Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest

Chào shop, em mới nhận được hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects từ shop, nhưng chưa biết cách sử dụng thế nào, shop chỉ em cách dùng với..:)

chào shop, em mới nhận được hộp miếng dán trắng răng crest 3d white professional effects từ shop, nhưng chưa biết cách sử dụng thế nào, shop chỉ em cách dùng với..:)

hi bạn,

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest

sau đây là cách sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white

bước 1: súc miệng trước khi dùng miếng dán. sau đó làm khô răng để miếng dán bám dính tốt hơn. chu đáo: không sử dụng miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách sử dụng Decumar New HIỆU QUẢ nhất

bước 2: xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới.

bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. (bạn sẽ cần gương cho việc này). nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. cố gắng không động vào phần gel của miếng dán.

bước 4: lập lại với miếng dán hàm dưới. miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

bước 5: Để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút (áp dụng với miếng dán crest 3d white professional effects). bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.

bước 6: sau 30 phút, bỏ miếng dán ra. bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm crest pro-health.

Xem thêm: 07 MẸO CHĂM SÓC DA VÙNG MẮT BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

sử dụng miếng dán ngày một lần, mỗi lần không quá thời gian quy đinh. Đối với những răng bị xỉn màu nặng, hoặc muốn đẩy nhanh quá trình làm trắng răng, có thể dùng 2 lần / ngày.

bạn có thể xem cách sử dụng miếng dán làm trắng răng cách trực quan trên kênh youtube: http://youtu.be/5plees6lrjy

tham khảo thêm về miếng dán làm trắng răng crest 3d white do mystic care phân phối tại https://mysticare.vn/

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published