Sữa Tắm Hazeline, Giá cập nhật 1 giờ trước

So sánh giá Sữa Tắm Hazeline, bảng giá tháng 8/2021 ✅ Sữa tắm Hazeline là một loại dung dịch được dùng để tắm rửa mỗi ngày. Giúp cho cơ thể bạn thơm và sạch hơn. Loại bỏ được các mảng bám, bụi bẩn, tế bào chết trên da, da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, …

sữa tắm hazeline là một loại dung dịch được dùng để tắm rửa mỗi ngày. giúp cho cơ thể bạn thơm và sạch hơn. loại bỏ được các mảng bám, bụi bẩn, tế bào chết trên da, da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, tái tạo tế bào mới và nhão nhoẹt hơn. sử dụng sữa tắm thường xuyên còn giúp da trắng sáng và săn chắc, kéo dài tuổi thanh xuân.

các sản phẩm sữa tắm hazeline phổ biến nhất tháng 8/2021 như: sữa tắm hazeline matcha & lựu Đỏ (dạng túi), sữa tắm hazeline tẩy tế bào chết sáng da cam cherry, sữa tắm hazeline yến mạch dâu tằm túi 1kg, sữa tắm hazeline matcha lựu Đỏ 670g/700g…

 • trang chủ
 • sữa tắm – xà bông
 • sữa tắm hazeline

thông tin hữu ích

sữa tắm hazeline được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, được các chuyên gia nghiên cứu thành phần từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng hơn mỗi ngày.

Bạn đang xem: Sữa Tắm Hazeline, Giá cập nhật 1 giờ trước

Xem thêm: Gợi ý Top 10 loại sữa tắm thơm lâu chất lượng nhất hiện nay

với công thức nano và dưỡng chất từ trái cây như lựu, matcha,… giúp cho da của bạn được nuôi dưỡng từ tận sâu bên trong từng biểu bì.

lợi ích của việc dùng sữa tắm 

 • làm sạch da mỗi ngày. giúp cho da loại bỏ được các bụi bẩn, vết dơ do dầu mỡ, tế bào chết khiến cho da sạm và trông mất sức sống.
 • cho cơ thể bạn luôn thơm mát. hương thơm dịu dàng, thanh mát hay ngọt ngào trong từng loại sữa tắm hazeline sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, giải tỏa được căng thẳng.
 • các dưỡng chất có trong sữa tắm còn giúp cho da trắng sáng hơn, mềm mịn và hồng hào.
 • một số hoạt chất có trong sữa tắm còn giúp cho da tránh được các tác hại của môi trường như ánh nắng, các tạp chất có trong nước mưa như axit làm bào mòn da của bạn.

mỗi ngày khi ra đường bạn đã làm cho làn da của mình bị bám dính các loại khói bụi, dẫn đến cảm giác nhờn rít và khó chịu. sử dụng sữa tắm là cách bảo vệ da bạn toàn diện tránh được các tác hại của môi trường. 

Xem thêm: [REVIEW] TOP 10 Mặt nạ giấy tốt giúp da hồng hào sáng mịn năm 2020 – Blogchamsoc – Blog về skincare & review mỹ phẩm

giá sữa tắm hazeline mới nhất

 1. sữa tắm hazeline matcha & lựu Đỏ (dạng túi) giá 96.800₫
 2. sữa tắm hazeline tẩy tế bào chết sáng da cam cherry giá 68.000₫
 3. sữa tắm hazeline yến mạch dâu tằm túi 1kg giá 102.000₫
 4. sữa tắm hazeline matcha lựu Đỏ 670g/700g giá 65.000₫
 5. sữa tắm hazeline matcha lựu Đỏ 1.2 lít giá 139.000₫
 6. sữa tắm hazeline yến mạch dâu tằm 1.2 kg giá 115.000₫
 7. sữa tắm sáng da hazeline matcha và lựu Đỏ 896ml/900g giá 81.900₫
 8. sữa tắm dưỡng sáng da hazeline yến mạch & dâu tằm 670g giá 65.000₫
 9. sữa tắm dưỡng da hazeline yến mạch dâu tằm 900g giá 80.000₫
 10. sữa dưỡng thể hazeline yến mạch và dâu tằm 230g giá 53.000₫

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published