Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L’Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)

Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, nhuộm tạm thời, v.v. với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc …

ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, nhuộm tạm thời, v.v. với các màu sắc phong phú. chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như l’oreal paris, bigen, quick touch, hoyu, richenna, cielo, v.v.?

khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo top 10 loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.

Bạn đang xem: Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L’Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo)

 • thông tin mới nhất: 12-08-2021
 • 28.729 lượng view

Điều quan trọng khi chọn thuốc nhuộm tóc bạc là lựa chọn dựa theo chất tóc, lượng tóc bạc, mức độ hư tổn của tóc… do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc cơ bản.

kiểm tra sự khác biệt từng loại thuốc nhuộm

mỗi một loại thuốc nhuộm có phương pháp sử dụng khác nhau, với mức độ hư tổn cho mái tóc khác nhau. do vậy, bạn cần nắm rõ sự khác biệt của từng loại để lựa chọn phù hợp.

nhuộm màu hair color: tác dụng ngay lập tức, màu lên Đẹp nhưng dễ làm tổn thương tóc

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại nhuộm màu tóc bạc có khả năng giữ màu tóc lâu dài, vì thuốc nhuộm tóc thẩm thấu sâu tận bên trong sợi tóc. có nhiều loại thuốc nhuộm như dạng kem, dạng bọt, dạng sữa, dạng lỏng với một loạt các màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. 

thực tế trên thị trường có chia ra loại thuốc nhuộm cho nam và nữ, nhưng thực chất hai loại thuốc nhuộm này không có quá nhiều sự khác biệt. loại dành cho nam sẽ có mùi nam tính hơn, trong khi loại dành cho nữ sẽ có mùi nước hoa chẳng hạn.

loại thuốc nhuộm hair color tuy sẽ giúp tóc lên màu rất đẹp và giữ màu lâu, tuy nhiên, không phù hợp để sử dụng thường xuyên vì nó sẽ gây hư tổn lớn cho mái tóc. nếu muốn sử dụng thường xuyên, bạn nên đầu tư thêm vào một số sản phẩm chăm sóc tóc như kem xả, kem ủ.

màu nhuộm phủ bóng hair manicure: Ít thương tổn, dễ sử dụng nhiều lần

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại màu nhuộm phủ bóng chỉ có hiệu quả ở bề ngoài, chứ không có tác dụng tận sâu bên trong sợi tóc

giống như tên gọi của nó, loại thuốc nhuộm này có tác dụng “sơn” màu lên tóc.

loại màu nhuộm phủ bóng này phù hợp để sử dụng nhiều lần vì ít gây hư tổn cho tóc. một số loại thuốc nhuộm manicure còn có kèm theo khả năng tăng độ đàn hồi và làm cho tóc chắc khỏe.

tuy nhiên, dạng manicure này chỉ che đi những sợi bạc từ bên ngoài, vì vậy màu thuốc sẽ phai đi rất nhanh khi bạn ngừng sử dụng. màu sắc có thể kéo dài trong khoảng 3 tuần, do đó, loại nhuộm này sẽ phù hợp cho những người thích thường xuyên thay đổi màu tóc.

hair color treatment: nhuộm dần mỗi lần và phủ lên tóc bạc một cách tự nhiên

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

hair color treatment được sử dụng sau khi gội đầu, dưỡng để màu dần dần thấm vào tóc bạc từng chút một. mặc dù nó không có tác dụng ngay lập tức, nhưng nó sẽ khiến mái tóc bạc được nhuộm màu tự nhiên, phù hợp cho những ai không muốn người khác ngay lập tức nhận ra mình đã nhuộm phủ bạc. 

Đồng thời, mức độ hư tổn mái tóc cũng ít hơn nên sử dụng dễ dàng hơn so với loại nhuộm phủ bóng hair manicure. mặt khác, nhược điểm của nó là không có tác dụng ngay lập tức và giữ màu kém. thông thường, phải mất 2-3 lần để lên màu đẹp và màu sẽ nhạt dần khi ngừng sử dụng.

mascara cho tóc: phủ tóc bạc tạm thời, dùng Được nhanh chóng trước khi ra ngoài

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

không giống như ba loại trên, loại mascara cho tóc được dùng để che phủ tóc bạc tạm thời. Đây không phải là loại thuốc nhuộm chuyên dụng, mà là mascara cho tóc, nên màu sẽ trôi đi khi gội đầu.

