Tán tỉnh Phụ Nữ như thế nào để hiệu quả cao nhất – Kenh4.com

“Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Nhưng mà nếu không theo đuổi phụ nữ thì làm sao tán được họ? Nhưng mà khi theo đuổi thì họ lại không bị mình thu hút. Làm sao để giải nghịch lý này? Bởi vậy mới có một bí kíp để đời, cái này đúng cả

“theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. nhưng mà nếu không theo đuổi phụ nữ thì làm sao tán được họ? nhưng mà khi theo đuổi thì họ lại không bị mình thu hút. làm sao để giải nghịch lý này?

tán tỉnh phụ nữ như thế nào để hiệu quả cao nhất - kenh4.com

Bạn đang xem: Tán tỉnh Phụ Nữ như thế nào để hiệu quả cao nhất – Kenh4.com

bởi vậy mới có một bí kíp để đời, cái này đúng cả trong chinh phục sự nghiệp nữa, không riêng gì chuyện tán tỉnh: Đó là giẤu kÍn mỤc ĐÍch.

khÔng bao giỜ được để lộ cho cô “crush” ấy biết là bạn thích cô ta. không bao giờ.

có thích đến mấy cũng phải nín miệng lại. dằn lòng lại. nhắn tin ít thôi, mà có nhắn cũng chỉ giữ ở mức xã giao thôi. cấm tiệt không được để lộ ý đồ. một khi mà bạn để lộ là xong luôn.

Đấy là nguyên tắc quan trọng nhất trong chinh phục. gà và pro nó khác nhau ở ngay từ bước này. tụi gà thường bị lậm phim ngôn tình hàn và tồng tộc chạy theo gái, “tỏ tình” với gái, kết quả là ăn trái đắng cả loạt.

vậy “pro” xử vụ này thế nào?

Xem thêm: Top 10 cách tắm trắng bằng cám gạo An toàn dễ thực hiện tại nhà

bước thứ nhất, âm thầm tạo giá trị với gái trước

tạo giá trị ở đây là gì? nếu cô nàng đang là học sinh, sinh viên, còn nhìn đời màu hồng ấy, thì bạn cần phải biết tạo giá trị bằng cách đánh vào cảm xúc ngắn hạn của phụ nữ. có nàng thì thích nghe chơi đàn, có nàng thì thích mấy thằng đẹp trai như hàn quốc, đầu tóc, quần áo cool ngầu, có nàng thì thích mấy anh chạy xe phân khối lớn vân vân và mây mây…nếu bạn xem nhân vật dũng trong phim mắt biếc thì bạn biết rồi đấy.

tức là, ở bước này bạn Âm thẦm gieo vào đầu gái một ấn tượng rằng em là một anh chàng đặc biệt có giÁ trỊ so với đa số đám còn lại. bước này bọn bad boy làm rất tốt. và chúng nó thắng đa số đám nice guys còn lại ở ngay từ trận này.

với những gái trưởng thành hơn, ví dụ đã ra đi làm ấy. lúc này đầu óc họ đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi. họ đã nghĩ đến chuyện lập gia đình, sinh con. vậy bạn cần làm gì? rõ ràng bạn phải chứng tỏ được khả năng “xây tổ” tức là phải chứng minh khả năng tẠo giÁ trỊ. có thể bây giờ bạn còn nghèo, sự nghiệp mới bắt đâu gây dựng, nhưng hãy thể hiện là trong tƯƠng lai chắc chắn bạn sẽ tẠo giÁ trỊ. Để hiểu hơn về vấn đề trên thì có thể đọc bài này.

bước thứ hai, gây thương nhớ

xong bước thứ nhất tức là gây dựng được giá trị rồi ấy, trong mắt gái giờ này bạn đã xếp vào dạng điểm 7, điểm 8. giờ là bước “gây thương nhớ”.

không phải là nhắn tin mùi mẫn “anh nhớ em” như đám ngốc ngoài kia hay làm.

quá trình này vẫn phải tuân thủ theo quy tắc ban đầu, tuyệt đối giẤu kÍn mỤc ĐÍch. vẫn chủ động nhắn tin, hỏi han xã giao, nhưng với tâm thế là mỘt ngƯỜi bẠn. nhớ nhé. không được cho gái biết mình thích nó.

bởi vì, rất rất ít Đàn Ông ngoài kia có được cái khả năng này.

tuy nhiên đa số Đàn Ông chỉ nói chuyện theo kiểu trao đổi thông tin thực cho nhau. rất nhiều information rối rắm nhức não, thứ mà phụ nữ cảm thấy chán ngắt.

vậy nên bạn cần tạo một sự kết nối cảm xúc khác biệt. bạn có thể tham khảo cách nhắn tin tán gái chi tiết tại đây.

và khiến trong đầu họ sẽ vẩn vương cái mớ chất hóa học nhờ sự kết nối cảm xúc mà bạn tạo ra.

“lần đầu tiên mình có cảm giác lạ như vậy ở một người Đàn Ông”

“anh ấy thật đặc biệt”.

Xem thêm: Cách sử dụng dầu oliu cho bé ăn để tăng cường sức khỏe

“người mình đang tìm lâu nay đây rồi”

“anh ấy giờ đang làm gì”

…..

Đấy là kết quả của bước thứ 2, kết nối cảm xúc ấy. xong bước này thì thắng phải đến 90% rồi.

bước thứ ba, chỐt hẠ

Đến bước này nữa thì chỉ đơn giản lắm. nhiều cô sẽ chủ động chốt hạ luôn cơ. lúc này bạn cần một chút khả năng đọc body language nữa sẽ nhận ra họ thích mình tới mức nào. nàng có nhìn bạn với ánh mắt long lanh tròn xoe, con ngươi nở to không? nàng có cười ngả nghiêng khi bạn ra bộ hài hước hay không? nàng có lấy tay nghịch tóc, vuốt tóc liên tục không? da mặt nàng có đỏ ửng lên vì ngượng không? rồi đôi bàn chân của nàng, và cả thân người nàng có hướng về phía bạn khi nói chuyện không?…

tán tỉnh phụ nữ như thế nào để hiệu quả cao nhất - kenh4.com

nó là những dấu hiệu con gái thÍch mình .

Đến đây thì dễ lắm rồi. hôn thôi. chớ đừng có tỏ tình ôm gấu như đám cừu. tụi nó không hiểu mình đang làm cái gì đâu. nhớ nhé!

có liên quan

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published