Top 10 Toner tốt nhất hiện nay (Paula’s Choice, Kiehl’s, Klairs)

Toner hay Nước hoa hồng, một số hãng còn gọi là lotion, là một sản phẩm giúp chăm sóc, làm dịu và chuẩn bị làn da cho các bước skincare, các sản phẩm dưỡng da tiếp theo. Ngoài khả năng dưỡng ẩm, giảm khô da đặc biệt là vùng da mặt, một số toner giúp …

toner hay nước hoa hồng, một số hãng còn gọi là lotion, là một sản phẩm giúp chăm sóc, làm dịu và chuẩn bị làn da cho các bước skincare, các sản phẩm dưỡng da tiếp theo. ngoài khả năng dưỡng ẩm, giảm khô da đặc biệt là vùng da mặt, một số toner giúp chăm sóc các tình trạng da như làm sáng sa, giảm dầu nhờn, hỗ trợ trị mụn v.v. tuy nhiên sự phong phú của các loại toner trên thị trường với nhiều sản phẩm từ nhật bản, hàn quốc, Âu mỹ như shiseido, laneige, simple, klairs …có thể khiến bạn phân vân không biết loại toner nào tốt nhất cho làn da của mình?

bài viết này của mybest sẽ hướng dẫn cách để nhận biết một số thành phần của toner và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 toner tốt nhất hiện nay được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. phần sau của bài viết sẽ đề cập đến phương pháp chăm sóc da hiệu quả nên các bạn hãy tham khảo và bắt đầu chăm sóc da từ ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng nhé!

Bạn đang xem: Top 10 Toner tốt nhất hiện nay (Paula’s Choice, Kiehl’s, Klairs)

 • thông tin mới nhất: 08-06-2021
 • 31.543 lượng view

trong bài viết này, mybest nhận được sự tư vấn trong phần cách chọn từ chuyên gia mỹ phẩm kaori.

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

<chuyên gia khoa học thẩm mỹ kaori – かおり>

chị hiện là giám đốc đại diện và chuyên gia thẩm mỹ cho hiệp hội khoa học thẩm mỹ biyoukagaku lab. mang những kiến thức tiếp thu được từ bài giảng, học thuật, nghiên cứu, chị hệ thống lại một cách dễ hiểu nhất để truyền tải đến mọi người với mong muốn “những ai đang theo đuổi cái đẹp sẽ tự trang bị một góc nhìn khoa học hơn để tận hưởng những phương pháp làm đẹp phù hợp với mình nhất!”, mang theo ý tưởng ấy, chị bắt đầu thành lập blog riêng của mình để truyền tải thông tin về khoa học trong lĩnh vực làm đẹp mộtc một cách dễ hiểu nhất. ngoài ra, chị cũng tham gia nghiên cứu, phát triển và pr các sản phẩm mỹ phẩm.

*chị chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

toner thực sự có công dụng gì?

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

Ý nghĩa của việc sử dụng toner được chia thành hai tác dụng chính như sau:

<vai trò và tác dụng chính của toner>

 1. cung cấp các thành phần giữ ẩm
 2. cải thiện khả năng thẩm thấu của các bước dưỡng da tiếp theo

sử dụng toner sẽ tạo cảm giác như làn da được cấp nước, cấp ẩm, nhưng thực tế nhiều loại toner chỉ có tác dụng cung cấp các thành phần giữ ẩm. do đó, không phải cứ càng bôi nhiều thì da sẽ càng được cấp nước, hãy ghi nhớ điều này khi sử dụng toner.

khi tìm kiếm về toner trên internet, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hàng triệu kết quả với rất nhiều các chủng loại khác nhau. vậy làm thế nào để tìm được sản phẩm mang đến hiệu quả tốt nhất? 

kiểm tra thành phần dưỡng Ẩm

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

các thành phần dưỡng ẩm điển hình bao gồm glycerin, bg, nmf (yếu tố giữ ẩm tự nhiên), axit hyaluronic thủy phân, v.v., nhưng vì một số thành phần cũng là nguyên liệu nền (glycerin, bg, v.v.) của toner, dẫn đến kết cấu của toner cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thành phần.

