Về cách sử dụng – Giải Pháp Tẩy Trắng Răng Crest

Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm Crest. Xin vui lòng xem tại đây. Q. Miếng dán làm trắng răng crest 3D white hoạt động như thế nào? Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là những miếng dán mỏng và

bạn đang thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm crest. xin vui lòng xem tại đây.

q. miếng dán làm trắng răng crest 3d white hoạt động như thế nào?

Bạn đang xem: Về cách sử dụng – Giải Pháp Tẩy Trắng Răng Crest

miếng dán làm trắng răng crest 3d white là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ lên lớp gel chứa hoạt chất làm trắng peroxide và được thiết kế để vừa vặn với hình dạng của hàm răng. những miếng dán làm trắng răng hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng tiếp xúc với răng của bạn đủ lâu để đánh bật các vết ố tích tự bên dưới bề mặt men răng, giúp răng bạn trắng lên thấy rõ.

q. tôi sẽ sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white như thế nào?

Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên đánh răng ngay trước khi sử dụng miếng dán. Đầu tiên mở gói và lấy miếng dán ra. tách miếng dán khởi lớp nền và dán theo đường chân răng và nứu. vuốt nhẹ miếng dán để tiếp xúc với răng tốt nhất. gấp phần dư của miếng dán ra mặt sau răng để giúp miếng dán cố định. giữ miếng dán trên răng trong khoảng gian được chỉ dẫn, sau đó lột bỏ và súc miệng.

q. có ổn không nếu không sử dụng cả hai miếng dán làm trắng răng crest 3d white cùng lúc?

Được. với miếng dán làm trắng răng crest 3d white, bạn có thể sử dụng nối tiếp từng miếng dán. dán miếng dán đầu tiên theo thời gian quy định, sau đó gỡ ra; súc miệng nếu cần thiết, rồi dán miếng dán thứ hai.

q. tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white stain shield để duy trì độ trắng không?

Được. Để duy trì nụ cười trắng sáng của bạn, bạn có thể sử dụng  miếng dán làm trắng răng crest 3d white stain shield. những miếng dán này chỉ cần dùng 5 phút mỗi ngày để làm trắng và giúp bảo vệ nụ cười của bạn khỏi các tác nhân gây ố răng. nếu bạn cảm thấy mình cần làm trắng cách thường xuyên hơn, chúng tôi khuyến khích bạn tư vấn nha sỹ của bạn về các giải pháp làm trắng răng mạnh mẽ hơn, như sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white profession effects.

q. lỡ tôi bỏ qua một lần dán thì sao?

bạn có thể bỏ qua hoặc bỏ lỡ một vài lần sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến hiệu quả làm trắng răng của bạn.

q. liệu tôi có thể thay đổi vị trí miếng dán (dán miếng trên cho hàm răng dưới, và ngược lại)?

không. chúng tôi không khuyến khích thay đổi vị trí miếng dán. mặc dù các miếng dán sẽ vẫn hoạt động tốt nếu bị thay đổi, nhưng mỗi miếng dán trên đã được thiết kế chuyên hóa để bao phủ được hàm răng trên của bạn, trong khi mỗi miếng dán dưới được thiết kế chuyên hóa để bao phủ khu vực hàm răng dưới. hình dáng của mỗi miếng dán đã được thiết kế để giữ cho miếng dán cố định trong khi vẫn bao phủ được vùng răng thể hiện ra khi bạn cười. việc dán một miếng dán dưới lên hàm răng trên sẽ khiến cho miếng dán bao phủ được ít hơn hàm răng trên của bạn.

q. sẽ ra sao nếu tôi gặp trở ngại khi gỡ bỏ miếng dán làm trắng răng crest 3d white advaced vivid hoặc professional effects?

miếng dán làm trắng răng crest 3d white advanced vivid và professional effects được thiết kế chuyên hóa để đảm bảo giữ cho lớp gel làm trắng trên bề mặt răng của bạn nơi chúng hoạt động tốt nhất. nếu bạn dường như gặp trở ngại trong việc gỡ bỏ miếng dán, hãy gỡ phần miếng dán gập đằng sau răng ra trước để nới lỏng miếng dán, sau đó gỡ phần còn lại của miếng dán ra khỏi răng của bạn.

