Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Green Tea Fresh Skin Innisfree 200ml

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Green Tea Fresh Skin Innisfree 200ml cân bằng da, dưỡng ẩm chứa chiết xuất hoàn toàn từ lá và hạt trà xanh tự nhiên chăm sóc da hiệu quả.

* thiết kế vỏ ngoài:

dạng lọ đứng, chất liệu nhựa cứng chắc chắn. nắp vặn, không phải dạng vòi xịt hay ấn lấy sản phẩm. chai có màu xanh cốm rất bắt mắt, những cô nàng điệu đà nhìn phát là mê ngay, thiết kế đơn giản, không màu mè chỉ điểm xuyến vài nhánh trà xanh và tên thương hiệu được in nổi bật. nhìn tổng quang là đã thấy tươi mát trước khi mở nắp sử dụng sản phẩm rồi.

Bạn đang xem: Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Green Tea Fresh Skin Innisfree 200ml

* kết cấu dung dịch:

dung dịch lỏng như nước (dĩ nhiên là bình ổn hơn nước), dễ đổ vào lòng bàn tay, mùi trà xanh khá nhẹ, chỉ thoảng qua nếu không chú ý bạn cũng sẽ khó nhận ra, nên không phải lo sản phẩm nước hoa hồng green tea fresh skin innisfree có mùi nồng, gắt hơi khó chịu như những sản phẩm cùng dòng.

Xem thêm: THAYERS, Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Unscented 355ml | Watsons Vietnam

nước hoa hồng dưỡng Ẩm green tea fresh skin innisfree 200ml

nước hoa hồng trà xanh innisfree có những công dụng về việc làm sạch da, kháng khuẩn ngăn ngừa mụn

nước hoa hồng trà xanh innisfree 200ml có những công dụng về việc làm sạch da, kháng khuẩn ngăn ngừa mụn thông thường thì bạn còn phải ngạc nhiên khi biết lọ toner trà xanh này còn có ưu điểm vượt trội khác dưới đây:

nhanh chóng dưỡng ẩm: tinh chất quả lô hội, glycolicacid,… có hiệu quả giữ ẩm tốt, giúp da săn chắc.

ngăn ngừa dầu: nước hoa hồng có chứa các phân tử hấp thụ dầu thừa có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn gây sẹo tối màu, thích hợp cho da dầu và da hỗn hợp dầu.

giảm mệt mỏi: khi mắt bị mệt mỏi, bạn có thể dùng 2 miếng bông thấm nước hoa hồng và đắp lên mắt khoảng 10 phút, mắt sẽ đỡ mệt mỏi, căng thẳng, ngăn tình trạng mờ mắt, mắt lờ đờ

Xem thêm: Alcohol-Free Toner | NEUTROGENA® Australia

tẩy tế bào chết: việc mất ngủ làm lớp tế bào chết thêm dày và thâm, da thiếu độ sáng và tính đàn hồi. Đắp nước hoa hồng lên mũi, cằm, trán có thể đẩy lớp tế bào chết ra khỏi bề mặt da, giúp da sáng đều màu.

nước hoa hồng dưỡng Ẩm green tea fresh skin innisfree 200ml

thành phần chiết xuất 100% lá trà xanh nguyên chất

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Nước hoa hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published