< thành phần dưỡng ẩm chính và kết cấu tương ứng>

 • bg: kết cấu lỏng mát
 • glycerin: kết cấu ẩm
 • axit hyaluronic thủy phân / collagen thủy phân: kết cấu dày, hơi sánh
 • các thành phần chất làm đặc như carbomer và xanthan gum: Độ lỏng đặc tùy theo lượng pha trộn, v.v.

tuy nhiên, rất khó để đánh giá liệu toner có khả năng dưỡng ẩm thực sự cao hay không chỉ từ danh sách thành phần. do đó, bảng thành phần cũng chỉ sẽ hỗ trợ một phần trong quá trình lựa chọn.

chọn thành phần theo loại da và tình trạng da

thành phần dưỡng ẩm không phải là thành phần duy nhất trong toner. bạn có thể chăm sóc da hiệu quả hơn bằng cách tìm hiểu các thành phần phù hợp với các vấn đề về da và loại da của mình để chọn toner có chứa các thành phần ấy.

thành phần dưỡng trắng, chăm sóc lão hóa

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

ngoài các thành phần dưỡng da cơ bản, nếu bạn muốn chăm sóc ở mức độ cao hơn, bạn có thể thử kết hợp các thành phần nổi bật đang gây chú ý trong những năm gần đây. Đối với những ai muốn đồng thời dưỡng trắng và chăm sóc lão hóa, hãy chọn toner có chứa nicinamide.

ngoài ra, trong các loại toner đến từ nhật bản, có một số toner có chứa một loại hợp chất gọi là rice power no.11. Đây là hợp chất thuộc dạng dược mỹ phẩm, là hợp chất duy nhất có khả năng cải thiện khả năng giữ nước cho làn da.

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

niacinamide là một hoạt chất thuộc dược mỹ phẩm, có tác dụng làm trắng và cải thiện nếp nhăn. niacinamide có tính tan tốt trong nước, do đó rất phù hợp khi sử dụng trong toner.

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

nếu bạn lo lắng về làn da dễ bị viêm, bong tróc, hãy thử sử dụng toner dược mỹ phẩm có chứa hoạt chất dipotassium glycyrrhizinate ( 2k glycyrrhizinate), có tác dụng chống viêm.

các thành phần chống viêm khác được công nhận là thành phần hoạt tính bao gồm:

<thành phần chống viêm điển hình>

 • 2k glythylrhizinate
 • axit tranexamic
 • allantoin

thành phần dưỡng Ẩm nmf cho da khô, nhạy cảm

Xem thêm: Review các dòng phấn nước Cushion Clio siêu hot hiện nay (2021)

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

Đối với da khô và nhạy cảm, bạn nên thử sử dụng thành phần ceramide – thành phần hỗ trợ chức năng của lớp màng bảo vệ da. tuy nhiên, ceramide cũng bao gồm loại tự nhiên và nhân tạo, ceramide tự nhiên dễ thấm vào da, mang đến hiệu quả tốt hơn nhưng giá thành thường rất đắt.

nếu muốn sử dụng ceramide với giá rẻ hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng toner có chứa pseudo-ceramide (ceramide nhân tạo).

