Sữa Friso thật và giả và cách phân biệt – Bỉm Sữa Khuyến Mãi

Tuy nhiên ở trên thị trường đã có sự xuất hiện tình trạng của sữa Friso giả, do đó hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa Friso thật và giả.

sữa friso là một trong các thương hiệu sữa hàng đầu, được các mẹ biết đến với công dụng như cung cấp các chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. tuy nhiên hiện nay ở trên thị trường đã có sự xuất hiện tình trạng của sữa friso giả, do đó hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa friso thật và giả.

sữa friso thật và giả và cách phân biệt - bỉm sữa khuyến mãi

Bạn đang xem: Sữa Friso thật và giả và cách phân biệt – Bỉm Sữa Khuyến Mãi

  1. nhận biết sữa bột friso thật và giả

* nhận biết qua nắp hộp

sữa bột friso giả nắp hộp có màu sẽ nhạt hơn, chữ i ở chữ friso trên nắp hộp phải có chấm nhỏ lõm xuống, thìa múc sữa không có ghi chữ friso.

Xem thêm: Cách trị chấy và trứng chấy cho con: Làm sao để mẹ diệt tận gốc lũ hút máu này?

sữa friso thật: nắp màu đậm, chữ i trên nắp không có hình dấu chấm nhỏ, thìa có được ghi chữ friso.

Ở nhiều hộp sữa không hẳn sẽ xuất hiện cả 3 đặc điểm trên, sẽ có cái chỉ xuất hiện một đặc điểm riêng như là nắp nhạt, thì sẽ không in chữ. mặc dù thế những sản phẩm này các bạn đều có thể dễ dàng nhận ra đó chính là sữa bột friso giả.

* phân biệt qua mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp niêm phong.

Đây là các dấu hiệu rõ ràng nhất mà các bạn có thể kiểm tra nếu không biết những yếu tố mà tôi vừa kể ở trên. tất cả các hộp sữa friso đều có mã số riêng và nếu bạn là thành viên của website moments.friso.com.vn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra được các sản phẩm mà mình chuẩn bị mua.

Ứng với mỗi số sẽ tương ứng cùng với các chủng loại sữa như là friso, friso gold 1, friso mum gold.

nếu khi các bạn nhập mà nó lại không ra các kết quả như trên thì rất có thể bạn đã mua phải sữa friso giả rồi đấy.

Xem thêm: cách dùng nước hoa hồng hiệu quả và đúng cách

trên mỗi nắp sản phẩm của sữa của friso thường có các mã số để nhắn tin vào tổng đài tích điểm. cùng với mã số này các bạn cũng có thể căn cứ vào đó để phân biệt là sữa thật hay là sữa giả. tuy nhiên việc tích lũy điểm này chỉ dành riêng cho dòng sữa cho các bé từ trên 12 tháng tuổi trở lên.

sữa bột frisolac gold 2 là thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi. giống như những sản phẩm khác, sữa bột frisolac gold 2 đều được liên kết cùng nhiều dưỡng chất có lợi hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, từ đó giúp cho trẻ phát triển toàn bộ về các thể chất cũng như là trí tuệ.

với các cách phân biệt sữa friso thật và sữa friso giả ở trên, hy vọng các bạn có thể chọn dành cho con mình  những sản phẩm sữa có chất lượng.

trên đây là cách phân biệt sữa friso thật và giả hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các mẹ.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published