Rụng tóc sau sinh: 9 cách giảm tóc rụng hễ làm là hiệu quả • Hello Bacsi

Tạm biệt hình ảnh nền nhà vương đầy những sợi tóc rụng sau sinh bằng 9 cách trị rụng tóc sau sinh sau đây. Làm ngay để lấy lại mái tóc đẹp!

bên cạnh đó, những thực phẩm này còn giúp tăng cường sự phát triển của tóc. do đó,, bạn cần duy trì chế độ ăn giàu dinh dưỡng sau sinh để cơ thể có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp da và tóc khỏe mạnh.

những thực phẩm có thể làm tăng sức khỏe tóc bao gồm các loại rau màu xanh đậm (cung cấp sắt, vitamin c), khoai lang và cà rốt (cung cấp beta caroten), trứng (cung cấp vitamin d) và cá (cung cấp omega-3 và magiê)…

Bạn đang xem: Rụng tóc sau sinh: 9 cách giảm tóc rụng hễ làm là hiệu quả • Hello Bacsi

4. trị rụng tóc sau sinh bằng cách dùng chế phẩm bổ sung và vitamin

Đôi khi những thực phẩm mà bạn ăn không cung cấp đầy đủ tất cả khoáng chất và vitamin cần thiết mà cơ thể cần. do đó, bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ về việc bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất như vitamin b, e, c, kẽm và biotin. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc và ngăn ngừa tóc rụng quá nhiều.

Xem thêm: Chia sẻ công thức, cách làm xúc xích ngon tại nhà trong 15 phút

5. để mắt tóc đúng cách

tóc của phụ nữ mới sinh cực kỳ nhạy cảm. bị rụng tóc sau sinh phải làm sao? lúc này, bạn cần phải nhẹ nhàng hơn khi chải tóc hay gội đầu để giảm rụng tóc sau sinh. ngoài ra, bạn nên chọn loại dầu gội với thành phần dịu nhẹ và sử dụng thêm dầu xả. bạn chỉ cần gội đầu khoảng 2 lần mỗi tuần là đủ. nếu có thể hãy hong khô tóc một cách tự nhiên thay vì dùng máy sấy.

nếu có điều kiện, bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm tạo kiểu tóc tại các tiệm làm tóc hoặc nhà thuốc để làm cho mái tóc trông dày hơn khi đi ra ngoài. bên cạnh đó, hãy tránh việc thường xuyên sử dụng máy sấy, máy uốn, duỗi cũng như sử dụng hóa chất vì sẽ khiến tình trạng rụng tóc nghiêm trọng hơn.

[embed-health-tool-ovulation]

 

Xem thêm: Bột ngũ cốc TĂNG CÂN: Cách uống cho người gầy khó hấp thụ

6. không chải đầu nhiều để giảm rụng tóc sau sinh

việc chải tóc thường xuyên dễ khiến tóc bạn bị rụng. khi chải, bạn nên sử dụng những chiếc lược răng thưa vì điều này giúp làm giảm áp lực lên tóc.

7. cắt tóc ngắn cũng là cách giảm rụng tóc sau sinh

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published