Son tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator 4.4gr

Son tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator 4.4gr

thiết kế:

e.l.f studio lip exfoliator có thiết kế vỏ son màu đen bằng nhôm khá chắc tay và trông rất sang chảnh. với một hãng bình dân như e.l.f thì mình nghĩ đây là một thiết kế xứng đáng được 9/10 điểm rồi. phần son bên trong chiếm một nửa thể tích vỏ ngoài. Đưa son lên môi mình mới nhận thấy thiết kế hình đầu son rất phù hợp với đường cong của môi nên giúp việc tẩy da chết cũng dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Son tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator 4.4gr

tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điểm là vì làm từ thành phần dễ chảy (đường, bơ hạt mỡ) nên nếu các bạn bảo quản trong cẩn thận, ví dụ như để ở môi trường nóng hoặc tiếp xúc nhiều với nước thì em ấy rất dễ chảy và gãy đấy. vì vậy, cần lưu ý để em ấy ở nơi khô thoáng nhé.

son tẩy tế bào chết môi e.l.f lip scrub exfoliator 4.4gr

Xem thêm: 8 thủ thuật ‘đọc vị’ suy nghĩ người khác

e.l.f studio lip exfoliator có thiết kế vỏ son màu đen bằng nhôm khá chắc tay

thành phần:

về thành phần của em ấy thì theo như những gì được viết ở bao bì thì em ấy có chứa đường, vitamin e, bơ hạt mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả lê, quả nho, hạt dầu jojoba, và sáp copernicia cerifera…nhìn chung thì bảng thành phần này rất đơn giản và không có thành phần nào có hại cho môi cả.

mùi hương:

riêng về mùi vị của em ấy thì phải nói là tớ siêu thích mùi vị này. các bạn không thể tưởng tượng được mỗi lần dùng, tớ phải kiềm chế như thế nào để không liếm môi và nuốt em ấy đâu. một mùi thơm cà phê vô cùng dễ chịu, kết hợp cùng vị ngọt của đường tạo ra một mùi vị vô cùng tuyệt vời. tuy nhiên, nếu chẳng may bạn liếm phải em ấy thì cũng đừng lo nhé. em ấy cực kỳ lành tính và sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn đâu.

chất son:

Xem thêm: Hướng dẫn cách nghe nhạc CHUẨN cho bà bầu

vì em ấy là một cây son tẩy da chết nên chắc chắn là em ấy không thể có chất son mềm, mịn mượt hay lỳ rồi. em ấy là chất son thô, ráp với các hạt đường to như hạt đường mà bạn vẫn thấy được trộn lẫn trong son. khi thoa lên môi thì các hạt đường này sẽ có nhiệm vụ lấy đi các lớp da chết trên môi rất hiệu quả.

son tẩy tế bào chết môi e.l.f lip scrub exfoliator 4.4gr

sử dụng tẩy tế bào chết cho môi để màu son lên chuẩn màu hơn

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published