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

ngoài ceramide, bạn cũng có thể chọn các thành phần thay thế cho nmf (yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên) như axit amin và pca-sodium. bản thân các thành phần dưỡng ẩm từ đường tự nhiên, chẳng hạn như sucrose, cũng rất tốt cho làn da.

làm Đẹp với thành phần phát triển bền vững: toner organic

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

trong những năm gần đây, ngành làm đẹp cũng đã có ý thức về tính bền vững. nhiều loại toner hữu cơ hay toner organic giúp chăm sóc làn da của bạn với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. 

khi lựa chọn một loại toner hữu cơ, một trong những tiêu chí lựa chọn chính là sản phẩm có được chứng nhận hữu cơ hay không. tuy nhiên, hiện tại việt nam và một số quốc gia khác như nhật bản chưa có chứng nhận hữu cơ cho mỹ phẩm. nếu chọn các loại toner đến từ các quốc gia khác, bạn có thể kiểm tra các chuẩn hữu cơ sau đây.

<ví dụ về chứng nhận hữu cơ ở mỗi quốc gia>

 • na true (Đức)
 • bdih (Đức)
 • ecocert (châu Âu, v.v.)
 • cosmebio (pháp)
 • usda (mỹ)
 • aco (Úc)

tuy nhiên, một số nhà sản xuất dù không có dấu chứng nhận hữu cơ, nhưng các công đoạn sản xuất ngay từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đều được tiến hành rất kỹ lưỡng, khắt khe, đảm bảo chất lượng. do đó tìm hiểu thông tin của nhà sản xuất cũng là một cách để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. 

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

trong những năm gần đây, iso (tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) đã tạo ra một tiêu chuẩn hữu cơ gọi là iso 16128, và cũng có một số thương hiệu tự tạo nhãn hữu cơ cho riêng mình như baum của shiseido.

kiểm tra thành phần có khả năng gây kích Ứng

vì toner được thoa trực tiếp lên da nên bạn có thể lo lắng không biết liệu toner có chứa chất gây kích ứng hay không. Điều quan trọng luôn nên ghi nhớ là dùng thử một lượng nhỏ  lên da trước khi dùng cho toàn bộ khuôn mặt. tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh giá khả năng kích ứng của toner ở một mức độ nào đó bằng cách xem bảng thành phần.

nếu quá mẫn cảm với ethanol, hãy chọn toner không cồn

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

ethanol có thể gây kích ứng đối với một số người có làn da nhạy cảm. nhiều loại toner có chứa cồn với mục đích cải thiện chất toner khi bôi lên da và bảo quản, chống hư hỏng cho toner.

ethanol cũng là một thành phần giúp nâng cao chất lượng của mỹ phẩm, tuy nhiên những người có làn da quá mẫn cảm với cồn nên tránh sử dụng và chọn những loại toner không có cồn trong thành phần hoặc có nhãn alcohol-free, non-alcohol, v.v.

da mụn không nên chọn toner có chứa glycerin

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

với làn da bị mụn trứng cá, nên tránh lựa chọn toner có chứa thành phần glycerin. glycerin sẽ trở thành thức ăn cho vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. do đó, nếu muốn chọn một loại toner chăm sóc da mụn hay giúp ngăn ngừa mụn, hãy lưu ý thành phần xem có chứa glycerin hay không.

chất bảo quản có Ảnh hưởng gì Đến da?

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chất bảo quản là thành phần đầu tiên có thể kể đến khi nói đến các chất có khả năng gây kích ứng trong mỹ phẩm. tuy nhiên, trong các chất bảo quản, paraben được xem là an toàn nhất, chỉ trừ khi bạn bị dị ứng paraben. paraben là một thành phần đáng tin cây và cũng đã được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm từ rất lâu đời. do đó, trừ khi làn da bạn bị kích ứng với paraben thì cũng không cần quá lo lắng về mỹ phẩm chứa paraben.

tiếp theo, phenoxyethanol là một chất bảo quản điển hình. thoạt nhìn, các sản phẩm không chứa chất bảo quản có vẻ ít gây kích ứng hơn, nhưng ngược lại, các loại mỹ phẩm không chứa chất bảo quản thường có xu hướng chứa nhiều chất khử trùng, do đó dễ có khả năng gây kích ứng.