mascara cho tóc rất thuận tiện cho những người muốn che giấu sợi tóc bạc ngay lập tức, những người hay mọc tóc bạc dạng tóc con, tóc ngứa, nhưng đây là loại dành để che phủ từng điểm nhất định, không phù hợp để che phủ toàn bộ mái tóc bạc.

nói một cách chính xác, mascara tóc không phải là “thuốc nhuộm tóc bạc” nhưng là một vật dụng rất hữu ích để nhuộm sợi tóc bạc tạm thời, che đi những phần chân tóc mới mọc, nên nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể cân nhắc để luôn giữ trong nhà một hộp.

thuốc nhuộm thảo dược henna: vừa nhuộm vừa chăm sóc tóc

Xem thêm: Top 10 Waterproof Mascara tốt nhất hiện nay (Maybelline, innisfree, SHISEIDO)

nếu bạn lo ngại về tác hại lên tóc do thuốc nhuộm hóa học tổng hợp, hãy sử dụng màu henna để nhuộm tóc.

màu henna là phương pháp nhuộm tóc màu xám bằng cách sử dụng sắc tố có tên là souronia có trong thực vật thuộc họ lentulaceae. lá henna được sấy khô và nghiền thành bột, nấu chảy trong nước nóng và bôi dưới dạng bột nhão.

Ưu điểm chính là nó chỉ được làm từ các thành phần tự nhiên, vì vậy rất dịu nhẹ, không gây hư tổn lên tóc, đồng thời có thể chăm sóc cả phần da đầu. nó cũng có thể được sử dụng bởi những người bị dị ứng với thuốc nhuộm hóa học tổng hợp. tuy nhiên, nó có nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn so với nhuộm tóc bạc khác.

tuy nhiên, một số người có thể có phản ứng dị ứng thực vật, vì vậy, giống như thuốc nhuộm thông thường, người dùng nên thực hiện thử nghiệm một lượng nhỏ trước khi sử dụng.

lựa chọn kết cấu sản phẩm

thông thường, thuốc nhuộm tóc sẽ có 2 dạng, dạng kem và dạng bọt, mỗi dạng đều có đặc điểm riêng biệt, hãy lựa chọn loại phù hợp với mình để quá trình nhuộm trở nên dễ dàng hơn.

dạng kem: lên màu tốt, không chảy, nhiễu

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại kem được khuyên dùng cho những người muốn thuốc nhuộm lên màu tốt và có kinh nghiệm tự nhuộm tại nhà. do kết cấu hơi cứng, kem nhuộm tóc sẽ bám chắc trên tóc và không nhiễu hay chảy như loại bọt. kết cấu này cũng sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn khi chỉ muốn dặn màu phần chân tóc. 

tuy nhiên, vì kết cấu hơi đặc nên sẽ khó tán đều kem trên tóc, khi nhuộm cần lưu ý chia tóc ra nhiều phần để có thể nhuộm đều hơn, tránh loang lổ.

dạng bọt: người mới bắt Đầu cũng có thể tự nhuộm một cách dễ dàng

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

màu tóc dạng bọt được khuyến nghị cho những người muốn nhuộm tóc một cách đơn giản nhất, hay những người lo rằng mình tự nhuộm sẽ không được đều màu. khi sử dụng cũng không cần chia tóc ra làm nhiều phần, nên ngay cả những người không khéo tay hoặc những người mới tập sử dụng cũng có thể thao tác được.

bọt nhuộm sẽ chảy ra vòi mà không cần phải cho ra bát đựng rồi trộn hay khuấy, do đó cũng tiết kiệm thời gian hơn. bọt nhuộm mềm, dễ tán ra khắp sợi tóc nên những người ít kinh nghiệm không cần phải lo lắng về việc màu lên tóc bị loang lổ nữa.

tuy nhiên, loại bọt không thích hợp để dặm màu chân tóc vì rất khó kiểm soát lượng sử dụng, cũng như khó nhìn thấy chân tóc do lượng bọt dày đặc. 

chọn màu theo “chất tóc” và “lượng tóc bạc”

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

khi chọn màu nhuộm, đúng là mỗi người có thể chọn màu cho phù hợp với sở thích của cá nhân mình, tuy nhiên, nên cân nhắc về chất tóc để đảm bảo màu sau khi nhuộm được đẹp như ý.

