Chỉ tơ nha khoa Oral-B Essential floss

Giúp loại bỏ các vi khuẩn mảng bám trong không gian giữa các răng và dọc theo đường viền cơ lợi ở những nơi bàn chải đánh răng của bạn không chạm đến được. Giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nướu lợi, viêm nha chu Các sợi chỉ tơ được tạo thành từ nhiều sợi …

Chỉ tơ nha khoa Oral-B Essential floss

Bạn hay người thân của bạn có thói quen xỉa răng sau khi ăn bằng tăm ???

Thói quen sử dụng tăm sau khi ăn vẫn không thể nào lấy được hết các thức ăn giắt ở những kẽ răng này mà còn làm kẽ răng thưa ảnh hưởng thẩm mỹ và gây tổn thương cho nướu. Để chăm sóc răng hiệu quả hơn thì Bạn cần kết hợp sử dụng thêm một dụng cụ hỗ trợ là chỉ nha khoa để làm sạch tất cả các kẽ răng mà không tổn hại cho răng và nướu đồng thời cũng là cách phòng ngừa sâu răng hiệu quả 

Với chỉ tơ nha khoa
Oral-B Essential floss răng của bạn sẽ được làm sạch nhẹ nhàng và thoải mái .Sau khi bạn ăn uống thỏa thích ,bạn chỉ cần vài phút là có thể trở lại với một nụ cười tự tin với hàm răng sạch.

[external_link_head]

Chỉ tơ nha khoa Oral-B Essential floss

[external_link offset=1]

Công Dụng :

  • Giúp loại bỏ các vi khuẩn mảng bám trong không gian giữa các răng và dọc theo đường viền cơ lợi ở những nơi bàn chải đánh răng của bạn không chạm đến được.
  • Giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nướu lợi, viêm nha chu
  • Các sợi chỉ tơ được tạo thành từ nhiều sợi mỏng / sợi nylon dệt với nhau. Khi bạn nhìn vào nó, bạn có thể nhìn thấy chỉ có một sợi trắng bóng, nhưng khi bạn sử dụng nó, bạn có thể cảm thấy nhiều sợi đang ma sát và loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng tạo cho bạn một cảm giác sạch sẽ thoáng mát mỗi khi dùng .

Chỉ tơ nha khoa Oral-B Essential floss

[external_link offset=2]

Cách sử dụng :

– Lấy một đoạn chỉ dài khoảng 30-45cm. Cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ sao cho ở giữa còn một đoạn khoảng 3-5cm.

– Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một ít.

– Như vậy ở mỗi kẽ răng, ta lặp lại động tác trên ít nhất hai lần, một lần cho phía bên phải của kẽ răng, một lần cho phía bên trái.

– Trong khi đánh răng hai lần một ngày, bạn nên phát triển một thói quen dùng chỉ nha khoa răng. Việc này sẽ giúp bạn giữ răng luôn sạch sẽ và tránh được các bệnh về răng và nướu. 

P/s :Việc đóng gói  hình tròn nhỏ gọn bạn có thể đem hộp chỉ tơ này đi mọi lúc mọi nơi trong túi xách để dễ dàng sử dụng nó .

Xuất Xứ :Đức

Độ dài : 50m

[external_footer]

Leave a Reply

Your email address will not be published