CÁCH LÀM MASCARA DƯỠNG MI HANDMADE TẠI NHÀ BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

CÁCH LÀM MASCARA DƯỠNG MI HANDMADE TẠI NHÀ BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT Chào bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mắt còn ví như là đèn của thân thể. * Người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào án…

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

chào bạn.

Bạn đang xem: CÁCH LÀM MASCARA DƯỠNG MI HANDMADE TẠI NHÀ BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn.
mắt còn ví như là đèn của thân thể.

* người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ. Ánh mắt của chúng ta sẽ biểu tỏ con người của chúng ta là thùy mị, đáng yêu hay là đức tính ẩn khuất trong lòng người như hay hoài nghi, ngờ vực, lo lắng, thâm trầm…

* vì vậy biết trang điểm đôi mắt sẽ làm người khác cảm thấy bạn diễn tả nhiều hơn rất nhiều những lời nói thật, qua ánh mắt bạn dễ gần gũi và đáng tin cậy, bởi từ ánh mắt của bạn người đối diện cảm thấy đang diễn ra trong tâm hồn bạn bằng tình thương chân thành, tôn trọng, yêu thương, cảm thông và được tin tưởng.

* mascara chính là dụng cụ không thể thiếu để trang điểm cho đôi mắt bạn, đôi mi của bạn. mascara trên thị trường thường có thể chứa nhiều hóa chất nên khi dùng xong bạn thường bị tổn thương và rụng mi. bạn có thể tự mình làm một mascara dưỡng mi bằng dầu dừa nguyên chất thật an toàn để sử dụng hàng ngày trang điểm cho cửa số tâm hồn mình. dùng mascara dưỡng mi sẽ giúp mi bạn dài hơn và dày hơn nếu sử dụng đều đặn.

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

mời bạn tìm hiểu cách làm mascara dưỡng mi và trang điểm mi hanmade tại nhà bằng dầu dừa nguyên chất:

nguyên liệu chuẩn bị:

Xem thêm: Ưu và nhược của 5 cách trị lông nách ở tuổi dậy thì • Hello Bacsi

  • 4 viên nén bột than ( bạn có thể mua tại các tiệm thuốc tây với tên gọi là activated charcoal caplet). loại bột than này không hề gây hại hay có tác dụng phụ lên mi mắt bạn.
  • 1/4 thìa cà phê tinh bột ngô.
  • 1/4 thìa cà phê nguyên chất.
  • 3 – 4 giọt dầu dừa nguyên chất.
  • một bát thủy tinh.
  • lọ mascara.
  • chổi chải mascara.
cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

cách làm mascara dầu dừa nguyên chất:

1./ Đầu tiên bạn cho 4 viên nén bột than và cho vào bát thủy tinh.

2./ bạn cho 1/4 thìa cà phê tinh bột ngô vào bột than. rồi trộn thật đều tay để bột ngô và bột than hòa lẫn vào nhau.

3./ kế đó bạn cho thêm 3 – 4 giọt dầu dừa nguyên chất vào tinh bột ngô và bột than đã trộn. sau đó trộn lại hỗn hợp này thật nhuyễn. bạn phải đảm bảo chúng không bị vón cục.

4./ tiếp đến bạn thêm vào hỗn hợp trên 1/4 thìa cà phê nước đóng chai và khuấy đều. sau đó, đổ hỗn hợp vào lọ mascara và chờ một giờ.

sau cùng bạn có thể làm đẹp đôi mắt bằng hỗn hợp mascara này do chính tay mình tạo ra. dầu dừa nguyên chất có trong mascara có tác dụng dưỡng dài và dày mi rất hiệu quả.

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

# ngoài ra nếu không có thời gian thì bạn có thể mua mascara dầu dừa nguyên chất tại những nơi uy tín với giá phải chăng. trong dầu dừa có các vitamin e và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, tác dụng của dầu dừa kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra.

# khi chải mascara bạn chải từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
thời gian dùng mascara dầu dừa bao lâu là đủ:

# mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Để lông mi dài và dày, bạn hãy bôi mascara dầu dừa liên tục trong vòng 10 ngày.

# sau đó, bạn cần dùng mascara dưỡng mi duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi
cong queo rợp bóng.

khi dầu dừa bị dính vào mắt có gây hại không?

nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa có thể chảy vào mắt.tuy nhiên dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại cho mắt của bạn, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. chú ý các bạn dùng ít dầu dừa hơn chút nhé.

với tinh dầu dừa nguyên chất, giúp bạn có đôi mắt thật đẹp, ấn tượng.

vậy mua mascara dầu dừa nguyên chất ở đâu? ở đâu sản xuất và bán mascara tinh dầu dừa nguyên chất tinh khiết giá rẻ mà không qua bất kì trung gian nào.

Xem thêm: Review Lược điện Nova: Phân loại, Hiệu quả, Cách dùng & Lưu ý | TuDienLamDep

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤthãy liên hệ chúng tôi ngay để có mascara dầu dừa nguyên chất bến tre rich coco.

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤthoặc: http://daudua.net.vn/san-pham

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

mr. trương lam sơn

updating

updating

www.truonglamson.com

next post

nƯỚc mÀu dỪa nguyÊn chẤt: ĐẬm ĐÀ hƯƠng vỊ quÊ hƯƠng

thu aug 29 , 2013

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt chào bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. mắt còn ví như là đèn của thân thể. * người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ. Ánh mắt […]

cÁch lÀm mascara dƯỠng mi handmade tẠi nhÀ bẰng dẦu dỪa nguyÊn chẤt

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published