ví dụ, tóc mềm hoặc mỏng tương đối dễ nhuộm, vì vậy khi chọn màu sáng bạn có thể tùy ý chọn màu bạn muốn, nhưng chính do tóc mềm và mỏng, màu sẽ thấm vào sợi tóc một cách dễ dàng, nên khi chọn thuốc nhuộm màu tối bạn nên chọn màu sáng hơn một tông để tóc không bị quá “đen”, trông sẽ hơi giả, không được tự nhiên.

mặt khác, nếu bạn có một mái tóc cứng hoặc dày, rất khó để nhuộm nó . do đó, khi chọn thuốc nhuộm màu sáng, nên chọn màu sáng hơn một tông. nếu chọn một màu tối, bạn có thể túy ý chọn màu bạn muốn.

lưu ý, những sợi tóc bạc sẽ dễ bị lệch màu so với những đợi đen, do đó, khi nhuộm màu tối hãy lưu ý nhuộm kỹ phần tóc bạc.

chọn thành phần bảo vệ tóc. chú Ý nếu hay bị dị Ứng

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

thuốc nhuộm tóc sẽ tạo màu bằng phản ứng hóa học trộn chất 1 (chất nhuộm oxy hóa / chất kiềm) và chất 2 (chất oxy hóa), vì vậy không thể tránh khỏi tổn thương tóc.

do đó, hãy lưu ý chọn một loại có chứa các thành phần bảo vệchăm sóc tóc, làm giảm khô và hư tổn như chiết xuất dầu dưỡng từ thực vật, collagen thủy phân v.v…hoặc bổ sung thêm dầu dưỡng, xịt dưỡng sau khi nhuộm để giúp tóc khỏe đẹp hơn. thảm khảo các link bài viết dưới đây của mybest nhé.

Đồng thời, dù sử dụng bất kỳ loại thuốc nhuộm tóc nào, kể cả loại có nguồn gốc thiên nhiên, bạn đều nên thử một lượng nhỏ trước khi bắt đầu sử dụng để tránh trường hợp dị ứng, gây sưng ngứa hay rụng tóc.

top 10 thuốc nhuộm phủ bạc tốt nhất được ưa chuộng (tư vấn mua)

ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt nhất được ưa chuộng nhé.

1

loại bọt
thành phần dưỡng dầu hạt nho, hoa anh thảo, collagen, nha đam, khuynh diệp
số màu 16

2

loại kem
thành phần dưỡng pg
số màu 11

3

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại mascara
thành phần dưỡng dầu dừa, dầu oliu, bơ hạt mỡ, keratin thủy phân, chiết xuất thảo mộc, tảo bẹ
số màu

4

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại kem
thành phần dưỡng không rõ
số màu 5

5

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại kem
thành phần dưỡng dầu hoa trà, sữa ong chúa, rong biển, silk protein
số màu

6

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại xịt mascara tạm thời
thành phần dưỡng
số màu 9

7

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại bọt (dầu gội)
thành phần dưỡng hồng sâm, nhân sâm, rễ cây đan sâm, dầu hoa hướng dương, bạch quả ,rễ mẫu đơn
số màu 3

8

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại kem
thành phần dưỡng vitamin a, vitamin e
số màu 4

9

loại kem
thành phần dưỡng dầu oliu, nha đam, collagen
số màu 6

10

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

loại kem
thành phần dưỡng pro-keratin, ceramide và collagen
số màu

bảng so sánh 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất

hình Ảnh sản phẩm 1Hoyu 2bigen 3Tokyo Kikaku Hanbai 4Hoyu 5Dariya 6l’oreal paris 7richenna 8henkel 9Quick Touch 10l’oreal paris
tên sản phẩm

thuốc nhuộm tóc phủ bạc cielo mousse hair color

thuốc nhuộm tóc phủ bạc

bút nhuộm phủ bạc cấp tốc hidaka point haircolor

thuốc nhuộm tóc phủ bạc men’s bigen speedy

thuốc nhuộm phủ bạc salon de pro

thuốc nhuộm tóc phủ bạc magic retouch

ez speedy hair color-ex

paon seven-eight hair color

1 minute hair color

kem nhuộm dưỡng tóc phủ bạc excellence deep cover

Đặc Điểm

thành phần dưỡng Đa dạng, khả năng lên màu tốt

khả năng giữ màu tóc lâu dài, bàn chải mềm mại

bút chấm chân tóc bạc dễ mang Đi, chiết xuất tảo bẹ hidaka

mái tóc Đen chỉ trong 5 phút, 2 lược hỗ trợ nhuộm Đều hơn

tinh dầu tự nhiên nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ bên trong

