Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Đúng Chuẩn – Gội Là Đen Ngay, Lên Màu Nhanh Chóng – Phuongphap.vn

Dầu gội phủ bạc là sản phẩm giúp nhuộm đen tóc bạc bằng thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

dầu gội phủ bạc là sản phẩm giúp nhuộm đen tóc bạc bằng thảo dược thiên nhiên, được bộ y tế chứng nhận an toàn. nhưng để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng dầu gội phủ bạc đen tóc qua 5 bước đơn giản dưới đây!

chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ cách sử dụng dầu gội phủ bạc để nhanh chóng lấy lại mái tóc đen bóng tự nhiên ngay tại nhà nhé!

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Đúng Chuẩn – Gội Là Đen Ngay, Lên Màu Nhanh Chóng – Phuongphap.vn

hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dầu gội phủ bạc đen tóc

trước tình trạng “thật giả” lẫn lộn như hiện nay. nhiều bạn cũng đã vạch trần dầu gội giả, lừa đảo khách hàng, nên mình khuyên bạn nên kiểm tra “dầu gội phủ bạc có phải hàng chính hãng không”. rồi mới sử dụng, để đảm bảo an toàn hơn nhé!

cách nhận biết dầu gội phủ bạc thật và giả, ngay khi mua về

Để nhận biết dầu gội phủ bạc thật và giả, thật sự không khó nếu bạn có sẵn trên tay chiếc điện thoại di động có kết nối với internet.

mỗi sản phẩm dầu gội phủ bạc đều có in trên hộp một dãy số đăng ký (sĐk) lưu hành nhất định theo bộ y tế. kể cả đối với dược phẩm và thực phẩm chức năng đều phải có. bạn chỉ cần nhập số sĐk lên google và search xem thử nó có được đăng ký hay không.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

hoặc cách đơn giản nhất để kiểm tra dầu gội phủ bạc chính hãng là dùng app icheck. sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ nhật bản, đơn vị phân phối sẽ dán một tem sản phẩm có thông tin bằng tiếng việt để khách hàng dễ nắm rõ sản phẩm.

khi nhận hàng, bạn có thể check mã vạch trên sản phẩm để biết được sản phẩm dầu gội phủ bạc đó có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay không.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

trường hợp bạn quét mã vạch không hiện ra thông tin sản phẩm hoặc mã vạch không hợp lệ. thì rất có thể, bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái,…. bạn không nên dùng, để tránh gây kích ứng da đầu do thành phần nhuộm tóc từ hóa chất.

một số biểu hiện của dầu gội phủ bạc giả, kém chất lượng như có mùi thuốc nhuộm, không thơm nhẹ như hàng chính hãng. khi sử dụng, hàng giả sẽ tạo bọt màu đen (nâu) cho có trộn nhiều hóa chất tạo màu khác nhau. trong khi, dầu gội phủ bạc chính hãng có bọt màu trắng, khi dùng không gây bết dính, tạo cảm giác dễ chịu.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

nếu dầu gội phủ bạc của bạn đảm bảo chất lượng thì bạn có thể sử dụng ngay nhé!

hướng dẫn sử dụng dầu gội phủ bạc đen tóc

vì đây là đầu gội phủ bạc nên khi sử dụng nó sẽ khác một chút so với dầu gội thông thường. bạn nên đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để có hiệu quả tốt nhất nhé.

bước 1: gội sạch tóc bằng dầu gội bình thường.

bước 2: Để tóc khô hoặc ẩm. sau đó, thoa đều dầu lên tóc và massage đến lúc ra bọt trắng. bạn nên tập trung vào những nơi có nhiều sợi bạc nhất. nên massage xuống tận sâu chân tóc, để dầu gội làm đen tóc hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn 8 cách làm đẹp da sau sinh cho mẹ bầu – Ferrovit

bước 3: giữ nguyên tóc như thế và chờ trong khoảng 10 – 15 phút. sau đó, mới xả lại với nước.

Đây là quá trình lên màu tóc nên bạn hãy cố gắng chờ đợi một vài phút để có mái tóc đẹp nhất. nhiều bạn gội đầu xong, liền xả lại với nước thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi đâu nhé!