ngoài chất bảo quản, hương liệu, cồn, v.v., các thành phần lột tẩy như axit lactic và axit glycolic, chất hấp thụ tia cực tím, chất dưỡng ẩm có tác dụng kháng khuẩn, v.v. cũng có thể gây kích ứng

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

bên cạnh chất bảo quản, bạn cũng nên lưu ý đến các chất chiết xuất từ ​​thực vật. chiết xuất từ ​​thực vật có mang đến tác dụng dưỡng ẩm, nhưng cũng có thể sẽ không phù hợp với da, gây dị ứng. do đó, thành phần sản phẩm càng chứa nhiều chiết xuất thực vật bạn càng nên lưu ý. 

chọn theo kết cấu và mùi hương yêu thích

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

do toner là sản phẩm dùng khá thường xuyên, do đó hãy chọn sản phẩm có kết cấu và mùi hương bạn yêu thich để dễ duy trì sử dụng. tuy nhiên, mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau về mùi hương cũng như kết cấu, do đó, nếu được hãy dùng thử mẫu thử trước khi quyết định chọn mua.  

ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lọ đựng xem có dễ lấy toner hay không, cấu trúc xung quanh miệng bình, nếu là dạng vòi ấn thỉ mỗi lần ấn sẽ bơm ra được bao nhiêu v.v.

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

top 10 toner tốt nhất được ưa chuộng (tư vấn mua)

hãy cùng mybest xem qua 10 toner dưỡng ẩm được ưa chuộng hiện nay và điểm qua thành phần của chúng nhé.

10

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 250ml
dạng chai nắp bật
thành phần dưỡng ẩm chính nước hoa hồng, bg, dầu thầu dầu, sucrose v.v.
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da
Điểm nổi bật không cồn

9

dung tích 75ml/160ml/230ml
dạng chai nắp vặn
thành phần dưỡng ẩm chính tinh chất pitera, bg
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da da khô
Điểm nổi bật không chứa glycerin

8

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 40ml/ 125ml/250ml/500ml
dạng chai nắp bật
thành phần dưỡng ẩm chính pg, chiết xuất hoa cúc
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da da thường, da dầu, da nhạy cảm
Điểm nổi bật không cồn, không paraben, không chất tạo màu, tạo mùi, non-comedogenic

7

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 150ml
dạng chai vòi ấn
thành phần dưỡng ẩm chính chiết xuất bạch đàn, glycerin, ceramide
phân loại dược mỹ phẩm
thành phần hoạt chất allantoin
dùng cho da da khô, nhạy cảm
Điểm nổi bật không cồn, không chất tạo màu, tạo mùi, đã qua kiểm nghiệm da liễu

6

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 250ml/500ml
dạng chai xịt
thành phần dưỡng ẩm chính 100% hoa hồng bulgari
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da mọi loại da
Điểm nổi bật organic, 100% nước hoa hồn

5

dung tích 180ml
dạng chai nắp vặn
thành phần dưỡng ẩm chính bg, betain, hyaluronic acid, v.v.
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da mọi loại da
Điểm nổi bật không chứa dầu, hương liệu, không cồn

4

Xem thêm: Simple Soothing Facial Toner – Review Female Daily

dung tích 170ml
dạng chai nắp bật
thành phần dưỡng ẩm chính glycerin, hyaluronic acid
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da
Điểm nổi bật không cồn, không dầu, không paraben, không mùi, màu nhân tạo

3

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 125ml
dạng chai vòi bơm
thành phần dưỡng ẩm chính chiết xuất nấm men, trehalose, hyaluronic acid, glycerin, v.v.
phân loại dược mỹ phẩm
thành phần hoạt chất axit tranexamic, 2k glycyrrhizinate
dùng cho da
Điểm nổi bật Đã thử nghiệm dị ứng, non-comedogenic, không chất tạo mùi, tạo màu, không cồn, không paraben

