Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cụ thể từng bước từ nhà sản xuất sẽ giúp bạn có được cách tẩy lông an toàn, không đau, không khó chịu, cho kết quả triệt lông hiệu quả nhất.

(Bài viết sẽ tiết lộ cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn. Hãy theo dõi đến cuối bài để tìm kiếm câu trả lời thú vị nhé)

Đã qua rồi cái thời cầm nhíp, cầm dao cạo để tẩy lông. Sự ra đời của những dòng kem tẩy lông giúp bạn có được phương pháp tẩy lông an toàn, không mất thời gian. Thực hiện đúng tuần tự từng bước của cách sử dụng kem tẩy lông Veet tại nhà theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp bạn tẩy lông an toàn, không tổn thương, sở hữu vùng da trắng sáng, mịn màng.

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

[external_link_head]

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet chuẩn cho từng loại da

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet đang dần thay thế cho các phương pháp wax, cạo, nhổ lông gây ảnh hưởng đến làn da. Kem tẩy lông có thể hạn chế được tất cả những nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường trong đó nổi bật có kem tẩy lông Veet.

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách sử dung kem tẩy lông này cho từng vùng, liệu bạn đã biết sản cách dùng các sản phẩm kem tẩy lông Veet đến từ Nhật, Nga, Pháp như nào hay chưa?

  • Cách sử dụng kem tẩy lông Veet của Nhật

Sản phẩm kem tẩy lông Veet của Nhật là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Được sản xuất tại quốc gia thuần Châu Á, kem tẩy lông Veet của Nhật được nghiên cứu và phát triển phù hợp theo đặc điểm lông người dân nơi đây là ngắn, đen, dày…Bởi vậy, kem tẩy lông Veet của Nhật phù hợp với những người làn da có độ ẩm cao của người châu Á.

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Có 3 loại kem Veet là Nhật, Pháp, Nga

  • Cách sử dụng kem tẩy lông Veet Pháp

Khí hậu nước Pháp hanh khô vì vậy sản phẩm kem tẩy lông Veet của Pháp có độ dưỡng ẩm cao hơn. Bên cạnh đó, đặc điểm lông của người Châu Âu thường dài, màu nhạt vì vậy thành phần tẩy lông cũng “nhẹ đô” hơn so với kem tẩy lông Veet của Nhật. Vì vậy, nếu bạn thuộc làn da và đặc điểm lông của người châu Á thì sản phẩm này không phải sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

  • Cách sử dụng kem tẩy lông Veet của Nga

Cũng giống như Pháp, kém tẩy lông của Nga cũng thiên về những người có cơ địa da khô. Tuy nhiên, độ ẩm trong kem tẩy lông Veet Nga thấp hơn vì làn da người Nga đã lai chút người châu Á. Vì vậy những ai có cơ địa da hỗn hợp thiên khô có thể sử dụng kem tẩy lông Veet của Nga để tẩy lông mà không sợ bết dính.

Hướng dẫn sử dụng kem tẩy lông Veet chuẩn cho từng vùng

Có lẽ đọc đến đây bạn đã biết kem tẩy lông Veet nào phù hợp nhất với bạn. Và nếu bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp rồi hãy bắt tay tìm hiểu cách sử dụng kem tẩy lông Veet cho từng vùng ngay thôi.

  • Cách sử dụng Veet tẩy lông nách

+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng nách bằng nước ấm để giãn nở lỗ chân lông

+ Bước 2: Lau khô nách bằng khăn bông

+ Bước 3: Lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa đều lên vùng nách và để khoảng 4 – 6 phút (nếu nhiều và sợ dày thì để lâu hơn)

[external_link offset=1]

+ Bước 4: Dùng dụng cụ cạo lông đi kèm với sản phẩm gạt ngược theo chiều mọc của sợi lông

+ Bước 5: Rửa sạch lại bằng nước ấm rồi lau khô

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Sử dụng Veet tẩy lông nách

  • Cách sử dụng Veet tẩy lông chân

+ Bước 1: Rửa sạch vùng chân muốn tẩy lông (nên chia thành từng phần nhỏ để đạt hiệu quả tốt hơn)