tránh tiếp xúc lớp gel làm trắng với vải vóc hoặc da thuộc. tốt nhất là nên sử dụng trước hạn sử dụng được in trên hộp. nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi www.crest.com.vn hoặc gọi số (updating

hãy ghé nha sỹ đều đặn. miếng dán làm trắng răng crest 3d white không phải là một giải pháp thay thế cho việc chăm sóc nha khoa thông thường.

q. liệu tôi có thể dán miếng dán làm trắng răng crest 3d white gentle routine hay stain shield lâu hơn 5 phút để có được kết quả làm trắng tốt hơn?

với dòng miếng dán làm trắng răng crest 3d white gentle routine và stain shield, giới hạn sử dụng chỉ 5 phút mỗi ngày. thời gian dán lâu hơn có thể dẫn tình trạng răng nhạy cảm. nếu bạn mong muốn một kết quả làm trắng nhanh hơn, bạn có thể thử miếng dán làm trắng răng crest 3d white advanced vivid hoặc professional effects, những dòng miếng dán làm trắng răng này được thiết kế để dán trong vòng 30 phút mỗi ngày và cho kết quả thấy được chỉ trong vòng 10 ngày.

q. tôi có tái sử dụng lại miếng dán không?

không. việc tái sử dụng lại một miếng dán sẽ không mang lại kết quả làm trắng răng. thậm chí có thể vẫn còn gel làm trắng trên miếng dán khi bạn gỡ nó ra, thế nhưng hầu hết hoạt chất hydrogen peroxide đã bị thất thoát.

Xem thêm: Cách làm củ cải muối (xá bấu) thơm ngon đơn giản tại nhà

q. tôi đã làm rớt một miếng dán xuống bồn nước rửa mặt ngay sau khi gỡ nó ra từ miếng dán nền. liệu tôi vẫn có thể sử dụng nó được không?

không. chúng tôi không khuyến khích điều này. bạn hãy bắt đầu lại với một miếng dán mới nhé.

q. liệu có được không khi sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white cho răng hàm?

không, điều này không được khuyến khích. những miếng dán cho hàm răng trên và dưới được thiết kế để phù hợp chỉ với vùng răng cửa. việc sử dụng những miếng dán làm trắng răng này cho răng hàm có thể khiến những miếng dán dính lỏng lẻo và rơi ra trong quá trình dán.

q. sẽ ra sao nếu sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng, tôi thấy những đốm trắng trên răng?

những đốm trắng trên răng chỉ là tạm thời. những đốm này vô hại và sẽ sớm biến mất. những đốm trắng trên răng có thể là nguyên nhân của việc hụt nước từ men răng. hiện tượng này không gây hại và sẽ sớm bình thường trở lại.

q. sẽ ra sao nếu tôi thấy bọt hay nước miếng tiết ra nhiều hơn trong lúc sử dụng miếng dán làm trắng răng?

bạn đang trải qua một phản ứng tự nhiên giữa nước miếng của bạn và hoạt chất hydrogen peroxide có trên miếng dán làm trắng răng. nước miếng sẽ tiết ra nhiều hơn bất cứ khi nào bạn đặt một thứ gì đó vào trong miệng. vì lượng nước miếng tăng, nó cũng sẽ tạo phản ứng với hoạt chất peroxide và cùng nhau tạo ra bọt.

q. tôi sẽ làm gì nếu miếng dán không ở yên một chỗ?

hãy nhìn vào gương để áp dụng miếng dán đúng cách, đảm bảo miếng dán tiếp xúc tốt với răng. nếu miếng dán bắt đầu xê dịch, hãy ngậm miệng lại và tạo lực mút để giữ chặt miếng dán lại. Đừng dùng lưỡi chạm với miếng dán quá nhiều. bạn có thể thử vén miếng dán ở những khoảng trống giữa răng với móng tay, sau đó gấp lại ra đằng sau răng. bạn cũng có thể thử dòng miếng dán làm trắng răng mới crest 3d white advanced vivid hoặc professional effects được tích hợp công nghệ advanced seal – được thiết kế đặc biệt để miếng dán dính chặt hơn trên răng.

