Review chi tiết sữa tắm Thái Lan Snail White: dung tích lớn giá thành nhỏ

Sữa tắm Thái Lan Snail White là sữa tắm trắng da nên không chỉ có công dụng làm sạch mà còn có công dụng giúp dưỡng trắng, chống lão hóa da cho toàn cơ thể. Để biết sản phẩm sữa tắm Thái Lan Snail White 800ml có tốt không, nên mua không thì mời bạn …

chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

sữa tắm thái lan snail white là sữa tắm gì?

thái lan là thiên đường sữa tắm trắng da giá rẻ và snail white là một trong những loại sữa tắm thái lan như vậy. sản phẩm có tên đầy đủ là sữa tắm snail white gluta healthy còn được người tiêu phí việt gọi nhanh là sữa tắm ốc sên. loại này chỉ có một loại dung tích là chai lớn 800ml. còn loại dung tích 500ml cũng có tên snail white là sữa tắm thương hiệu của việt nam.

Bạn đang xem: Review chi tiết sữa tắm Thái Lan Snail White: dung tích lớn giá thành nhỏ

giữa 2 loại sữa tắm snail white này có một điểm để dễ dàng nhận diện và phân biệt là bao bì. loại của việt nam có tên đầy đủ là sữa tắm snail white creme body wash, trên thân bao bì có một con ốc sên bò trên tên sản phẩm và hình ảnh hoa quả hạt thành phần chính tùy loại. còn loại sữa tắm ốc sên thái lan chỉ có một con ốc sên to dưới gần đáy chai.

review chi tiết sữa tắm thái lan snail white: dung tích lớn giá thành nhỏ
phân biệt sữa tắm snail white thái và việt

sữa tắm thái lan snail white là sữa tắm trắng da nên không chỉ có công dụng làm sạch mà còn có công dụng giúp dưỡng trắng, chống lão hóa da cho toàn cơ thể.

Xem thêm: Top 14 sữa rửa mặt trị mụn tốt diệt mụn tận gốc 2021

review chi tiết sữa tắm thái lan snail white 800ml

Để biết sản phẩm sữa tắm thái lan snail white 800ml có tốt không, nên mua không thì mời bạn cùng websosanh.vn review chi tiết ngay:

 • về thiết kế, bao bì sữa tắm thái lan snail white 800ml

sữa tắm thái lan snail white có bao bì màu trắng dung tích rất lớn 800ml, có thiết kế vòi nhấn tiện lợi dễ dàng lấy dung dịch sữa tắm cho một lần dùng. trên bao bì mặt trước có thiết kế tên sản phẩm và bên dưới là hình ảnh một con ốc sên to đang bò. mặt sau bao bì là các thông tin thành phần, cách dùng, nhà sản xuất, hạn dùng,… bằng tiếng anh và thái.

review chi tiết sữa tắm thái lan snail white: dung tích lớn giá thành nhỏ
thiết kế, bao bì sữa tắm thái lan snail white 800ml
 • về kết cấu, mùi hương, thành phần sữa tắm thái lan snail white 800ml

sữa tắm thái lan snail white có kết cấu dạng lỏng màu trắng, mùi êm nhẹ dịu.

thành phần có trong sữa tắm thái lan snail white bao gồm: water, titanium dioxide, mineral oil. ethoxydiglycol, propylene glycol, triethanolamine. phenoxyethanol. carbomer, stearic acid, ceteth-10, benzyl alcohol, tocopheryl acetate (vitamin el snail secretion filtrate. bht. disodium edta), ascorbic acid (vitamin ci), glutathione. fragrance.

 • công dụng của sữa tắm thái lan snail white 800ml

với thành phần chính gồm chất nhầy ốc sên, glutathione và stearic acid, sữa tắm thái lan snail white 800ml không chỉ có tác dụng 2in1 làm sạch da và dưỡng thể mà còn:

Xem thêm: TOP 12 Sữa tắm nam cao cấp tốt nhất và thơm lâu cho năm 2021

  • giúp chống lão hóa da hoàn hảo, bài tiết các chất độc, các gốc tự do và các kim loại nặng, làm chậm quá trình lão hóa.
  • tăng cường collagen giúp phục hồi, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.
  • cấp và dưỡng ẩm cho da luôn mềm mịn, làm dịu da, mát da kháng khuẩn, kháng viêm đóng vai trò chất nhũ hóa trong mỹ phẩm.
  • sản phẩm có độ ph trung tính nên phù hợp với mọi loại da không gây kích ứng hay mẩn đỏ da.
 • người dùng nói gì về sữa tắm thái lan snail white này?

theo các ý kiến đánh giá sữa tắm thái lan snail white 800ml này thì: sản phẩm có dung tích khá to mà giá thành lại rất rẻ. mùi khá êm dịu nhưng dung dịch sữa tắm khá lỏng có vẻ như đã được pha chế thêm. dung tích không đủ khá ít sữa tắm. tắm xong khá sạch, không gây kích ứng, còn trắng da hay không còn phải sử dụng thêm mới biết chính xác.

review chi tiết sữa tắm thái lan snail white: dung tích lớn giá thành nhỏ
giá sữa tắm thái lan snail white bao nhiêu tiền?

giá sữa tắm thái lan snail white bao nhiêu tiền?

trên thị trường hiện nay, giá sữa tắm thái lan snail white rất rẻ chỉ trên dưới 100.000 vnđ/ chai lớn dung tích to oạch 800ml dùng được cho cả gia đình. Để tìm nhanh các nơi bán và so sánh giá bán giữa các nơi bán khác nhau bạn có thể truy cập nhanh >>https://websosanh.vn/sua-tam-trang-da-snail-white-800ml/updating/so-sanh.htm

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published