+ Bước 2: Xoa đều kem lên chân để chừng 7 – 10 phút để các sợi lông mềm ra

+ Bước 3: Dùng dụng cụ gạt lông miết hơi mạnh để các sợi lông rụng ra

+ Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước sạch và có thể sử dụng phấn rôm để làm dịu da

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Sử dụng Veet tẩy lông chân

  • Cách sử dụng Veet tẩy lông vùng kín

+ Bước 1: Nếu lông vùng kín của bạn dài hãy tỉa bớt. Độ dài phù hợp nhất để tẩy lông là từ 0,6 – 2 cm

+ Bước 2: Vệ sinh sạch lông vùng kín và hãy thật khô trước khi tẩy lông

+ Bước 3: Bôi kem tẩy lông Veet lên vùng lông bikini đã vệ sinh. Nên bôi nhiều kem vì lông vùng bikini dày hơn các vùng khác

+ Bước 4: Để khoảng 7 – 10 phút sau đó dùng dụng cụ gạt sạch lông bikini

+ Bước 5: Rửa sạch bằng nước ấm và thoa chút phấn rôm để làm dịu da

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Sử dụng Veet tẩy lông vùng kín

Có nên sử dụng kem tẩy lông Veet không?

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm kem tẩy lông Veet nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều không biết có nên sử dụng kem tẩy lông Veet hay không? Theo các chuyên gia da liễu đánh giá: “Kem tẩy lông Veet có nhiều thành phần giúp tẩy được những sợi lông mảnh. Còn đối với những ai có lông dày, đậm thì kem tẩy lông Veet không mang lại hiệu quả như mong đợi”

Dùng kem tẩy lông để triệt lông vĩnh viễn chỉ là giải pháp tạm thời, không có hiệu quả lâu dài. Sau một thời gian tẩy lông, lông lại mọc lên và bạn lại phải tiếp tục áp dụng cách tẩy lông này. Như vậy sẽ rất mất thời gian mà vô tình gây bào mòn da. Để khắc phục tình trạng lông 1 cách triệt để hãy tìm đến các công nghệ triệt lông an toàn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Kem tẩy lông Veet không tẩy được lông cứng

[external_link offset=2]

Phương pháp tẩy lông tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Chị em muốn tẩy lông vĩnh viễn, lông không mọc lại, tẩy một lần yên tâm một đời có thể lựa chọn công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light Plus 2020- Giải pháp tuyệt vời để tẩy lông không đau, không mất nhiều thời gian và lông ít mọc lại.

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Triệt lông bằng công nghệ cao Nano Light Plus 2020

Nano Light Plus 2020 là công nghệ triệt lông của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Tẩy lông công nghệ cao Nano Light Plus 2020 vừa kết hợp tẩy lông, vừa hỗ trợ khử mùi hôi khó chịu (đặc biệt vùng nách, vùng bikini) bởi cơ chế sử dụng ánh sáng IPL và nguồn sáng RF. Ánh sáng IPL với khả năng ngăn cản dinh dưỡng đến lông, sóng RF có tác dụng tái tạo và tăng sinh collagen. Vì thế chỉ sau 3 – 4 buổi vùng lông rậm sẽ được triệt sạch, vùng da sau khi triệt trở nên trắng sáng, mịn màng.

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè

Triệt lông Nano Light Plus 2020 giúp làn da trắng sáng mịn màng

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là trung tâm thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn vì sở hữu công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light Plus 2020 và có cam kết hiệu quả đến khách hàng bằng văn bản. Hiện nay, dịch vụ triêt lông nách tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang có ưu đãi chỉ 499k trọn gói/ liệu trình 10 buổi.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng kem tẩy lông Veet và công nghệ triệt lông công nghệ cao Nano Light hay bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn có thể gọi điện thoại đến số updating hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn chi tiết nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG NANO LIGHT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet cực chuẩn dành cho các chị em ngày hè  OFF 50 % ++

 Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

 

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm… nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

[external_footer]

Leave a Reply

Your email address will not be published