q. làm cách nào tôi loai bỏ được lớp gel còn đọng trên răng sau khi sử dụng miếng dán?

vì lớp gel còn bám trên răng là vô hại, nên bạn có thể thực hiện một bước bất kỳ sau đây:

– súc miệng với nước

– lau lớp gel bám trên răng

– Đánh răng

– cứ để vậy, vì cuối cùng nó cũng sẽ tự tan mất

q. liệu răng tôi có dễ bị ố
kim cương hơn sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

không. miếng dán làm trắng răng sẽ không khiến cho răng bạn bị ố vàng nhanh hơn.

q. liệu tôi có thể ăn trong khi áp dụng miếng dán làm trắng răng?

hành động ăn trong khi áp dụng miếng dán thì không được khuyến khích. vì làm như thế sẽ ảnh hưởng đến kết quả làm trắng răng.

q. liệu tôi có thể uống nước trong khi áp dụng miếng dán làm trắng răng?

bạn có thể uống nước bình thường trong khi áp dụng những miếng dán làm trắng răng có công nghệ advanced seal như crest 3d white advance vivid và professional effects. việc uống nước trong khi áp dụng những miếng dán crest khác của chúng tôi thì không được khuyến khích. vì làm như thế sẽ ảnh hưởng đến kết quả làm trắng răng.

q. liệu tôi có thể áp dụng miếng dán làm trắng răng qua đêm trong lúc ngủ được không?

không, chúng tôi không khuyến khích áp dụng miếng dán làm trắng răng qua đêm trong lúc ngủ.

q. liệu tôi có thể đánh răng ngay trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

khÔng đánh răng ngay trƯỚc khi áp dụng miếng dán. Để tránh kích ứng nứu, bạn có thể đánh răng và đợi một khoảng thời gian trước khi áp dụng miếng dán làm trắng răng.

q. liệu tôi có thể đánh răng ngay sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

Được, sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng, bạn có thể đánh răng một cách nhẹ nhàng.

q. liệu tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng sau khi dùng dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp từ nha sỹ?

bạn có thể đợi một vài ngày sau một đợt tẩy trắng răng nếu răng bạn nhạy cảm trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white, nếu không, bạn có thể gặp chút không dễ chịu. chúng tôi khuyến khích bạn đề cập việc này với nha sỹ của bạn.

q. tôi có thể sử dụng kem đánh răng làm trắng song song với việc sử dụng miếng dán làm trắng răng?

Được. chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng kem đánh răng crest 3d white glamorous hoặc crest 3d white viviv song song với việc làm trắng răng bằng miếng dán để giúp duy trì nụ cười trắng sáng của mình.

q. liệu tôi có thể sử dụng nước súc miệng sau khi áp dụng miếng dán làm trắng răng?

Xem thêm: 15 Cách làm đẹp da mặt tự nhiên hiệu quả nhanh nhất tại nhà

không có vấn đề gì khi súc miệng với nước súc miệng mua ở cửa hàng sau khi áp dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white. chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng nước súc miệng crest 3d white multi-care để giúp duy trì hàm răng trắng sáng của mình.

q. những miếng dán làm trắng răng crest 3d white của tôi đã quá hạn. liệu tôi có thể tiếp tục sử dụng chúng?

mặc dù miếng dán làm trắng răng crest 3d white đã quá hạn sử dụng vẫn an toàn, thế nhưng chúng tôi không khuyến khích sử dụng chúng quá hạn sử dụng in trên hộp, vì tính hiệu quả của hoạt chất làm trắng sẽ bị yếu đi.

q. sẽ ra sao nếu tôi không thấy hiệu quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng?

