Top 6 sữa tắm cho mẹ sau sinh được tin dùng nhất – Toplist.vn

Sau khi sinh xong cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi. Trước đây ông bà ta kiêng sau sinh các mẹ không được tắm, nhưng ngày nay khoa học chứng minh rằng sau sinh các mẹ có thể tắm bình thường. Khi mới sinh xong cơ thể phụ nữ còn khá yếu vết thương …

Đồng bào dân tộc dao sống rải rác ở nhiều vùng đất tại việt nam, mỗi nơi mang những nét đặc trưng riêng nhưng đều có điểm chung: từ hàng trăm năm nay, tổ y người dao (ông tổ nghề y người dao) đã rất nổi tiếng với truyền thống sử dụng cây thuốc phong phú và hiệu quả. Đặc biệt, trị liệu bằng phương pháp tắm thuốc là văn hóa đặc trưng, độc đáo của người dao. những văn hóa này được lưu truyền từ đời này sang đời khác, mỗi nơi lại giữ một nét độc đáo riêng của từng vùng miền dân tộc dao sinh sống. người dao có truyền thống văn hóa mẫu hệ, phụ nữ giỏi lên nương, làm rẫy. bài thuốc tắm của người dao được sử dụng để phục hồi sức khỏe sau khi sinh; sau khi tắm thuốc sẽ tiếp tục đi làm nương và sinh hoạt bình thường trở lại. trong số những dân tộc dao, có dân tộc dao áo dài sinh sống ở vùng rừng già nguyên sinh nậm Đăm. nơi đây bao bọc bốn bề là thảm thực vật đa dạng, có hàng trăm cây thuốc quý khác biệt hơn những vùng dân tộc dao khác đang sinh sống. người dao áo dài cũng có cách sử dụng khắt khe hơn đối với cây thuốc tắm, nhưng mang lai nhiều lợi ích vượt trội hơn: hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ da, hỗ trợ bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa, hỗ trợ phục hồi tầng sinh môn, giúp cơ thể sản phụ sạch sẽ, thơm mát, góp phần thư giãn cơ thể, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

yaocare mama (gel tắm cho phụ nữ sau sinh) liệu pháp tắm thảo dược, khoa học, an toàn giúp sản phụ sớm lấy lại sức khỏe và trạng thái cân bằng tự nhiên của cơ thể. các bà mẹ sau khi sinh được bảo vệ an toàn trong suốt thời gian phải kiêng tắm. Đây là bài thuốc tắm thảo dược, an toàn, bắt nguồn từ nguồn dược liệu quý của rừng già nguyên sinh nậm Đăm (quản bạ, hà giang) được nghiên cứu phát triển một cách hệ thống, khoa học bởi bộ môn thực vật – trường Đại học dược hà nội. những nghiên cứu đã khẳng định yaocare mama không chứa bất kỳ thành phần nào gây độc, không gây kích ứng da và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Bạn đang xem: Top 6 sữa tắm cho mẹ sau sinh được tin dùng nhất – Toplist.vn

thành phần:

Xem thêm: [Top 8] Tai nghe in ear được người dùng lựa chọn và chia sẻ nhiều nhất – Canhnhe.com

  • dịch chiết quắn hoa (heliciopsis lobata extract), dịch chiết nghệ đắng (curcuma comosa extract), dịch chiết tô mộc (caesalpinia sappan extract), dịch chiết cơm cháy (sambucus javanica extract), dịch chiết hoa ông lão (clematis uncinata extract), dịch chiết liên đằng hoa nhỏ (illigera parviflora extract), dịch chiết chùa dù (elsholtzia penduliflora extract), dịch chiết màng tang (litsea cubeba extract), nước tinh khiết vừa đủ 01 lọ 250ml.

công dụng: thông qua 3 cơ chế tác động: pharmacotherapy (dược lý trị liệu), aromatherapy (hương trị liệu), hydrotherapy (thủy trị liệu), yaocare mama mang tới nhiều lợi ích:

  • giúp cơ thể sản phụ sạch sẽ, thơm mát, góp phần giúp thư giãn cơ thể.
  • hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ da.
  • hỗ trợ phục hồi tầng sinh môn.
  • hỗ trợ bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa.

hướng dẫn sử dụng:

  • bước 1: tắm ở nơi kín gió, tắm bằng nước ấm làm ướt toàn bộ cơ thể.
  • bước 2: lấy 1 lượng gel vừa đủ ra tay hoặc bông tắm. tạo bọt.
  • bước 3: thoa đều gel khắp cơ thể, massage toàn thân, sau đó tắm lại bằng nước ấm và lau khô người. có thể sử dụng để gội đầu được trong khi tắm.

giá bán tham khảo: 285.000đ

Xem thêm: Bảng giá các loại sữa tắm trên thị trường Việt Nam mới nhất tháng 12/2017

link mua hàng: https://shopee.vn/sữa-tắm-gội-thảo-dược-yaocare-mama-gel-cho-mẹ-sau-sinh-chính-hãng-100–i.updating

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published