Sữa Dưỡng Thể Bath & Body Works – White Citrus (236ml)

*Với công thức dưỡng ẩm đặc biệt, không gây nhờn của Bath & Body Works, sữa dưỡng thể sẽ giúp cho làn da bạn mềm mại, mịn màng hơn chỉ sau 1 lần sử dụng. Được tăng cường thêm các tinh chất Shea Butter, dầu jojoba và vitamin E làm cho làn da bạn thêm

*với công thức dưỡng ẩm đặc biệt, không gây nhờn của bath & body works, sữa dưỡng thể sẽ giúp cho làn da bạn dẻo quẹo, mịn màng hơn chỉ sau 1 lần sử dụng. Được tăng cường thêm các tinh chất shea butter, dầu jojoba và vitamin e làm cho làn da bạn thêm mượt mà và rạng rỡ.

công dụng:

Bạn đang xem: Sữa Dưỡng Thể Bath & Body Works – White Citrus (236ml)

Xem thêm: Mua Sữa Dưỡng Thể Chính Hãng 100% Tại Hasaki.vn | Hasaki.vn

  • lotion dưỡng thể cung cấp độ ẩm cho cho làn da bạn suốt 16 tiếng đồng hồ.
  • lotion dưỡng thể với công thức dưỡng da ưu việt như bơ hạt mỡ, vitamin e, tinh chất lô hội aloe vera & vitamin b5 giúp bảo vệ, nuôi dưỡng, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho làn da bạn.
  • công thức không nhờn thấm nhanh vào da, giúp da hấp thụ 1 cách nhanh chóng, cho bạn làn da mềm mại, mịn màng, không gây cảm giác rít dính cùng hương thơm tinh tế, sang trọng, quyến rũ lưu lại trên da.

cách sử dụng: nhẹ nhàng thoa sản phẩm lên khắp cơ thể sau khi tắm, tập trung ở những vùng da khô, nám như gót chân, khủyu tay, đầu gối… vỗ nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da.

Xem thêm: 【#1 Review】Kem dưỡng trắng da toàn thân Pond tốt không?

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Dưỡng Thể

Leave a Reply

Your email address will not be published