2

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 190 ml
dạng chai nắp vặn
thành phần dưỡng ẩm chính glycerin, bg, niacinamide, ceramide np, ceramide ap, ceramide eop, v.v.
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất không
dùng cho da da dầu
Điểm nổi bật không cồn, không paraben

1

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

dung tích 500ml
dạng chai vòi bơm
thành phần dưỡng ẩm chính gạo lên men, arbutin, ceramide, chiết xuất nhau thai, 2k glycyrrhizic
phân loại mỹ phẩm
thành phần hoạt chất
dùng cho da da khô
Điểm nổi bật làm từ rượu sake, không chất tạo màu nhân tạo

bảng so sánh 10 toner tốt nhất

hình Ảnh sản phẩm 1 kiku masamune 2paula’s choice 3shiseido 4Rohto 5wishtrend 6alteya organic 7KAO 8kiehl’s 9P&G 10amorepacific
tên sản phẩm

toner sake

skin balancing pore reducing toner

dprogram whitenning clear lotion

hada labo gokujyun hyaluronic acid

klairs supple preparation unscented toner

organic bulgarian white rose water

curel intensive moisture care

calendula herbal-extract toner – toner hoa cúc

sk-ii facial treatment essence

mamonde rose water toner

Đặc Điểm

dung tích lớn, chăm sóc da với thành phần từ rượu sake

giảm dầu nhờn, cải thiện kích thước lỗ chân lông

cảm giác sử dụng thoải mái, dưỡng sáng da nhẹ nhàng

dưỡng Ẩm hiệu quả Đến bất ngờ

chiết xuất thực vật phong phú

toner cho những ai chuộng thành phần hữu cơ

dưỡng Ẩm khá tốt cho da khô và nhạy cảm

cho làn da cảm giác sảng khoái, cánh hoa cúc bắt mắt

tinh chất pitera Độc quyền cải thiện làn da

chứa 90.97% chiết xuất hoa hồng, công thức 7-free

giá từ 249.000 vnĐ 528.000 vnĐ 280.000 vnĐ 195.000 vnĐ 214.000 vnĐ updating vnĐ 458.000 vnĐ 190.000 vnĐ updating vnĐ 239.000 vnĐ
dung tích 500ml 190 ml 125ml 170ml 180ml 250ml/500ml 150ml 40ml/ 125ml/250ml/500ml 75ml/160ml/230ml 250ml
dạng chai vòi bơm nắp vặn vòi bơm nắp bật nắp vặn xịt vòi ấn nắp bật nắp vặn nắp bật
thành phần dưỡng ẩm chính gạo lên men, arbutin, ceramide, chiết xuất nhau thai, 2k glycyrrhizic glycerin, bg, niacinamide, ceramide np, ceramide ap, ceramide eop, v.v. chiết xuất nấm men, trehalose, hyaluronic acid, glycerin, v.v. glycerin, hyaluronic acid bg, betain, hyaluronic acid, v.v. 100% hoa hồng bulgari chiết xuất bạch đàn, glycerin, ceramide pg, chiết xuất hoa cúc tinh chất pitera, bg nước hoa hồng, bg, dầu thầu dầu, sucrose v.v.
phân loại mỹ phẩm mỹ phẩm dược mỹ phẩm mỹ phẩm mỹ phẩm mỹ phẩm dược mỹ phẩm mỹ phẩm mỹ phẩm mỹ phẩm
thành phần hoạt chất không axit tranexamic, 2k glycyrrhizinate allantoin
dùng cho da da khô da dầu mọi loại da mọi loại da da khô, nhạy cảm da thường, da dầu, da nhạy cảm da khô
Điểm nổi bật làm từ rượu sake, không chất tạo màu nhân tạo không cồn, không paraben Đã thử nghiệm dị ứng, non-comedogenic, không chất tạo mùi, tạo màu, không cồn, không paraben không cồn, không dầu, không paraben, không mùi, màu nhân tạo không chứa dầu, hương liệu, không cồn organic, 100% nước hoa hồn không cồn, không chất tạo màu, tạo mùi, đã qua kiểm nghiệm da liễu không cồn, không paraben, không chất tạo màu, tạo mùi, non-comedogenic không chứa glycerin không cồn
link
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm shopee
 • ghé thăm lazada
 • ghé thăm tiki