xịt phủ tóc bạc tạm thời, hiệu quả sau 3 giây

nhuộm nhanh với “dầu gội” thảo dược không dị Ứng, hương nước hoa ngọt ngào

kem nhuộm giá tiết kiệm, hiệu suất sử dụng cao

nhuộm tóc 1 phút, hoàn hảo cho những người bận rộn

bảo vệ và dưỡng tóc, lên màu nhẹ nhàng

giá từ 270.000 vnĐ 165.000 vnĐ 250.000 vnĐ 165.000 vnĐ 125.000 vnĐ 136.000 vnĐ 180.000 vnĐ 99.000 vnĐ 140.000 vnĐ 145.000 vnĐ
loại bọt kem mascara kem kem xịt mascara tạm thời bọt (dầu gội) kem kem kem
thành phần dưỡng dầu hạt nho, hoa anh thảo, collagen, nha đam, khuynh diệp pg dầu dừa, dầu oliu, bơ hạt mỡ, keratin thủy phân, chiết xuất thảo mộc, tảo bẹ không rõ dầu hoa trà, sữa ong chúa, rong biển, silk protein hồng sâm, nhân sâm, rễ cây đan sâm, dầu hoa hướng dương, bạch quả ,rễ mẫu đơn vitamin a, vitamin e dầu oliu, nha đam, collagen pro-keratin, ceramide và collagen
số màu 16 11 5 9 3 4 6
link
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

khi nhuộm tóc, điểm quan trọng là bắt đầu bôi từ nơi có nhiều sợi tóc bạc nổi bật nhất . tóc bạc rất khó ăn màu, vì vậy hãy thoa phần tóc bạc trước và đợi một lúc trước khi nhuộm phần còn lại.

ngoài ra, ở phần tóc bạc, không nên chải qua chải lại nhiều mà nên “đặt” thuốc nhuộm nằm yên, đừng tác động quá nhiều đến phần tóc bạc. nếu sợ màu tóc không đồng đều, hãy mua sẵn hai ba hộp để có thể sử dụng với lượng thoải mái.

nhất Định phải thử trước khi sử dụng

top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay (l'oreal paris, bigen, hoyu, cielo)

thuốc nhuộm tóc – từ tên của nó thôi bạn đã hiểu được đây là một loại “thuốc”, điều đó có nghĩa là nó chứa các hoạt chất hoạt động trên cơ thể con người. do đó, ngưng sử dụng ngay nếu bạn bị ngứa, nổi mẩn, phát ban v.v. 

ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm và chắc chắn thử trước khi sử dụng 48 giờ dù bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào .

màu tóc có chứa thuốc nhuộm diamine và nước hydrogen peroxide, có thể gây ra các triệu chứng dị ứng trong những trường hợp hiếm gặp. chỉ vì lần trước bạn không có bất kỳ triệu chứng nào không có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi không bị dị ứng, do cơ địa mỗi người có thể thay đổi theo thời gian. do đó, ngay cả những người có kinh nghiệm nhuộm tóc cũng nên thử trước khi nhuộm.

tham khảo sản phẩm bán chạy từ tiki

lựa chọn thuốc nhuộm tóc thật dễ dàng phải không nào? bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thuốc nhuộm an toàn, có thành phần bảo vệ tóc, không có mùi hương khó chịu cho mái tóc, như loại kem nhuộm màu, loại phủ, loại dầu gội hay mascara tóc tiện dụng. ngoài ra, cho dù bạn có chọn loại thuốc nhuộm hạn chế gây hư tổn tối ưu, thì hãy chăm sóc thật kĩ lưỡng mái tóc sau khi nhuộm nhé.

