Lạ kỳ với cách tẩy lông của người Thái – Bạn nên biết

Cách tẩy lông của người thái - Từ lâu, người dân tộc vùng cao đã nổi tiếng với nhiều mẹo làm đẹp từ thiên nhiên giúp giữ gìn sắc đẹp rất hiệu quả. Một trong số đó không thể không kể đến cách tẩy lông của người Thái.
0 comment

người thái cư trú ở vùng núi tây bắc nếu ai đã gặp thì không khỏi ghen tị với làn da trắng hồng không tì vết của các chị em phụ nữ. nhưng không phải ngẫu nhiên mà hầu hết gái thái đều sở hữu làn da như vậy đâu nhé. bí quyết nằm ở cách tẩy lông của người thái, không những giúp sạch lông mà làn da còn trở nên trắng hồng tự nhiên.

lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái - bạn nên biếtlạ kỳ với cách tẩy lông của người thái

Bạn đang xem: Lạ kỳ với cách tẩy lông của người Thái – Bạn nên biết

từ lâu, người dân tộc vùng cao đã nổi tiếng với nhiều mẹo làm đẹp từ thiên nhiên giúp giữ gìn sắc đẹp rất hiệu quả. một trong số đó không thể không kể đến cách tẩy lông của người thái. Đây là phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả cao lại đảm bảo an toàn tuyệt đối mà chị em có thể áp dụng đấy.

1. nguyên liệu chuẩn bị

Để thực hiện cách tẩy lông của người thái bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái - bạn nên biếtvới cách tẩy lông của người thái bạn cần chuẩn bị lá bưởi và tro bếp

– tro bếp sạch

Xem thêm: Các bước trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu học makeup

– lá bưởi già

– một miếng vải sạch và sợi chỉ mảnh

2. hướng dẫn cách tẩy lông của người thái mang lại hiệu quả cao

– bạn cho một nắm tro bếp sạch và khoảng 10 chiếc lá bưởi già vào chảo, sau đó rang nóng lên đến khoảng 60 độ c. (bạn chú ý đảo đều tay tránh làm lá bưởi bị cháy).

lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái - bạn nên biếtĐun nóng lá bưởi với tro bếp

– sau khi đã tắt bếp, bạn đổ hỗn hợp ra miếng vải bọc và chườm nhẹ nhàng lên vùng da cần triệt lông. trên cơ thể, vùng da mặt rất mỏng và nhạy cảm, vì vậy khi chườm túi vải bạn nên để nguội bớt so với khi chườm ở tay, chân.

– khi chườm bạn sẽ thấy các sợ lông dựng ngược lên, đây là thời điểm chúng rất yếu và bạn cần phải lấy sợ chỉ mảnh đã chuẩn bị miết qua một lượt. lúc này bạn nên miết chỉ để triệt để lấy đi các sợi lông, tránh miết lần 2 sẽ giảm hiệu quả.

lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái - bạn nên biếtlấy sợi chỉ mảnh miết lên vùng da cần tẩy lông

với cách tẩy lông của người thái này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần/tháng chứ không cần thường xuyên như cách phương pháp triệt lông tự nhiên khác. tuy mang lại hiệu quả cao nhưng biện pháp này cũng chỉ giúp loại bỏ lông trong một thời gian nhất định mà không giúp triệt lông vĩnh viễn.

theo các chuyên gia thẩm mỹ, để tẩy lông triệt để bạn có thể áp dụng công nghệ ánh sáng new elight. Đây là phương pháp triệt lông mới nhất của mỹ mang lại hiệu quả tới 99% chỉ sau liệu trình ngắn. mặt khác, new elight còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông, mang lại cho bạn làn da trắng mịn như ý sau tẩy lông.

Xem thêm: Yummyday

lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái - bạn nên biếtxem thêm quy trình tẩy lông bằng công nghệ new elight:

hiện công nghệ triệt lông new elight đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông này, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: updating để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

👉👉👉 tham khẢo: triệt lông vĩnh viễn có hết không

bạn đang xem: lạ kỳ với cách tẩy lông của người thái trong kiến thức triệt lông

bỆnh viỆn thẨm mỸ kangnam

tƯ vẤn 24/7: updating

cÁc tin nỔi bẬt

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published