cách sử dụng toner hiệu quả

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

khi sử dụng toner, nhiều người có thể khá phân vân giữa việc sử dụng bông và vẽ bằng tay. vì độ nhớt của kết cấu toner sẽ ảnh hưởng đến cách sử dụng, nên về cơ bản bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất khuyến cáo, nhưng cả bông và tay đều có những ưu điểm riêng.

bông cotton có thể giúp lượng toner được thoa đều hơn, tuy nhiên nếu thấm lượng toner quá ít, bông có thể ma sát khiến da bị khó chịu, nếu thấm nhiều quá sẽ rất phí toner. ngược lại, nếu thoa bằng tay thì sẽ giúp tiết kiệm toner hơn, nhưng sẽ khó bôi đều lên toàn bộ khuôn mặt.

nhiều người nhầm tưởng dùng càng nhiều toner càng tốt, nhưng thực tế, sử dụng với một lượng thích hợp mới là cách dùng tốt nhất.

top 10 toner tốt nhất hiện nay (paula's choice, kiehl's, klairs)

chuyên gia khoa học thẩm mỹ

kaori

theo nghiên cứu của kao, sau khi dùng toner, nếu dùng thay áp lên mặt vài lần sẽ kích thích tạo ra cảm giác tích cực, giúp hàm lượng nước ở tầng sừng được tăng lên. do đó, bạn cũng nên áp nhẹ lòng bàn tay vào mặt trong khoảng 30 giây sau khi bôi toner.

Đừng quên các bước tiếp theo như essence, serum và khóa Ẩm

dù toner có hiệu quả dưỡng ẩm cao siêu thế nào thì độ ẩm cũng sẽ rất dễ bay hơi nhanh nếu không thực hiện các bước tiếp theo và khóa ẩm bằng kem dưỡng. việc dùng toner cũng chính là chất xúc tác hoàn hảo giúp cho các dưỡng chất trong serum, kem dưỡng có thể thẩm thấu sâu vào da và phát huy hiệu quả hơn rất nhiều.

kem dưỡng cùng hãng với toner sẽ là một bộ đôi chăm sóc da lý tưởng nhưng nhiều khi sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các sản phẩm khác hãng cũng mang đến hiệu quả bất ngờ.

lần này, mybest đã giới thiệu với bạn đọc những sản phẩm toner tốt nhất cũng như những lưu ý khi chọn và sửa dụng toner.

bằng cách kiểm tra thật kỹ thành phần của sản phẩm và ghi nhớ loại da của mình, các bạn có thể dễ dàng tìm được toner dưỡng ẩm như ý. da mặt dễ bị khô không chỉ trong mùa đông, mà còn có thể trong cả mùa hè do nhiệt độ từ điều hòa. da mặt rất dễ bị ảnh hưởng bởi khí trời và tia tử ngoại nên đừng quên chăm sóc da hàng ngày để da luôn khỏe mạnh và mềm mịn như ý nhé!

