Đánh bay mụn sưng đỏ siêu nhanh với 5 mẹo đơn giản sau • Hello Bacsi

Loại bỏ mụn sưng đỏ sau một đêm tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng với 5 mẹo đơn giản sau. Có thể nói dễ nhất là mẹo thứ nhất.

uống thuốc kháng sinh như tetracycline, doxycycline, minocycline, erythromycin có thể làm giảm mụn sưng nhưng cần sự theo dõi của bác sĩ và sẽ mất một thời gian để có được kết quả. vậy theo tư vấn của bác sĩ da liễu tô lan phương, làm thế nào để đối phó với những đốm mụn trứng cá đáng ghét đó một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất?

mụn sưng đỏ là tình trạng gì?

mụn sưng đỏ là một loại mụn trứng cá đỏ nổi lên do viêm da. nguyên nhân hình thành do bã nhờn dư thừa đi qua các nang lông. trong các lỗ chân lông, các chất bã nhờn kết hợp với tế bào da chết, gây ra sự tắc nghẽn lỗ chân lông. tình trạng này tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mụn cư trú và các gốc tự do gây tổn hại các mô dẫn đến viêm và tấy đỏ.

Bạn đang xem: Đánh bay mụn sưng đỏ siêu nhanh với 5 mẹo đơn giản sau • Hello Bacsi

nếu tình trạng viêm không phát triển thêm, những mẩn đỏ sẽ tự biến mất. tuy nhiên, ở một số tình trạng tệ hơn, các sang thương mụn trứng cá này có thể tạo thành sẹo mụn nếu không có cách điều trị mụn đỏ kịp thời.

Xem thêm: Làm thế nào để xương vai nhỏ lại nhanh nhất tại nhà? – VNLife

5 mẹo giúp giảm mụn sưng đỏ tại nhà

có một vài biện pháp khắc phục đơn giản mà hiệu quả mà bạn có thể đối phó với các đốm mụn đỏ.

1. chườm đá để giảm sưng mụn

cách làm xẹp mụn sưng đỏ không nhân nhanh nhất là chườm đá. bạn sử dụng một miếng vải bọc vài viên nước đá và đặt lên vùng da bị mụn. Để trong một vài phút. lặp lại cho đến khi mẩn đỏ giảm dần. không tác động quá nhiều lực lên các đốm mụn. hành động đó có thể làm vỡ các đốm vụn, lây lan vi khuẩn cho các vùng da xung quanh.

Xem thêm: Tự làm Đất nặn an toàn và bổ ích | Candy Can Cook

2. cách giảm mụn sưng bằng thuốc nhỏ mắt chứa tetrahydrozoline hydrochloride

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published