Cách sử dụng gối chữ c

Nếu mẹ đang phân vân về các sử dụng gối chữ c cho bà bầu hay cho béthì có thể tìm đọc trong bài viết

trên thị trường có rất nhiều kiểu gối đa dạng như chữ c, chữ u, chữ j,….để bố mẹ lựa chọn cho từng trường hợp riêng. nếu mẹ đang phân vân về các sử dụng gối chữ c cho bà bầu thì có thể tìm đọc trong bài viết “cách sử dụng gối bà bầu” sẽ có những hướng dẫn chi tiết cách dùng và phân loại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng gối chữ c dành cho bé.

cách sử dụng gối chữ c

Bạn đang xem: Cách sử dụng gối chữ c

một chiếc gối chữ c được mẹ sử dụng trong thai kỳ có rất nhiều tác dụng hỗ trợ mẹ như: hạn chế tình trạng xuống nước ở mắt cá chân, giảm áp lực đè lên vùng xương chậu, tạo cảm giác thoải mái cho vùng lưng và cổ, nâng đỡ phần bụng bầu…với các tác dụng tuyệt vời dành cho mẹ bầu như thế, chúng còn có thể hỗ trợ mẹ rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé sau này.

cách sử dụng gối chữ c


mẹ có thể sử dụng gối chữ c cho bé trong các trường hợp sau:
– sử dụng gối chữ c làm gối bé bú: mẹ có thể tìm kiếm 1 vị trí thoải mái để tựa lưng và quấn gối chữ c quanh vòng eo của mình và đặt bé nằm trên gối. việc này sẽ hỗ trợ mẹ không bị mỏi tay, đau lưng khi cho bé bú và bé sẽ nằm thoải mái hơn

Xem thêm: 10 Cách Trị Tàn Nhang Tại Nhà Hiệu Quả Từ Thiên Nhiên – Vhea Việt Nam – Sức khỏe và y tế cộng đồng

cách sử dụng gối chữ c

cách sử dụng gối chữ c

cách sử dụng gối chữ c


– sử dụng gối chữ c làm gối cho bé tập lẫy: mẹ có biết việc cho bé nằm úp sấp ngay từ những nằm đầu đời sẽ có những lợi ích vô cùng tuyệt vời. giúp bé tránh tình trạng bẹp đầu, giúp cơ cổ vững chắc hơn và tăng khả năng quan sát, tầm nhìn tốt hơn. chính vì thế, một chiếc gối chữ c có thể hỗ trợ bé trong quá trình này. cách sử dụng rất đơn giản, mẹ chỉ cần đặt bé nằm úp sấp và chèn gối vào phần ngực của bé. 

cách sử dụng gối chữ c


– sử dụng gối chữ c làm gối tập ngồi cho bé: khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ngồi thì 1 chiếc gối chữ c bao bọc quanh bé sẽ hỗ trợ bé tập ngồi tốt hơn mà không ảnh hưởng đến cột sống của bé. 

cách sử dụng gối chữ c

cách sử dụng gối chữ c

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng kem che khuyết điểm đúng cách hiệu quả nhất


– sử dụng gối chữ c làm gối chống trào ngược: Ở các bé dưới 1 tuổi hay xảy ra hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản vì thế khi cho bé ăn xong mẹ thường bế nghiêng bé để tránh hiện tượng trào sữa ra ngoài. nếu mẹ sở hữu 1 chiếc gối chữ c, thì mẹ hãy cho bé nằm gối đầu trên thân gối chữ c để phần dạ dày của bé ở độ nghiêng lý tưởng ( trên 15 và dưới 30 độ ) giúp hạn chế tình trạng trào ngược ở trẻ.

cách sử dụng gối chữ c

– sử dụng gối chữ c làm gối cho bé nằm ngủ: mẹ có thể sử dụng như 1 chiếc gối ngủ cho bé. vòng ôm của gối chữ c sẽ ôm trọn người bé giúp bé cảm thấy ấm áp và an toàn khi ngủ

cách sử dụng gối chữ c

– sử dụng gối chữ c làm gối cho bé nằm chơi: liên kết 1 chiếc gối chữ c và 1 chiếc kệ đồ chơi sẽ trở thành combo hoàn hảo cho bé nằm chơi. 

với các ứng dụng và vô số cách sử dụng bạn có thể làm với 1 chiếc gối chữ c. hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang phân vân không biết sử dụng chúng như thế nào cho tối ưu nhất. hãy chia sẻ với chúng tôi những điều tuyệt vời hơn từ bạn nhé.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published