 • like mybest trên facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

bài viết liên quan

 • top 10 bàn chải Đánh răng tốt nhất bây chừ [tư vấn từ chuyên gia]khi chọn bàn chải đáng răng bằng tay, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng như độ cứng, mềmcủa bàn chải, kiểu dáng lông bàn chải, chọn bàn chải theo mục đích để ngăn ngừa bệnh nha chu hay ngừa sâu răng, v.v. bây chừ, trên thị trường có nhiều thương hiệu như bàn chải đánh răng colgate, oral-b, trisa, sensodyne , bàn chải đánh răng nhật bản, hàn quốc v.v. khiến bạn bối rối không biết bản chải đánh răng nào tốt nhất?trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn bàn chải đánh răng kèm theo lời khuyên của nha sĩ. phần sau của bài viết là bảng xếp hạng 10 loại bàn chải đánh răng tốt nhất được yêu thích và có thể mua online. mybest cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp đánh răng phù hợp giúp bạn phòng ngừa sâu răng và viêm lợi. chúc bạn tìm được chiếc bàn chải đánh răng tốt để luôn có hàm răng trắng sáng, tự tin nhất.làm Đẹp – sức khỏe15.928 lượng view
 • top 10 máy Đo Đường huyết tốt nhất hiện thời (acon, safe accu, accu-chek)máy đo đường huyết là thiết bị hữu ích trong việc quản lý đường huyết cho người đang điều trị bệnh tiểu đường hoặc phụ nữ mang thai. phần lớn máy đo đường huyết hiện nay dùng máu lấy từ đầu ngón tay, nhưng cũng có một số loại có thể lấy máu từ các bộ phận khác và loại ít gây đau hơn. vì vậy, thị trường máy đo đường huyết có rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và đặc trưng riêng như omron, acon, safe accu, accu-chek… với các mức giá khác nhau, cho bạn nhiều lựa chọn nhưng cùng lúc cũng khiến nhiều người phân vân khi muốn chọn mua máy cho mình.trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu tới bạn bài tổng hợp về máy đo đường huyết tại nhà với các gợi ý hữu dụng ở mục cách chọn, đi kèm bảng xếp hạng 10 máy đo đường huyết tốt và đang được ưa chuộng trên các trang thương mại tại việt nam. nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích sẽ có trong bài viết này nhé!làm Đẹp – sức khỏe47.285 lượng view
 • top 8 serum dưỡng lông mày tốt nhất hiện nay (eveline, feg, revitalash)gần đây, có nhiều người quan tâm tới serum (tinh chất) dưỡng lông mày. mặc dù serum dưỡng mi được biết đến rộng rãi hơn, nhưng các sản phẩm dưỡng lông mày đang xuất hiện ngày càng nhiều và có chất lượng tốt hơn. bạn có thể lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như eveline, revitalash, feg…, với
  xây dừng bao bì và công dụng khác nhau.do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn serum dưỡng lông mày, cũng như top 8 các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng dưới định dạng bảng xếp hạng. hãy lựa chọn sản phẩm hoàn hảo để có đôi lông mày đẹp!làm Đẹp – sức khỏe10.549 lượng view
 • top 10 kem dưỡng Ẩm sau tẩy lông tốt nhất hiện giờ (tư vấn mua 2021)sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như balea, caron lab, beauty image, daymellow, clean+ easy, oriflame, jax wax, …do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.làm Đẹp – sức khỏe16.418 lượng view
 • top 10 protein giảm cân tốt nhất hiện thời (tư vấn mua 2021)protein không chỉ bổ sung protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho người đang ăn kiêng có xu hướng thiếu hụt dưỡng chất mà còn tốt cho dạ dày, nên thực phẩm chức năng bổ sung protein đã trở thành một chế độ ăn thay thế tuyệt vời khi giảm cân. trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như whey, ultimate nutrition, rule 1, amazing grass, dragon superfoods.. với nhiều thành phần dinh dưỡng đa dạng nên bạn sẽ khó có thể lựa chọn loại phù hợp.trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua thực phẩm công dụng protein được khuyến khích sử dụng trong chế độ ăn kiêng. Ở phần sau của bài viết sẽ là top 10 thực phẩm tác dụng bổ sung protein tốt nhất cho chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. hãy thực hiện chế độ ăn kiêng lành mạnh để có vóc dáng đáng mơ ước nhé!làm Đẹp – sức khỏe1.773 lượng view
