Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước – Cùng Ngao Du

Nếu các bạn là người yêu thích du lịch bụi thì chẳng còn xa lạ gì với Agoda nữa rồi phải không. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách thanh toán qua Agoda như thế nào bởi vậy mình xin dành bài này để hướng dẫn các bạn. Mình thường xuyên đặt khách sạn trên...

Nếu các bạn là người yêu thích du lịch bụi thì chẳng còn xa lạ gì với Agoda nữa rồi phải không. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách thanh toán qua Agoda như thế nào bởi vậy mình xin dành bài này để hướng dẫn các bạn. Mình thường xuyên đặt khách sạn trên Agoda bởi vậy mọi thứ cực kỳ dễ dàng.

Cách thanh toán qua Agoda

Các bạn cùng làm theo các bước dưới đây nhé nếu có khúc mắc gì mình sẽ chỉ dẫn cụ thể.

[external_link_head]

Bước 1: Truy cập vào Agoda.com tại đây (Đăng ký tài khoản được nhận voucher giảm giá).

Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước - Cùng Ngao Du

Bước 2: Tìm kiếm khách sạn theo địa danh du lịch

[external_link offset=1]

Bước 3: Đọc thông tin về khách sạn và chọn loại phòng, số lượng phòng cần đặt rồi vấn vào “Đặt Ngay

Bước 4: Nhập thông tin người đặt phòng bao gồm Họ và Tên, Email, Số điện thoại (Nhớ nhập đúng email để còn nhận mã đặt phòng)

Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước - Cùng Ngao Du

Bước 5: Điền thông tin thẻ visa/master card. Các bạn chú ý là thẻ ATM nội địa không thanh toán được nhé. Còn thẻ visa hoặc master debit hoặc credit đều thanh toàn được. Nếu bạn nào có thẻ debit hoặc credit mà không thanh toán được thì gọi điện đến ngân hàng yêu cầu họ kích hoạt chức năng thanh toán online trên web cho nhé. (Nhiều ngân hàng không tự bật chức năng này nếu khách hàng không yêu cầu ví dụ như BIDV hoặc Maritimebank…)

Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước - Cùng Ngao Du

Bước 6: Sau khi bạn điền xong ấn vào “ĐẶT & THANH TOÁN NGAY!” Nếu thành công thì sẽ có email gửi về cho các bạn để xác nhận kèm theo “Mã số đặt phòng” đồng thời họ cũng gửi vào quản lý đặt phòng của tài khoản trên Agoda.com của bạn.

Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước - Cùng Ngao Du

Các bạn chụp lại mã số đặt phòng này hoặc có thể để trong email thì tuỳ các bạn. Tới khách sạn các bạn đọc mã số đặt phòng trên Agoda cho nhân viên lễ tân khách sạn. Sau khi kiểm tra thông tin họ sẽ giao phòng cho bạn theo đúng như thông tin phòng bạn đã đặt.

[external_link offset=2]

Nói chung là đặt phòng qua Agoda và thanh toán cực kỳ dễ dàng, chỉ cần các bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master debit hay credit là có thể thanh toán tiện lợi và đơn giản với 6 bước mình vừa nêu ở bên trên. Mình hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có thể tự thanh toán đặt phòng qua Agoda rồi.

Chúc các bạn thanh toán qua Agoda thành công và có chuyến đi chơi vui vẻ nhé!

Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước - Cùng Ngao Du

Kiều Hương

Xin chào! Mình là Kiều Hương, sở thích của mình là đi du lịch và chia sẻ lại những kinh nghiệm của bạn thân cũng như bạn bè. Nếu các bạn thấy bài viết bổ ích nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Và đừng quên theo dõi mình trên Facebook nha. kieuhuong.vivutour

[external_footer]

Leave a Reply

Your email address will not be published