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

thực hiện đúng với 3 bước trên là bạn đã phủ thành công mái tóc bạc của mình rồi đó. tần suất sử dụng tháng đầu tiên nên là mỗi tuần một lần. từ tháng thứ 2 trở đi bạn dùng từ 1 đến 2 lần tùy thuộc vào từng loại tóc.

các bước làm rất dễ rồi nên bạn hãy chăm chỉ sử dụng đều đặn để có mái tóc đẹp nhất nhé.

dầu gội phủ bạc kém chất lượng (như bibop) dùng đến lần thứ 3 tóc mới đen đều

nếu bạn đầu tư vào các loại dầu gội phủ bạc chất lượng như sin hair, komi, akiwa, mochi,…. thì bạn có thể yên tâm. vì chỉ cần gội 1 lần theo đúng 3 bước phía trên, tóc bạc sẽ chuyển thành tóc đen (nâu). tóc
mềm nhũn, óng mượt hơn sau khi sử dụng.

còn riêng dầu gội phủ bạc bibop thì khác. do giá bán cực rẻ (chỉ 180.000đ – 200.000đ) nên dầu gội bibop chứa rất ít thành phần thảo dược, khả năng phủ bạc chỉ ở mức cơ bản. không làm đen nhanh chóng như các sản phẩm chất lượng phía trên.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

dù đã sử dụng đúng cách, bạn sẽ thấy mái tóc lÊn mÀu khÔng ĐỀu. chỗ trắng, chỗ đen trong lần đầu tiên. bắt buộc, bạn phải sử dụng bibop 2 – 3 lần mới có được mái tóc ưng ý.

do đó, bạn nên lưu ý để sử dụng cho phù hợp nhé!

bao lâu thì dùng dầu gội phủ bạc đen tóc? có cần dùng mỗi ngày không?

bạn cứ thấy, khi nào chân tóc “nhú ra” màu trắng thì mới cần sử dụng dầu gội phủ bạc. chứ bạn không cần thiết sử dụng thường xuyên.

hơn nữa, mỗi loại dầu gội phủ bạc sẽ có thời gian sử dụng tương đối khác nhau. dầu gội bibop thì sau 10 – 12 ngày sử dụng 1 lần. dầu gội phủ bạc komi, akiwa, mochi thì sau 2 -3  tuần mới cần dùng lại.

dầu gội đen tóc có khả năng giữ màu lâu nhất chính là dầu gội phủ bạc sin hair nhật bản. một tháng mới cần sử dụng lại 1 lần.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

tóm lại, dễ nhất là bạn cứ dựa vào mái tóc của mình. chừng nào thấy thấy tóc bạc ra nhiều thì sử dụng lại. sau khi dùng xong, bạn vẫn có thể gội đầu bằng các loại dầu gội thông thường.

nhưng nhớ là giãn cách thời gian sử dụng của cả 2 để đảm bảo hiệu quả. thông thường, mình sử dụng dầu gội đen tóc vào lúc 10h sáng thì tới chiều 4 – 5h mình mới gội đầu nhé!

cảm nhận sau khi đã dùng dầu gội phủ bạc nhật bản

mình đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dầu gội phủ bạc sin hair (nhật bản) được hơn 3 tháng rồi. ngoài ra, mình cũng sử dụng qua cả dầu gội nhuộm tóc bibop nữa.

dầu gội sin hair khi gội sẽ không có mùi khó chịu như thuốc nhuộm mà có mùi nhân sâm khá là dễ chịu. tuy nhiên, dầu gội bibop thì mùi khá giống thuốc nhuộm nhưng nó nhẹ hơn.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

khi sử dụng sin hair mình không cần dùng bao tay mà có thể đổ trực tiếp dầu gội lên tay và thoa lên tóc. sau khi gội xong thì màu đen không bị bám vào tay hoặc da đầu. rất dễ rửa sạch.

dầu gội bibop thì mình phải dùng găng tay và sau khi gội sẽ bám một ít màu đen trên da phải gội đầu một vài lần mới mất được.

dầu gội sin hair gội lần đầu tiên là đã đen đều tóc bạc. còn bibop, mình phải sử dụng lần thứ 3, dầu gội mới làm đen tóc. nói chung vẫn đánh giá cao sin hair hơn.

À, bạn có thể tham khảo một số cách làm đen tóc hiệu quả cho người tóc bạc nhé! mình sẽ note lại tại nội dung dưới đây….

một số phương pháp làm đen tóc tại nhà

các bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục tóc bạc sớm và bạc nhiều bằng một số biện pháp tự nhiên như sau:

 • dầu dừa: mỗi ngày, trước khi đi ngủ, xoa bóp dầu dừa lên tóc và da đầu. sáng hôm sau, gội đầu như bình thường.