 • like mybest trên facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

bài viết liên quan

bài viết được yêu thích

 • top 12 kem chống nắng tốt nhất 2021 (anessa, la roche posay, allie)kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như neutrogena, allie, anessa, la roche posay v.v… có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số spf và pa, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!mỹ phẩm – trang Điểm182.432 lượng view
 • top 10 sữa rửa mặt cho nam giới tốt nhất hiện thời (neutrogena, oxy, clinique)làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như oxy, sk-ii, sulwhasoo, innisfree, clinique, the body shop, dove, nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.mỹ phẩm – trang Điểm62.233 lượng view
 • top 10 kem dưỡng da mặt tốt nhất
  bây giờ (neutrogena, shiseido, kiehl’s)sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp.
  bây giờ, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của nhật bản, hàn quốc, châu Âu từ các hãng như neutrogena, cerave, shiseido,kiehl’s,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen, và gợi ý bảng xếp hạng top 10 những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất bây chừ. chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.mỹ phẩm – trang Điểm148.781 lượng view
 • top 10 serum dưỡng da tốt nhất hiện giờ cho độ tuổi 20-30 (timeless, cc melano, laneige)Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như timeless, cc melano, laneige, the ordinary có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, kì vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.mỹ phẩm – trang Điểm151.399 lượng view
 • top 10 kem dưỡng da ban Đêm tốt nhất hiện giờ (olay, estee lauder, shiseido)kem dưỡng ban đêm giúp bổ sung dưỡng chất đã mất đi vào ban ngày, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da đủ khỏe và đẹp cho ngày mới. với nhiều loại kem dưỡng da ban đêm với các chức năng khác nhau, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất giữa các hãng như olay, estee lauder, shiseido v.v.do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua kem dưỡng da ban đêm, cùng với top 10 kem dưỡng da ban đêm tốt, được ưa chuộng hiện nay. chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng!mỹ phẩm – trang Điểm76.152 lượng view
 • top 10 bảng phấn mắt màu đẹp được ưa chuộng nhất
  bây giờ (etude house, huda beauty)phấn mắt – eye shadow cùng với kẻ mắt và mascara tô điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ. không chỉ những mỹ phẩm trong nước mà các thương hiệu nước ngoài đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảng phấn mắt khác nhau như maybelline, huda beauty, etude house, canmake v.v.. chính vì thế mà có lẽ bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc như thế nào mới hợp với lối trang điểm của bản thân mình nhỉ.vì vậy hôm nay, song song với bảng xếp hạng top những loại phấn mắt được ưu chuộng hiện thời, mybest sẽ giới thiệu cách chọn loại bảng phấn mắt có màu đẹp phù hợp với phong cách trang điểm của bạn. bài viết đã lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm dùng cho bối cảnh lộng lẫy cho đến những màu sắc phù hợp với lối trang điểm thường ngày. phần nửa sau bài viết cũng có đề cập nên cách đánh màu sắc nên cùng tham khảo nhé.mỹ phẩm – trang Điểm43.194 lượng view
 • top 10 cọ highlight tốt nhất hiện thời 2021 (dùng cho phấn highlight, kem highlight)cọ đánh highlight, đúng như tên gọi của nó, dùng trong bước trang điểm phấn highlight giúp gương mặt sáng hơn, ấn tượng hơn. ngoài kỹ thuật đánh hightlight, việc sử dụng cọ highlight phù hợp cũng góp phần giúp cho lớp trang điểm của bạn trông hoàn hảo, bắt mắt hơn. trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại cọ highlight từ cao cấp đến phổ thông với nhiều nhãn hiệu khác nhau như morphe, makeup forever cho tới vacosi, e.l.f v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn cọ trang điểm nào là tốt nhất.bài viết dưới đây sẽ hướng bạn cách chọn cọ highlight và giới thiệu bảng xếp hạng 10 cây cọ highlight được yêu thích nhất hiện giờ. một cây cọ highlight dịu dàng với làn da và mang lại lớp finish cực kỳ mịn màng sẽ giúp bạn có được làn da tươi sáng, phù hợp với xu hướng trang điểm “trong suốt”
  bây giờ.mỹ phẩm – trang Điểm1.815 lượng view
 • tìm kiếm theo chủ Đề

  • nhà cửa Đời sống – hàng
   chi phí
  • Đồ Điện Gia Dụng – Máy Tính – Máy Ảnh
  • Đồng biển đeo tay – phụ kiện

  Nguồn: https://chamdablog.com
  Danh mục: Reviews

  Leave a Reply

  Your email address will not be published