Hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước – depxinh.net

Cách tô son lì siêu đơn giản chỉ với 4 bước dưới đây sẽ giúp cho lớp son lên màu đúng chuẩn, cực mịn và độ bám màu siêu lâu.

son lì chính là thỏi son được yêu thích nhất trong các thỏi son của chị em. tuy nhiên, em này lại cực kì “khó tính” nhé! nếu tô son lì không đúng cách thì lớp son rất khó để lên đúng màu và dễ rơi vào tình trạng khô hay hiện dấu vân môi. chính vì thế, depxinh.net sẽ hướng dẫn các cô gái cách tô son lì đẹp chỉ với 4 bước đơn giản, cùng theo dõi nhé!

cách tô son lì đẹp

bước 1: tẩy tế bào chết môi

tẩy tế bào chết môi là bước tối quan trọng để lớp son lì lên môi thật mịn màng và không lộ các khuyết điểm của môi. tuy nhiên, việc tẩy tế bào chết môi cũng cần thực hiện đúng cách để không làm bị trầy xước hay chảy máu. bạn có thể sử dụng các loại son tẩy tế bào chết chuyên biệt hoặc có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm chà xát nhẹ lên môi theo chuyển động vòng tròn. thực hiện thường xuyên để có đôi môi thật mịn màng và
mềm nhũn nhé các cô gái.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước – depxinh.net

hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước - depxinh.net

tẩy tế bào chết môi là bước tối quan trọng để lớp son lì lên môi thật mịn màng

bước 2: sử dụng son dưỡng

và cách tô son lì đẹp dĩ nhiên không thể thiếu bước dưỡng môi rồi đúng không ạ. sau khi tẩy tế bào chết, chúng ta cần sử dụng son dưỡng môi để đôi môi trở nên mềm hơn, lớp son lì lên môi cũng dễ dàng và chuẩn màu hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn lột mụn đầu đen đúng cách không làm giãn nở lỗ chân lông

hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước - depxinh.net

son dưỡng gíup lớp son lì lên môi cũng dễ dàng và chuẩn màu hơn.

lớp son dưỡng có đặc điểm là khá bóng, nên bạn có thể sử dụng khăn giấy để lau nhẹ lớp bóng này đi. Đối với những bạn có đôi môi quá khô thì có thể để lạ để tạo được độ ẩm mượt cho đôi môi nhé!

bước 3: cách tô son lì dạng lòng môi

Đối với kiểu đánh dạng lòng môi thì việc làm nhạt viền môi là điều không thể bỏ qua. bạn có thể sử dụng kem nền tán quanh viền môi một cách nhẹ nhàng, có thể dùng cọ để lớp kem nền được tán đều hơn.

hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước - depxinh.net

Đối với kiểu đánh dạng lòng môi thì việc làm nhạt viền môi là điều không thể bỏ qua

tiếp theo là đến cách thoa son: sử dụng thỏi son bằng cách tô một lớp nhẹ bên trong lòng môi, sau đó thì bặm mội thật nhẹ nhàng. nếu muốn lớp son đậm màu và rõ nét hơn thì bạn có thể thực hiện bước vừa rồi thêm một lần nữa. sau đó bạn dùng đầu ngón tay tán nhẹ lớp son để cho lớp son thật đều màu và ranh giới giữa các lớp son không bị lộ rõ.

Xem thêm: Củ cải đỏ nấu món gì ngon? Khi chế biến cần lưu ý những gì?

bước 4: cách tô son lì toàn bộ môi (full môi)

với một đôi môi đã sạch tế bào chết và được dưỡng đầy đủ, thì cách tô son lì đúng chuẩn chỉ cần phụ thuộc vào “tay nghề” của bạn thôi. hãy bắt đầu bằng việc tô viền môi thật chậm sao cho thật cân và nét. sau đó là tô đều toàn bộ phần môi bên trong. dĩ nhiên, để thực hiện được việc này thì bạn cần có nhiều thời gian và sự kiên trì để tập luyện rồi. chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ tìm ra được loài viền môi phù hợp với môi của mình và thực hiện chuyên nghiệp không khác gì những “chuyên gia” đâu ạ.

tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi mới bắt đầu thì có thể sử dụng chì kẻ môi. viêc sử dụng chì kẻ môi sẽ giúp cho bạn định hình được viền môi dễ dàng hơn. sau đó bạn sử dụng thỏi son tô lại phần môi bên trong nữa là xong.

hướng dẫn cách tô son lì lên màu đúng chuẩn chỉ sau 4 bước - depxinh.net

sử dụng chì kẻ môi sẽ giúp cho bạn định hình được viền môi dễ dàng hơn

lưu ý khi sử dụng chì kẻ viền môi, bạn nên chọn những màu chì dễ dùng như màu cam, đỏ, hồng hoặc màu nude nhé!

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published