hãy đảm bảo rằng bạn đã làm theo đúng hướng dẫn sử dụng in trên hộp để có được hiệu quả tối ưu. nếu răng bạn không trắng lên đáng kể, bạn có thể cần sử dụng 2 hộp crest 3d white ngay từ đầu để có được kết quả mong muốn. chúng tôi cũng khuyến khích sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng crest 3d white glamorous hoặc crest 3d white vivid để nhẹ nhàng loại bỏ các vết ố hình thành trên bề mặt răng mỗi ngày. bạn cũng có thể thử dòng miếng dán làm trắng răng crest 3d white stain shield vốn được thiết kế chuyên biệt để sử dụng mỗi ngày.

q. liệu tôi có thể hút thuốc trong khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

không, không nên hút thuốc trong khi áp dụng miếng dán làm trắng răng. việc làm như thế có thể khiến miếng dán rời khỏi răng, do đó ảnh hưởng đến kết quả làm trắng.

q. liệu miếng dán làm trắng răng có thể loại bỏ được những vết ố gây ra bởi thuốc lá?

Được, tuy nhiên, các vết ố gây ra bởi khói thuốc lá có thể khó để loại bỏ và sẽ mất thời gian hơn đôi chút. nếu bạn vẫn tiếp tục hút thuốc sau khi làm trắng răng, răng của bạn có thể bị ố rubi nhanh hơn. chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white stain shield hàng ngày để giúp loại bỏ những vết ố trên bề mặt răng gây ra bởi thuốc lá.

q. liệu tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng trong khi tôi đang ở bên ngoài trời (nắng)?

Được, tuy nhiên, không bảo quản những miếng dán làm trắng răng này dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao.

q. liệu tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng để tẩy lông mặt, các vết nám, móng tay, v.v. ?

miếng dán làm trắng răng crest 3d white chỉ dùng cho mục đích tẩy trắng răng tự nhiên.

q. liệu miếng dán làm trắng răng có thể sử dụng cho trẻ em?

chúng tôi chưa tiến hành bất kỳ nghiên cứu nào với trẻ em dưới 12 tuổi. nên không sản phẩm miếng dán làm trắng răng crest 3d white nào được chủ ý sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi. lƯu Ý: dòng miếng dán làm trắng răng crest 3d white intensive professional effects và 1-hour express touch up khÔng nên sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

q. liệu tôi có thể cắt miếng dán làm trắng răng ra thành những miếng nhỏ hơn để vừa với những vùng khác nhau trên răng không?

không. nếu cắt thành những miếng nhỏ hơn, miếng dán có thể dễ tuột ra khỏi răng và có nguy cơ bị hít hoặc nuốt vào.

q. liệu tôi có thể bổ sung thêm hoạt chất peroxide vào miếng dán trước khi dán chúng lên răng không?

không, điều này không được khuyến khích. không có dữ liệu nào về mức độ an toàn và tính hiệu quả của việc bổ sung thêm peroxide vào miếng dán làm trắng răng crest 3d white. việc tự ý bổ sung thêm một chất bất kỳ vào miếng dán sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính lên bề mặt răng, do đó ảnh hưởng đến kết quả làm trắng răng.

q. liệu có một sơ đồ trắng răng để tôi có thể thấy được tiến trình của mình?

chúng tôi không cung cấp một sơ đồ so sánh màu sắc của răng. tuy nhiên, sau một vài ngày, nhiều người sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white đã có thể thấy được một sự khác biệt rõ ràng trong nụ cười của họ. bạn bè và gia đình cũng có thể bắt đầu bình luận về sự thay đổi này!

q. tôi nên làm gì nếu da tôi bị kích ứng khi để gel dính lên da?

việc tiếp xúc lâu dài với da của bạn có thể khiến vùng da xuất hiện những đốm trắng nhỏ. những đốm trắng này vô hại và sẽ tự biến mất. hãy đảm bảo rửa sạch gel nếu chúng dính lên da của bạn.

rating: 3.7/5 (30 votes cast)

về cách sử dụng, 3.7 out of 5 based on 30 ratings

Nguồn: https://chamdablog.com
Danh mục: Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published