Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho các bạn gái – Chamdablog.com

Có bạn gái nào mà không muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Các bạn gái hãy tập tành làm vài kiểu tóc để đi chơi cùng với "gấu" nào. Chỉ vài bước đơn giản các cô gái của mình đã có ngay một kiểu tóc cực xinh mà còn nhanh gọn, tiết kiệm …

Đây là một kiểu tóc búi rất thanh lịch, quý phái, rất hợp khi dự sự kiện và các dịp lễ tết. kiểu này rất dễ thực hiện, bạn không cần đến các dụng cụ tạo kiểu cầu kỳ, mà chỉ cần dây buộc tóc và kẹp tăm là đủ.

cách làm nè:

Bạn đang xem: Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho các bạn gái – Chamdablog.com

Xem thêm: Công Thức Pha Nước Mắm Ngọt Ngon đậm Vị

bước 1: lấy 1 lọn tóc bên phía trên mang tai, xoắn lại, vừa xoắn vừa lấy thêm tóc nhập vào lọn tóc này. thực hiện tương tự với lọn tóc phía bên kia, rồi buộc toàn bộ tóc thành một đuôi ngựa thấp phía sau gáy.

bước 2: luồn ngón tay vào giữa phần tóc phía trên dây chun để tạo một khoảng trống, rồi luồn toàn bộ đuôi tóc vào trong khoảng trống này. các bạn chú ý không để đuôi tóc luồn xuyên qua để lộ xuống dưới búi tóc. nếu tóc quá dài, bạn có thể để một phần đuôi tóc hất lên trên, rồi dùng kẹp tăm ghim vào xung quanh. sau đó dùng tay tách tóc xung quanh ra tạo độ rối phồng tự nhiên.

vậy là kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thành. nhờ có 2 lọn tóc xoắn ở bên tai, tóc bạn nhìn sẽ có vẻ dày, bồng bềnh và cầu kỳ hơn. bạn có thể thả vài lọn tóc rủ xuống trước mặt cho thêm phần nữ tính. chúc các bạn thật đẹp như nữ thần nha.

Xem thêm: Cách làm nước mắm sả ớt cho món ốc luộc thêm hấp dẫn – Gia Vị Nước Mắm

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published