  Xem thêm: Cách Làm Món Chanh lắc muối ớt của Nguyễn Trường An

 • gừng: mỗi ngày ăn một thìa gừng tươi giã nhuyễn trộn với 1 thìa mật ong.

 • mật mía: mỗi ngày, ăn một thìa mật mía (từ nước mía, không phải từ đường củ cải); sản phẩm này được cho là có thể đảo ngược quá trình bạc màu.

 • me rừng: uống 6 ounce nước ép me rừng tươi mỗi ngày hoặc mát-xa tóc bằng dầu me rừng một lần mỗi tuần. me rừng còn được gọi là quả amla (indian gooseberry).

 • hạt vừng đen (sesamum indicum): hai đến ba lần một tuần, ăn một thìa hạt mè đen để làm chậm và có thể đảo ngược quá trình bạc tóc.

 • bơ ghee: mỗi tuần, hãy xoa bóp tóc và da đầu của bạn bằng bơ ghee nguyên chất (bơ đã được làm sạch).

 • rau dền (amaranthus): ba lần một tuần, thoa nước ép rau dền tươi lên tóc.

 • nước ép cỏ lúa mì (thinopyrum intermediateum): uống một đến hai ounce nước ép cỏ lúa mì tươi mỗi ngày hoặc thêm 1 thìa bột cỏ lúa mì hàng ngày vào súp và sinh tố của bạn.

 • fo-ti (polygonum multiflorum): trong y học cổ truyền trung quốc, fo-ti được dùng trong cơ thể như một chất bổ sung với 1.000 mg hai lần mỗi ngày với thức ăn có thể đảo ngược quá trình tóc bạc.

 • hành tây (allium cepa): xay nhuyễn hành tây trong máy xay sinh tố, sau đó dùng rây lọc để lấy nước cốt. hai lần một tuần, xoa nước ép này lên da đầu, để nguyên trong 30 phút rồi gội đầu như bình thường.

 • nước ép cà rốt (daucus carota subsp. sativus): uống 8 ounce nước ép cà rốt mỗi ngày.

 • chất catalase: Ăn thực phẩm giàu enzym catalase như: tỏi, cải bắp, khoai lang, cải xoăn, bông cải xanh, quả hạnh.

 • lá cà ri (murraya koenigii): tạo hỗn hợp gồm 1⁄4 cốc lá cà ri và 1⁄2 cốc sữa chua. thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu, gội sạch sau 30 phút. lặp lại hai đến ba lần một tuần.

 • ashwagandha hay nhân sâm Ấn Độ (withania somnifera): uống bổ sung ashwagandha với thức ăn.

 • dầu hạnh nhân: trộn dầu hạnh nhân, nước cốt chanh và nước amla với tỷ lệ bằng nhau. xoa bóp hỗn hợp lên tóc và da đầu. thực hiện thói quen này hai lần một ngày trong vòng ba tháng.

 • hương thảo (rosmarinus officinalis): Đổ đầy hương thảo khô vào 1⁄3 lọ 8 ounce, sau đó đổ đầy dầu ô liu nguyên chất đầy lọ. Để bình ở nơi có ánh nắng trong vòng bốn đến sáu tuần, lắc bình vài ngày một lần. sau sáu tuần, sử dụng hỗn hợp này như một loại dầu dưỡng tóc.

kết luận: cách sử dụng dầu gội phủ bạc đen tóc?

dầu gội phủ bạc là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, được bộ y tế chứng nhận. nên được rất nhiều người tin tưởng và yên tâm sử dụng.

ngoài khả năng làm đen tóc, dầu gội phủ bạc còn giúp khắc phục tình trạng khô xơ của tóc, phục hồi tóc hư tổn. từ đó nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài, mà không gây bất kỳ kích ứng nào.

cách sử dụng dầu gội phủ bạc Đúng chuẩn - gội là Đen ngay, lên màu nhanh chóng - phuongphap.vn

nhưng để có được mái tóc đen đẹp đúng điệu, bạn nên cẩn thận kiểm tra hàng chính hãng ngay khi mua về. cũng như sử dụng dầu gội phủ bạc đúng cách để nhuộm tóc an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất nhé! chúc bạn thành công.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published