phần đầu với phần thân lại. (1:44)

bước 5

bước 6: vẽ và tô phần mắt và miệng, dùng màu để trang điểm má và lông mày cho búp bê. (2:09)

Xem thêm: Trẻ 5 tháng tuổi: Mẹ phải chăm sóc như thế nào?

bước 6

vậy là một bé búp bê ngộ nghĩnh đáng yêu đã được hoàn thành. hãy làm cho cuộc sống bớt nhàm chán và làm giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng bằng cách làm những món đồ handmade nhỏ xinh như thế này nhé. cuối cùng, mời các bạn cùng xem video”cách làm búp bê nhồi bông tuyệt đẹp “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. chúc các bạn thành công!

by: kheotay.com.vn

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published