Cách xóa tàn nhang hiệu quả mà lại an toàn • Hello Bacsi

Cách xóa tàn nhang rất đa dạng, bạn có thể ấp dụng các biện pháp đắp mặt nạ, dưỡng trắng tại nhà cho đến các kỹ thuật phức tạp hơn

là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một làn da trắng, đều màu, không tì vết. tuy nhiên, một vài chấm tàn nhang xuất hiện trên da lại có thể gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài hoàn hảo này. hãy cùng hello bacsi chinh phục làn da trắng không tì vết, loại bỏ đốm nâu bằng những cách xóa tàn nhang hiệu quả an toàn trong bài viết này nhé!

các phương pháp xóa tàn nhang tại nhà

Bạn đang xem: Cách xóa tàn nhang hiệu quả mà lại an toàn • Hello Bacsi

Xem thêm: Nhiệt miệng là gì? Nguyên nhân và cách phòng ngừa

dùng mặt nạ sữa để xóa tàn nhang tại nhà

một phương pháp tự nhiên để làm sáng da, xóa tàn nhang tại nhà là đắp mặt nạ sữa và để hỗn hợp thấm vào da. axit lactic trong sữa làm bong lớp da trên cùng, làm cho các đốm nâu phai mờ dần. phương pháp xóa tàn nhang tốt cho tàn nhang tự nhiên hơn là tàn nhang do ánh nắng mặt trời gây ra.

  1. thoa đều 1/4 cốc kem chua (sour cream) lên những vùng da bị tàn nhang nhiều nhất, đợi khoảng 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước mát và lau khô.
  2. tiếp theo, dùng sữa tươi nguyên chất và xoa đều lên mặt. Để yên trong 10 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước mát và thấm khô bằng bông tẩy trang.

Đắp mặt nạ trái cây dể xóa tàn nhang

trộn các loại trái cây với nhau và để chúng khô trên da là một cách tự nhiên để lột bỏ biểu bì trê cùng, từ đó làm sáng các đốm nâu. bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  1. nghiền dâu tây và kiwi trong bát trong 1 chiếc bát nhỉ. xoa hỗn hợp lên mặt, tập trung ở những nơi bạn có nhiều tàn nhang nhất. Để hỗn hợp khô hoàn toàn khoảng 20 phút. sau đó rửa sạch bằng nước mát.
  2. nếu không có kiwi và dây tây, bạn có thể thay thé bằng dưa chuột và cà chu.

dùng nước chanh làm sáng da, giảm tàn nhang

nước chanh là một chất tẩy trắng tự nhiên có thể được sử dụng để làm cho các vết tàn nhang dần mờ hơn. nước cốt chanh có tác dụng tốt nhất đối với tàn nhang tự nhiên, thay vì tàn nhang do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì chúng có xu hướng sẫm màu hơn và hình dạng kém đồng đều.

Xem thêm: 21+ Cách Trị Mụn Trứng Cá Tại Nhà An Toàn, Dễ Thực Hiện

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published