Giới thiệu Oriflame – Mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao từ Thụy Điển

Oriflame là một công ty mỹ phẩm đa quốc gia của Thụy Điển, thành lập từ năm 1967, hiện có mặt trên 58 quốc gia. Mỹ phẩm của Oriflame sản xuất từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Thụy Điển, chất lượng cao mà giá vừa phải.

oriflame là một công ty mỹ phẩm đa quốc gia của thụy Điển, thành lập từ năm 1967, hiện có mặt trên 58 quốc gia. mỹ phẩm của oriflame sản xuất từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ thụy Điển, chất lượng cao mà giá vừa phải. nhờ có những nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh rõ ràng và đúng đắn ngay từ đầu, oriflame đã không ngừng phát triển trên toàn cầu.

có mặt tại việt nam từ năm 2003, oriflame hiện đang mở rộng kinh doanh rất mạnh. và điều này đã và đang mở ra 2 cơ hội kinh doanh hấp dẫn và độc đáo:

  • chăm sóc sắc đẹp bằng mỹ phẩm chất lượng cao, ngoại nhập với dịch vụ hoàn hảo: giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình.
  • trở thành tư vấn viên của công ty và phân phối tất cả sản phẩm của công ty.

ngọc thuý group (tp. hcm) là một nhóm tư vấn viên mỹ phẩm độc lập chuyên phân phối mỹ phẩm oriflame. chúng tôi có thành viên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước như hà nội, Đà nẵng, gia lai, tp. hồ chí minh, bình dương, vũng tàu, Đồng nai, tây ninh, cần thơ và kiên giang. các thành viên trong nhóm rất vui vẻ và năng động, hoài bão lớn và giao tiếp tốt. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng internet thành thạo cũng như các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại trong giao dịch kinh doanh.

Đến với ngọc thuý group, bạn sẽ có thể tìm thấy cả hai cơ hội trên của oriflame.

_ mua hàng: ngocthuyshop.com của chúng tôi hiện đang là nhà phân phối mỹ phẩm oriflame uy tín số một trên internet với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Xem 10 cách chữa hôi nách bằng phèn chua hiệu quả tại nhà

website: www.ngocthuyshop.com | www.myphamoriflame.vn

_ kinh doanh cùng oriflame:

website: www.ngocthuygroup.com

mọi chi tiết liên hệ:

Đỗ ngọc thuý

ngọc thuý group

193/54 nam kỳ khởi nghĩa, p7, q3, tp. hcm

tel/fax: updating, mobile: updating

Xem thêm: Cách làm đất nặn từ bột mì đơn giản giúp bé chơi an toàn

email: updating

* bản đồ đường đi

Đỗ ngọc thúy

Đỗ ngọc thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của oriflame việt nam, được mệnh danh là “từ điển sống về sản phẩm oriflame”. thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm oriflame từ năm 2006. tận dụng internet với mô hình bán hàng trực tiếp của oriflame, thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về attraction marketing. chức danh hiện tại của thúy là senior gold director.

more posts – website

follow me:

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published