Top 7 sữa tắm cho bà bầu tốt nhất hiện nay – Toplist.vn

Ngoài những thay đổi về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc da khi mang thai thì việc tắm rửa của mẹ cũng vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. Trong thời gian mang bầu, do sự thay đổi nội tiết nên tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tiết mồ …

dầu gội đầu, sữa tắm và sữa rửa mặt mà chúng ta thường sử dụng, đều chứa hóa chất độc hại.90% chất độc hại ăn vào cùng với thực phẩm, được cơ thể thải ra ngoài, nhưng 90% chất độc xâm nhập qua da lại bị tích tụ trong cơ thể. Đặc biệt, các chất phụ gia hoá học trong dầu gội thông thường được tích lũy ở bộ phận sinh dục đối với phụ nữ và trong thận đối với nam giới, trong vòng 5 phút thông qua mạch máu ở gốc lông. Đây là nguyên nhân chính gây ung thư tử cung và viêm tử cung.

Đặc biệt đối với phụ nữ có thai, chất độc đi vào tử cung và truyền trực tiếp cho thai nhi. Điều này gây ra tổn thương không thể chữa trị cho thai nhi như dị tật bẩm sinh. các chất hóa học có thể đi qua nhau thai, vì vậy các chất hóa học tích tụ trong cơ thể người mẹ được đưa đến thai nhi thông qua nhau thai. chất độc được truyền từ mẹ sang con và con sang cháu trong hơn một vài thế hệ là độc tính di truyền.

Bạn đang xem: Top 7 sữa tắm cho bà bầu tốt nhất hiện nay – Toplist.vn

do đó, khi sử dụng chất tẩy rửa nhà bếp, chất tẩy giặt, sữa tắm, dầu gội và dầu dưỡng tóc, điều quan trọng là cần tránh các sản phẩm chứa thành phần có hại như chất tổng hợp hoạt động bề mặt.

Xem thêm: Top 8 Kem chống lão hóa tốt và hiệu quả nhất – EvaReview

bước đầu tiên của chăm sóc tiền sản bắt đầu từ việc cố gắng không sử dụng các sản phẩm chứa các chất hóa học độc hại hằng ngày, ngay cả trước khi mang thai và giải độc các độc tố đã tích lũy trong cơ thể. puresh pregna care là một dòng mỹ phẩm dành riêng cho phụ nữ mang thai, chỉ sử dụng các thành phần an toàn, bằng cách loại bỏ bất kỳ thành phần nào có thể gây hại cho cơ thể. sản phẩm sữa tắm pregna care được tập đoàn daeduck lab phát triển trên ngồn gốc thiên nhiên phù hợp cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai.


tính năng của sản phẩm sữa tắm pregna care:


  • hoạt động nhẹ nhàng của thành phần tự nhiên từ thực vật và các thành phần làm sạch từamino axit nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất trên da, và chiết xuất hạt diêm mạch quinoa và chiết xuất mầm cây vả tăng cường khả năng phục hồi da.
  • chiết xuất quả mọng với đầy đủ các chất chống oxy hoá và các chất chiết xuất từ nấm giàu chất dinh dưỡng, làm ẩm làn da mà không gây khô da kể cả sau khi tắm.

hướng dẫn sử dụng:

Xem thêm: [CHÍNH HÃNG] Sữa tắm trắng da Valentine: Tác dụng, cách dùng, giá bán

  • sau khi tạo bọt với một lượng vừa phải trên miếng bọt biển hoặc bông tắm, hãy tắm toàn bộ cơ thể và sau đó xả bọt khỏi cơ thể với nước.

giá tham khảo: 790.000 đồng

link mua hàng: http://thammysshop.com/san-pham/puresh-pregna-care-body-cleanser-sua-tam-toan-than-cho-phu-nu-mang-thai-318

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Sữa Tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published