Hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách

Băng vệ sinh hàng ngày là vật dụng không thể thiếu được đối với bất cứ cô gái nào. Phải làm sao chọn được loại băng phù hợp với mình? hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

chọn sản phẩm có tính kháng khuẩn

chính vì nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục, băng vệ sinh hàng ngày cần phải mỏng nhẹ, và hơn thế nữa, thân thiện với cơ thể và trang phục của bạn. bạn sẽ luôn tự tin với loại băng thông minh có thiết kế body fit mở rộng vừa vặn với trang phục, cho bạn cảm giác tự nhiên “dùng mà như không dùng” suốt ngày dài.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách

Xem thêm: 12 cách trị thâm mắt, hết quầng thâm hiệu quả, đơn giản tại nhà

chất liệu cao cấp và an toàn cho làn da nhạy cảm

tuyệt đối đừng dễ dãi khi chọn băng vệ sinh. bởi băng sẽ tiếp xúc với vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn. sự chủ quan có thể sẽ dẫn đến kích ứng và gây khó chịu cho các bạn gái, nhất là những bạn có cơ địa mẫn cảm. bạn sẽ không tránh khỏi cọ sát và vô tình gây tổn thương cho cô bé nếu lỡ dùng phải băng kém chất lượng.

cô bé của bạn cần được nâng niu và đối xử nhẹ nhàng. vậy nên băng vệ sinh dùng thường xuyên cần phải êm ái với mặt bông vi sợi. cũng cần
cẩn thận đến thiết kế bề mặt của băng nhé. những loại băng có bề mặt gợn sóng sẽ giúp giảm tiếp xúc của băng với da bạn, thoáng nhẹ hơn cho da.

Xem thêm: Cách làm mít nhanh chín, bí quyết chọn, mẹo bổ và cách xử lý nhựa mít

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published