Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo • Hello Bacsi


Xác định mụn đầu đen

Những chấm đen nho nhỏ trên sống mũi hoặc hai bên má mà bạn thấy có thể không phải là mụn đầu đen. Chúng có thể chỉ là sợi bã nhờn bị tích tụ lại trong lỗ chân lông mà thôi.

Nếu đó chỉ là những sợi bã nhờn, bạn càng cố nặn mụn sẽ càng dễ khiến làn da bạn bị tổn thương, thậm chí bị nhiễm trùng da. Những sợi bã nhờn do dầu nhờn tích tụ đó cũng không bị sa thải hoàn toàn, vì khi dầu nhờn quay trở lại, chúng cũng sẽ trở lại.

Bạn đang xem: Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo • Hello Bacsi

Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo • Hello Bacsi

Xem thêm: Các bước trang điểm cho da mụn cơ bản, che mọi khuyết điểm

Mụn đầu đen thường có phần cồi mụn nhô lên, đen và cứng. Càng để lâu, mụn đầu đen sẽ càng khiến lỗ chân lông người chơi nở to ra, làm da sần sùi gây mất thẩm mỹ.

Nếu game thủ chắc chắn rằng game thủ đang bị mụn đầu đen và không thể không nặn chúng đi, hãy thực hiện bằng một phương pháp an toàn nhé. Sau đây, Hello Bacsi sẽ hướng dẫn bạn cách nặn mụn đầu đen tại nhà an toàn, không gây sẹo.

Cách nặn mụn đầu đen an toàn

Trước khi nặn mụn đầu đen, bạn hãy tắm, xông hơi hoặc ngâm mình trong nước ấm nhé! Hơi nước sẽ giúp lỗ chân lông của bạn nở ra và nhão nhoẹt hơn.

Khi lỗ chân lông của game thủ đã nở ra, hãy làm theo các bước sau đây:

Xem thêm: 10 cách trị mụn bằng Mật Ong đơn giản, hiệu quả cấp tốc tại nhà

Bước 1: Khử trùng tay và dụng cụ nặn mụn

Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo • Hello Bacsidụng cụ nặn mụn” width=”750″ height=”420″ srcset=”https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2019/10/khu-trung-tay-và-dung-cu-nan-mun.jpg 750w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2019/10/khu-trung-tay-và-dung-cu-nan-mun-300×168.jpg 300w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2019/10/khu-trung-tay-và-dung-cu-nan-mun-107×60.jpg 107w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2019/10/khu-trung-tay-và-dung-cu-nan-mun-45×25.jpg 45w” sizes=”(max-width: 750px) 100vw, 750px” />

Trước tiên, người chơi phải rửa tay và khử trùng dụng cụ nặn mụn thật kỹ càng. Đây là một việc cực kỳ quan trọng. Trong điều kiện không đảm bảo vấn đề vô trùng, nếu không rửa tay và khử trùng dụng cụ nặn mụn trước khi tiến hành, vi khuẩn có thể lây lan vào các lớp biểu bì và gây nhiễm trùng da. Thêm vào đó, game thủ cũng nên đeo găng tay y tế khi tiến hành nặn mụn.

Bước 2: Tiến hành nặn mụn

Cách nặn mụn đầu đen tại nhà không gây sẹo • Hello Bacsi

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published