 • top 10 viên uống vitamin e tốt nhất bây chừ (blackmores, kirkland, dhc)giống như vitamin c và a, vitamin e có tác dụng chống oxy hóa và là nguồn dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. vitamin e tự nhiên có trong nhiều loại thực phẩm như rau bina, rau cải xanh, quả bơ, các loại hạt hướng dương, hạnh nhân, đậu nành, tinh dầu mầm lúa mì v.v. nhưng có đặc tính là dễ bị đào thải qua mồ hôi và nước tiểu. ngay cả khi bạn cho rằng cơ thể đã được hấp thụ đầy đủ thì tình trạng thiếu hụt vẫn có thể xảy ra. do đó, mybest sẽ giúp bạn cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin e để tăng cường vào chế độ ăn hàng ngày cũng như gợi ý top 10 sản phẩm khuyên dùng. phần cuối bài viết sẽ là những lưu ý trước và sau khi uống vitamin e.
  chờ đợi bạn sẽ tìm được loại thực phẩm bổ sung vitamin e phù hợp để có làn da khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào! làm Đẹp – sức khỏe1.535 lượng view
 • top 9 thực phẩm tác dụng collagen tốt nhất hiện nay 2021 (shiseido, neocell, dhc, youtheory)thực phẩm chức năng collagen thường có dạng viên uống collagen hoặc bột collagen, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe, vừa giúp chăm sóc sắc đẹp. tuy nhiên, khả năng sản xuất collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung là nguồn collagen thay thế lý tưởng giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.hiện nay, các sản phẩm tồn tại dưới nhiều dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như meiji, dhc, youtheory, shiseido, neocell v.v. khiến bạn không biết loại collagen nào là tốt nhất. do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen tốt nhất trên các trang thương mại điện tử lazada, shopee và tiki, nhưng trước hết hãy tham khảo các đặc điểm lựa chọn đã được chứng nhận bởi các chuyên gia để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé! làm Đẹp – sức khỏe3.495 lượng view
 • top 10 dao cạo râu tốt nhất hiện nay (gillette, dorco, kai)dao cạo có hình dáng chữ t thuận lợi cho việc cạo râu và dọn sạch những vùng lông không mong muốn. bạn đang băn khoăn không biết trong số vô vàn loại dao cạo râu đang có bây chừ, từ loại dùng một lần đến loại đa lưỡi cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như gillette, dorco, kai; đâu mới là dao cạo râu chọn tốt nhất?vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn dao cạo râu phù hợp và bảng xếp hạng top 10 dao cạo râu phổ biến hiện thời. loại dao cạo nào có thể giúp bạn cạo râu nhanh chóng và nhẹ nhàng cho làn da? hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết trước khi mua hàng nhé!làm Đẹp – sức khỏe1.511 lượng view
 • top 9 nước rửa tay tốt nhất hiện nay (lifebuoy, safeguard, kirei kirei)bàn tay là nơi rất dễ dính bẩn và tích tụ vi khuẩn. nước rửa tay hay xà phòng rửa tay chính là khí cụ giúp bạn giữ tay luôn sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của bạn thân và gia đình. nước rửa tay thường có dạng lỏng, một số loại có thể tạo ra bọt nhờ cấu tạo vào bơm đặc biệt. hiện nay, các nhãn hiệu quen thuộc như lifebuoy, safeguard, dr.clean, bath & body works,… đã cho ra đời rất nhiều loại nước rửa tay, có thể sẽ làm các bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.vậy nên trong bài viết sau đây, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn nước rửa tay và top 9 nước rửa tay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. hãy tham khảo để chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé.làm Đẹp – sức khỏe236 lượng view
 • top 10 mặt nạ ngủ tốt nhất hiện nay (innisfree, laneige, kiehl’s)mặt nạ ngủ là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da, giúp cấp ẩm, bổ sung dưỡng chất cho da trong lúc bạn say giấc. cách sử dụng mặt nạ ngủ vô cùng đơn giản nên bạn có thể dễ dàng chăm sóc da kể cả khi ngủ. Đây cũng chính là điểm thu hút khiến cho mặt nạ ngủ được nhiều người yêu thích. thế nhưng, trong hàng loạt các thương hiệu như laneige, innisfree, klairs, skin1004, huxley, kiehl’s, v.v. đâu mới thực sự là chân ái dành cho bạn?trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn mặt nạ ngủ và top 10 mặt nạ ngủ tốt nhất hiện nay. hãy theo chân mybest để cùng khám phá loại mặt nạ ngủ phù hợp nhất với bạn nhé! làm Đẹp – sức khỏe79 lượng view
 • bài viết được yêu thích

