Sữa tắm E100 màu vàng và màu hồng loại nào tốt hơn?

So với loại sữa tắm E100 màu hồng thì sữa tắm E100 màu vàng có khả năng dưỡng ẩm tốt hơn đồng thời chống được tia UV độc hại từ môi trường bên ngoài.

chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

e100 là một nhãn hiệu sữa tắm của việt nam do công ty Đại việt hương sản xuất. sữa tắm e100 được coi là một trong những sản phẩm khá thành công của công ty này. trên thị trường hiện nay, sữa tắm e100 được coi là một loại sữa tắm quốc dân với mức giá cả phải chăng, dung tích lớn, chất lượng tương đối ổn phù hợp với hầu hết nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Sữa tắm E100 màu vàng và màu hồng loại nào tốt hơn?

tuy nhiên, sữa tắm e100 trên thị trường có 3 loại được phân biệt với nhau bằng màu sắc trên bao bì tương ứng:

Xem thêm: Sữa tắm Dusch Das Đức 250ml – Siêu thị H8

  • sữa tắm e100 màu hồng
  • sữa tắm e100 màu rubi
  • và sữa tắm e100 màu màu trắng.

trong đó: sữa tắm e100 màu màu trắng có thành phần chủ yếu là sữa dê còn 2 loại sữa tắm còn lại có thành phần chính là tinh chất hoa hồng. một trong những băn khoăn của người tiêu dùng là ngoài thành phần thì 2 loại sữa tắm e100 hồng và rubi còn gì khác nhau nữa không và nếu có thì nên sử dụng loại nào tốt hơn? nếu bạn cũng có chung thắc mắc thì mời bạn hãy cùng websosanh.vn khám phá chi tiết ngay:

sữa tắm e100 màu
kim cương là sữa tắm gì?

sữa tắm e100 màu vàng có tên đầy đủ là sữa tắm e100 silky – đây là một loại sữa tắm trắng da giúp làm mềm mịn da như lụa. loại này có 2 dung tích là chai 800ml và chai 1200ml. với chiết xuất từ thành phần chính là tinh chất hoa hồng và vitamin e, sữa tắm e100 màu
kim cương đem tới công dụng làm sạch da khỏi bụi bẩn, mồ hôi, đồng thời giúp làm trắng da với hương thơm quyến rũ cho bạn tự tin mọi lúc mọi nơi. sản phẩm có dưỡng ẩm nhẹ nhàng và tái tạo làn da tự nhiên cho làn da sau tắm mềm mịn dịu nhẹ, có khả năng chống được tia uv có hại từ môi trường.

sữa tắm e100 màu 
        kim cương và màu hồng loại nào tốt hơn?
sữa tắm e100 màu rubi

sữa tắm e100 màu hồng là sữa tắm gì?

sữa tắm e100 màu hồng có tên đầy đủ là sữa tắm e100 whitening body wash rose essence. tương tự như sữa tắm e100 màu
kim cương, sữa tắm e100 màu hồng cũng là sữa tắm trắng da có thành phần chính là tinh chất hoa hồng và vitamin e không chỉ giúp làn da được làm sạch nhẹ dịu mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả và làm da săn chắc hơn. loại chai sữa tắm e100 màu hồng này cũng có 2 loại dung tích là chai 800ml và chai 1200ml tiện lợi cho người dùng phong phú lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu.

sữa tắm e100 màu vàng và màu hồng loại nào tốt hơn?
sữa tắm e100 màu hồng

sữa tắm e100 màu rubi và màu hồng loại nào tốt hơn?

trên thực tế, chất lượng sữa tắm e100 cả 2 loại màu vàng và hồng đều tương tự như nhau. theo đánh giá từ nhiều người tiêu dùng đã trải nghiệm sản phẩm cho biết: khả năng tạo bọt của sữa tắm e100 khá tốt, da tắm xong khá mềm, sạch sẽ không nhờn rít, loại màu
kim cương không bị khô da, loại màu hồng thì thơm hơn. mùi thơm hương hoa hồng có rõ nhưng chỉ phảng phất. tắm xong lưu được hương thơm trên da nhưng không lâu còn khả năng làm trắng phải sử dụng lâu dài mới thấy hiệu quả chứ không trắng ngay lập tức được. sản phẩm khá dễ dàng mua được các siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm tiện lợi trên toàn quốc.

Xem thêm: [Review] Điểm Danh #16 Dòng Phấn Nước Tốt Nhất Hiện Nay

sữa tắm e100 màu vàng và màu hồng loại nào tốt hơn?
sữa tắm e100 màu rubi và màu hồng loại nào tốt hơn?

từ đây có thể thấy:

  • nếu bạn thuộc tuýp người da thiên khô và bạn mong muốn tắm xong da còn ẩm mịn không bị khô thì bạn nên lựa chọn sữa tắm e100 màu rubi.
  • còn nếu da bạn không quá khô và muốn tắm xong có mùi thơm dễ chịu một chút thì bạn có thể xem xét lựa chọn loại sữa tắm e100 màu hồng.

qua những thông tin hữu ích trên về sữa tắm e100, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được một loại sữa tắm e100 tốt và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published