DƯỠNG THỂ CÓ THỰC SỰ LÀM LÔNG MỌC NHANH HƠN?

Tin đồn này khiến nhiều cô nàng chao đảo, vì bao nhiêu công sức, tiền bạc đi triệt lông, tẩy lông trở nên công cốc chỉ vì tin tưởng nhầm kem dưỡng thể. Thực hư chuyện này là như thề nào? Kem dưỡng thể có làm lông mọc nhanh hơn không? Hãy để Rubilinn giải …

tin đồn này khiến nhiều cô nàng chao đảo, vì bao nhiêu công huân, tiền bạc đi triệt lông, tẩy lông trở nên công cốc chỉ vì tin tưởng nhầm kem dưỡng thể. thực hư chuyện này là như thề nào? kem dưỡng thể có làm lông mọc nhanh hơn không? hãy để rubilinn giải đáp cho bạn nhé! 

dƯỠng thỂ cÓ thỰc sỰ lÀm lÔng mỌc nhanh hƠn?

kem dưỡng thể có làm lông mọc nhanh hơn không? 

 trước hết chị em cần hiểu rằng, hiện tượng vi ô lông bỗng nhiên phát triển mạnh có thể chỉ là do sự gia tăng hoặc thay đổi đột biến của các hormone giới tính trong từng thời điểm, tốc độ và cường độ phát triển của vi ô ông thì được quyết định phụ thuộc vào cơ địa và đặc điểm di truyền của mỗi người nên có lúc chúng mình sẽ thấy vi ô lông mọc nhanh hơn bình thường.

Bạn đang xem: DƯỠNG THỂ CÓ THỰC SỰ LÀM LÔNG MỌC NHANH HƠN?

 cho đến nay việc sử dụng sữa dưỡng thể gây gia tăng vi ô lông vẫn chưa được ghi nhận hay chứng minh trong bất cứ tài liệu khoa học nào.

Xem thêm: Bật mí cách làm trắng da toàn thân bằng sữa tươi – Thầy Thuốc Việt Nam

 do đó, thay vì lo lắng rằng lông mọc nhanh do body lotion, thì hãy tìm đúng loại phù hợp với làn da của mình, tránh dùng những loại không đảm bảo để tránh gây kích ứng cho da nhé!

vậy khi chọn dưỡng thể cần những tiêu chí gì?

bên cạnh việc đọc kỹ bảng thành phần bạn nên kiểm tra bằng cách bôi một lượng nhỏ trên da trước. trong trường hợp viêm da dị ứng biểu hiện bằng mảng hồng ban ở vùng bôi mỹ phẩm sẽ xuất hiện kèm theo mụn nước và ngứa. hoặc nổi mề đay với những biểu hiện như những sẩn phù rất giống như những vết nổi gồ trên mặt da như muỗi cắn kèm theo ngứa. 

nếu bị chàm tiếp xúc da của bạn sẽ nổi mẩn bao gồm mảng hồng ban giới hạn rõ kèm theo mụn nước và ngứa.

hay sản phẩm làm da khô và tróc vẩy. teo da là biến chứng thường gặp ở những người dùng nhóm thuốc có corticoid kéo dài.

Xem thêm: 【TOP 10+】Công thức kem trộn body siêu trắng không bết rít

dùng một thời gian mà sạm da là tình trạng tăng sắc tố sẫm màu. gây lão hóa da là tình trạng như: nhăn da, đốm nâu, khô, nhám, tăng sừng.

nếu gặp 1 trong các trường hợp trên hay dừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và đến các cơ sở y tế nếu bệnh tình trở nên tệ hơn các nàng nhé! chúc các nàng luôn chăm da an toàn. 

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Dưỡng Thể

Leave a Reply

Your email address will not be published