Làm sao để giảm kích thước vòng một quá cỡ? • Hello Bacsi

Vòng một đầy đặn có lẽ là ao ước của nhiều phụ nữ, nhưng khi sở hữu đôi gò bồng đảo quá cỡ thì lại chỉ muốn giảm kích thước vòng một để tự tin hơn.

quá trình phát triển ngực sẽ xảy ra xuyên suốt cuộc đời của phụ nữ, không chỉ dừng lại tại độ tuổi dậy thì. một số phụ nữ thường cảm thấy mặc cảm hoặc tự ti vì kích thước vòng một hơi “quá cỡ”.

về mặt cốt yếu, ngực của bạn được cấu thành từ các mô mỡ và mô tuyến cùng với các thụ thể nội tiết tố gắn liền. mô mỡ đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo và quyết định kích thước vòng một trong khi mô tuyến hay còn gọi là mô vú chịu trách nhiệm cho quá trình tiết ra sữa.

Bạn đang xem: Làm sao để giảm kích thước vòng một quá cỡ? • Hello Bacsi

sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể có thể khiến cho các mô này phát triển mở rộng, dẫn đến hai bên vú dần nảy nở. bên cạnh đó, những tác nhân khác như thai kỳ, bệnh béo phì, thuốc men hoặc gen di truyền cũng có thể khiến vòng một của bạn trở nên to quá cỡ.

Xem thêm: Mách bạn cách làm hết bọng mắt hiệu quả

thực tế, có rất nhiều trường hợp mà trong đó khi phụ nữ tăng hoặc giảm cân thì kích cỡ vòng một của họ cũng thay đổi theo, chẳng hạn như to hoặc nhỏ hơn. tình trạng ngực to quá mức có thể khiến bạn thường bị đau thắt lưng hoặc có tư thế xấu. nếu cảm thấy không thoải mái với đôi gò bồng đảo, hãy thử áp dụng các cách giảm kích thước vòng một sau đây nhé!

tập thể dục đều đặn

thói quen tập thể dục đều đặn có thể giúp bạn giảm bớt lượng mỡ vùng ngực, đồng thời làm săn các cơ nằm bên dưới vú, nhờ đó khiến số đo vòng ngực cải thiện đáng kể. vùng ngực là nơi chứa các mô mỡ khá nhiều nên tập các bài cardio hoặc bài tập có cường độ cao có thể không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn tập trung giảm mỡ ở những vùng có nhiều mỡ thừa.

Xem thêm: 3+ Cách Làm Nhỏ Bắp Tay Và Vai Không Phải Ai Cũng Biết

Điển hình là dạng bài tập aerobic, chẳng hạn như leo cầu thang, đạp xe đạp hoặc đi bộ có thể giúp bạn thúc đẩy sự chuyển hóa, đồng thời giảm thiểu chỉ số mỡ tổng thể của cơ thể. bên cạnh đó, các bài tập rèn sức mạnh như chống đẩy có thể giúp nâng khuôn ngực, đồng thời cải thiện vẻ ngoài của hai bên vú. cụ thể hơn, bài tập hít đất có thể làm săn và chắc các cơ vùng ngực, giúp giảm số đo tổng thể của vòng một.

tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu chỉ tập những bài tập rèn nhóm cơ ở một số vùng nhất định thôi thì điều này vẫn chưa đủ giúp bạn giảm bớt kích thước vòng ngực. hãy nhớ rằng bạn nên kết hợp thêm bài tập cardio cũng như rèn luyện toàn cơ thể nếu không muốn việc tập luyện mang lại hiệu quả ngược lại, làm ngực bạn trở nên to hơn nhé. bạn nên tập thể dục trong vòng 30 phút tối thiểu 4 buổi một tuần.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published