Hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để “không bị lộ”

Hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ" - Muốn có đôi mắt 2 mí to tròn bằng cách dùng chỉ kích mí mắt nhưng bạn loay hoay không biết sử dụng như thế nào?
0 comment

muốn có đôi mắt 2 mí to tròn bằng cách dùng chỉ kích mí mắt nhưng bạn loay hoay không biết sử dụng như thế nào? bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách dùng chỉ kích mí mắt để không bị lộ nhé!

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"cách dùng chỉ kích mí mắt để “không bị lộ”, bạn đã biết?

chỉ kích mí mắt (chỉ tạo mí mắt) là một trong những dụng cụ hỗ trợ trang điểm cho mắt được nhiều chị em sử dụng nhằm tạo mắt 2 mí. tuy nhiên, nhiều chị em còn gặp khó khăn trong việc không biết sử dụng dụng cụ làm đẹp này ra sao để không bị lộ. hãy cùng tìm hiểu cách dùng chỉ kích mí mắt qua bài viết sau đây.

1. hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để không bị lộ

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để “không bị lộ”

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"kéo nhẹ sợi chỉ kích mí mắt, ở giữa sẽ có sợ chỉ kích mí nhỏ chính là phần chỉ kích mí mắt để dán trực tiếp lên mí mắt mà bạn cần sử dụng.

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ" : nắm chặt lấy 2 đầu chỉ kích mí mắt, kéo theo chiều ngang mí mắt rồi dán vào thịt trên mí mắt sao cho chắc và không bị lệch.

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"

Xem thêm: 5 Cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả cùng các lưu ý quan trọng

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ" : dùng kéo cắt bỏ phần chỉ kích mí thừa ra ở phần khóe mắt và đuôi mắt.

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"  Điều chỉnh  lại sợi chị kích mí sao cho cân đối để tạo nếp mí rõ ràng.

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"kết quả sử dụng chỉ kích mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên

2. những lưu ý khi sử dụng chỉ kích mí mắt:

cách dùng chỉ kích mí tuy đơn giản nhưng khi kéo chỉ kích mí chú ý không kéo quá mỏng sẽ làm giảm độ dính trên mí mắt và khi dán đến phần cuối mí mắt không kéo quá căng khiến chỉ kích mí mắt bị đứt sẽ không dùng được nữa bạn nhé!

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để "không bị lộ"

hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để “không bị lộ”

– trước khi sử dụng chỉ kích mí mắt bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng mắt và
cẩn thận tháo bỏ chỉ kích mí trước khi đi ngủ.

– không sử dụng chỉ kích mí thường xuyên vì có thể gây ra cảm giác ngứa, khó chịu và có thể gây kích ứng, nhiễm khuẩn cho mắt và nặng hơn và dẫn tới chảy xệ mí mắt.

– với cách dùng chỉ kích mí trên, bạn cần lưu ý thêm một điều là không nên quá lạm dụng, sử dụng đúng cách sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.                 

Xem thêm: Điểm danh 6 cách làm trắng da bằng nha đam an toàn và hiệu quả nhất

trong trường hợp, bạn mong muốn có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thay vì chỉ tạm thời như dùng chỉ kích mí thì xin gợi ý thêm cho các bạn gái công nghệ bấm mí mắt hàn quốc dove eyes. Đây hiện được xem là xu thế thẩm mỹ hot 2015 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. công nghệ có nguồn gốc từ hàn quốc giúp biến hóa dễ dàng cặp mắt một mí, mí mắt không đều hay mắt không rõ mí thành đôi mắt 2 mí to tròn long lanh hút hồn vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật.

ngay từ khi “xuất hiện tại việt nam, công nghệ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn này đã tạo nên “sức hút” lớn trong cộng đồng giới trẻ tạo nên xu thế thẩm mỹ hot “khuấy đảo” thị trường thẩm mỹ trong thời gian gần đây. hiện, công nghệ bấm mí mắt dove eyes  đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện kangnam và đã thực hiện tạo mắt 2 mí thành công cho rất nhiều khách hàng. nếu bạn không muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tạm thời bằng cách dùng chỉ kích mí mắt thì bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện kangnam hoặc gọi tới tổng đài: updating để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

bạn đang xem: hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí mắt để “không bị lộ” trong tin tức cắt mí mắt

bỆnh viỆn thẨm mỸ kangnam

tƯ vẤn 24/7: updating

cÁc tin nỔi bẬt

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published