Giải đáp gấp: Sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

Sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không là câu hỏi khá nhiều chị em thắc mắc và nhiều người đã dùng sai tác dụng của sữa dưỡng thể gây kích ứng da mặt.

câu hỏi: chào chuyên gia, em tên là huyền trang hiện tại em đang dùng sữa dưỡng thể để chăm sóc cho làn da cơ thể khô ráp của mình tuy nhiên da mặt em cũng khá khô, cho em hỏi liệu rằng sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không? em cảm ơn ( huyền trang – nam Định)

trả lời:

Bạn đang xem: Giải đáp gấp: Sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

huyền trang thân mến cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục của chúng tôi. Đầu tiên câu trả lời của chúng tôi là “ khÔng thỂ” cho câu hỏi sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không của bạn. ngay từ tên gọi của nó là sữa dưỡng thể là chỉ dùng để dưỡng da cơ thể chứ không thể dùng dưỡng da mặt được. Đặc điểm của từng vùng da trên cơ thể là khác nhau nhất là da mặt với da khắp cơ thể vì thế bạn không thể dùng chung các loại sữa với nhau.

giải đáp gấp: sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

với da mặt bạn nên sử dụng các dòng kem dưỡng có hàm lượng dưỡng ẩm cao vì da mặt nhạy cảm và làn da mỏng hơn vùng da cơ thể vì thế rất dễ bị kích ứng nếu bạn huyền trang dùng sữa dưỡng thể để thoa lên mặt.  kết cấu của da mặt và làn da cơ thể có nét tương tự nhưng da mặt thường bị mất nước và khô da nhanh chóng hơn cơ thể. da mặt cũng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hơn là lớp da cơ thể được bảo vệ bên trong quần áo. thường thì các dòng kem dưỡng da mặt có chứa nhiều chỉ số spf hơn là sữa dưỡng thể.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Cao Câp – Lily’s White

giải đáp gấp: sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

trong thành phần của 2 loại kem này nếu cùng tác dụng thì nồng độ mỗi loại vẫn khác nhau. trong sữa dưỡng thể hàm lượng chất béo và tinh dầu sẽ cao hơn kem dưỡng da mặt nếu bạn vẫn cố tình sử dụng sữa dưỡng thể để thoa lên mặt sẽ gây bí và tắc lỗ chân lông.

lời khuyên của tất cả các chuyên gia là bạn nên sử dụng từng loại kem phù hợp cho từng vùng da trên cơ thể. nhất và vùng da mắt thì cũng cần kem dưỡng vùng mắt riêng. làn da cơ thể thì dùng sữa dưỡng thể, da mặt dùng kem dưỡng da mặt.

với các dòng sữa dưỡng thể bạn cũng nên chu đáo khi lựa chọn để tìm ra loại phù hợp nhất với cơ thể của mình. chuyên gia chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trang một số dòng sữa dưỡng thể và kem dưỡng da mặt của hãng mỹ phẩm cao cấp artdeco để bạn chăm sóc vùng da thô ráp của mình. sữa dưỡng thể như: aromatic body lotion with monoi, hydra body lotion with urea, bạn trang có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng sản phẩm để chăm sóc da cơ thể.

giải đáp gấp: sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

với kem dưỡng da mặt bạn có thể lựa chọn một số dòng kem dưỡng sau để chăm sóc da mặt hoàn hảo: kem dưỡng ẩm chuyên sâu từ cá tầm – intense moiture caviar cream, kem dưỡng ẩm da mặt dành cho da khô – daily intensive moisturizer, kem bổ sung khoáng chất – anti-wrinkle nourishing cream …

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Bettina Barty Vanilla Hand & Body Lotion, 500 ml

giải đáp gấp: sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không?

bạn có thể lựa chọn 1 loại kem dưỡng da mặt để chăm sóc làn da mặt thô ráp của mình. trên đây là câu trả lời cho câu hỏi sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không của bạn huyền trang nếu vẫn còn băn khoăn bạn có thể gửi thư về hòm mail của chúng tôi.

còn để lựa chọn và dùng thử sản phẩm sữa dưỡng thể hoặc kem dưỡng da mặt của thương hiệu artdeco bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại việt nam.

bạn có thích bài viết này?

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Dưỡng Thể

Leave a Reply

Your email address will not be published