 • top 12 sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất hiện giờ (tư vấn mua 2021)sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường bây chừ cũng rất đa dạng như johnson and , nivea, st.ives,… với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 12 sữa dưỡng thể tốt nhất bây chừ. chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.làm Đẹp – sức khỏe134.831 lượng view
 • top 17 sữa tắm tốt nhất hiện giờ (dưỡng Ẩm, dưỡng trắng da)sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như dove, st.ives, love beauty and planet, bath & body works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.làm Đẹp – sức khỏe65.961 lượng view
 • top 6 máy Đo nồng Độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay (tư vấn mua 2021)máy đo nồng độ oxy trong máu giúp đo độ bão hòa oxy trong máu (spo2), thường được sử dụng tại các cơ sở y tế. tuy nhiên gần đây cũng có nhiều người đang nghĩ đến việc chọn mua để sử dụng tại nhà, giúp quản lý tình trạng sức khỏe. tuy nhiên, giá cả, độ chính xác, chức năng của máy đo nồng độ oxy cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua máy đo nồng độ oxy có thể dùng tại nhà, bên cạnh đó là top 6 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. chúc bạn tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu.làm Đẹp – sức khỏe5.906 lượng view
 • top 12 collagen dạng nước tốt nhất hiện giờ [tư vấn từ chuyên gia]collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp v.v. với nhiều loại collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như shiseido, dhc, astalift hay neocel v.v… nhiều người chi tiêu cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống collagen nào tốt nhất. với sự tư vấn từ chuyên gia nhật bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống collagen.khi chọn mua nước uống collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. mỗi loại nước uống collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. trong lần này, mybest sẽ gợi ý top 12 các loại collagen dạng nước tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay ở phần sau của bài viết.làm Đẹp – sức khỏe90.564 lượng view
 • top 13 xịt thơm toàn thân body mist tốt nhất
  bây giờ (bath & body works, victoria’s secret)xịt thơm toàn thân hay body mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là một phiên bản nhẹ hơn của nước hoa, mùi hương nhẹ hơn và khả năng giữ mùi cũng có phần ngắn hơn. với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn cũng như top 13 loại xịt thơm toàn thân bodymist thơm, được ưa chuộng nhất hiện thời từ các nhãn hàng the face shop, bath and body works, victoria’s secret, v.v. trong đó cũng có nhiều loại body mist dùng được cho nam giới. nếu đang phân vân không biết chọn loại nào thơm, phù hợp, hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.làm Đẹp – sức khỏe67.959 lượng view
 • top 10 kem dưỡng da vùng cổ neck cream tốt nhất 2021 (neostrata, estee lauder, innisfree)vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (décolleté/neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như perricone md, neostrata, innisfree, manis,…. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!làm Đẹp – sức khỏe23.568 lượng view
 • top 10 keo vuốt tóc nữ tốt nhất bây chừ (davines, tigi, utena, moroccanoil)keo vuốt tóc hay sáp vuốt tóc, gel vuốt tóc là một trong những sản phẩm giúp người dùng cố định mái tóc đã tạo kiểu, giữ nếp cho tóc mái, tóc uốn v.v. giúp giữ tóc đẹp cả ngày. giữa vô vàn các loại keo vuốt tóc đa dạng về mẫu mã, chất lượng như sáp vuốt tóc matomage giúp tóc con nằm vào nếp ngay ngắn, hay sáp vuốt tóc dạng gel schwarzkopf osis giúp tạo độ bóng mượt cho mái tóc, khiến bạn phân vân không biết loại sáp vuốt tóc nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác nhất, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn keo vuốt tóc nữ và top 10 keo vuốt tóc cho nữ được ưa chuộng nhất bây chừ.làm Đẹp – sức khỏe242 lượng view
 • tìm kiếm theo chủ Đề

  • nhà cửa Đời sống – hàng phung phí
  • Đồ Điện Gia Dụng – Máy Tính – Máy Ảnh
  • Đồng
   đại dương đeo tay – phụ kiện

  Nguồn: https://chamdablog.com
  Danh mục: Sữa Tắm

  Leave a Reply

  Your email address will not be published